Chuỗi LIVESTREAM tư vấn tuyển sinh 2022: Cốc cốc hiểu ngành

TÁC GIẢ: Phòng Tuyển Sinh
NGÀY: 19/05/2022

“Chọn ngành” được xem là cột mốc vô cùng quan trọng, mang tính tính quyết định đối với mỗi học sinh. Nhằm giải đáp các thắc mắc và cung cấp thông tin bổ ích cho phụ huynh và thí sinh trong mùa tuyển sinh 2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) tiếp tục phát sóng chuỗi livestream Tư vấn tuyển sinh với chủ đề “Cốc cốc hiểu ngành” gồm 13 số, phát sóng từ cuối tháng 4 đến trung tuần tháng 6/2022.

“HUFLIT – Hiểu để yêu” là số phát sóng đầu tiên của chương trình đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều thí sinh

Trong những năm qua, chuỗi Tư vấn trực tuyến của HUFLIT đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo phụ huynh và các em học sinh THPT. Đây chính là động lực để HUFLIT duy trì và nâng cao chất lượng của chương trình. Năm 2022, chương trình Tư vấn trực tuyến quay lại với hình thức mới lạ – độc đáo: kết hợp giữa gameshow và giải đáp thắc mắc. Ngoài ra, thời gian phát sóng cũng được điều chỉnh để phù hợp với thị hiếu của các bạn học sinh THPT. Chi tiết chương trình:
 • Số lượng: 13 số phát sóng
 • Thời gian phát sóng: 20:00 các ngày thứ 3 và thứ 6 trong tuần.
 • Chương trình bắt đầu từ ngày 26/4 đến hết 17/6/2022.
 • Phát sóng trực tiếp tại Fanpage: Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM – HUFLIT (https://www.facebook.com/huflit.edu.vn)
Chương trình có sự góp mặt của dàn khách mời vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm là giảng viên, cựu sinh viên, chuyên gia trong các lĩnh vực đào tạo, nghề nghiệp. Đội ngũ khách mời sẽ là người giải đáp chi tiết những băn khoăn của thí sinh cũng như của các bậc phụ huynh về lựa chọn ngành học, định hướng nghề nghiệp, chế độ học bổng, cơ hội việc làm, chính sách học phí,…
Số phát sóng thứ 5: Khám phá ngành Quản trị kinh doanh đã lên sóng vào thứ 3 vừa qua

Đặc biệt, mỗi chương trình tư vấn trực tuyến “Cốc cốc hiểu ngành” Trường sẽ dành tặng 5 “combo” quà siêu hấp dẫn (gồm: balo, gấu bông, sổ tay,…) cho quý phụ huynh và các bạn học sinh theo dõi và tham gia tương tác tích cực với chương trình. Thể lệ tham gia vô cùng đơn giản:

 • Bước 1: Like và share livestream để chế độ công khai
 • Bước 2: Tag 2 bạn bè dưới comment
 • Bước 3: Đặt câu hỏi cho các khách mời trực tiếp tại Livestream hoặc inbox cho Fanpage của HUFLIT hoặc Zalo Tuyển sinh 0965876700.

Hiện nay, chương trình đã phát sóng được 5 số, các bạn có thể đón xem các số tiếp theo của “Cốc cốc hiểu ngành” theo lịch phát sóng bên dưới:

Xem thêm bài viết:

Tin tức & Sự kiện gần đây

 • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
  Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
 • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
  Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
 • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
  Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700