Bùng nổ sân đa chức năng CS Hóc Môn với giải bóng rổ “HUFLIT 3×3 Internal Tournament” năm 2023

TÁC GIẢ: ĐOÀN – HỘI HUFLIT
NGÀY: 29/12/2023

Hướng đến xây dựng ý thức rèn luyện thể dục, thể thao với phương châm “Khỏe để làm việc tốt, học tập tốt” trong cộng đồng sinh viên HUFLIT, Câu lạc bộ Bóng rổ HUFLIT đã tổ chức Giải đấu “HUFLIT 3×3 Internal Tournament” năm 2023 tại Sân đa năng, cơ sở Hóc Môn với 12 đội thi đấu và hơn 200 sinh viên cổ vũ trực tiếp. 

Giải đấu được tổ chức với mong muốn mang lại một sân chơi thể thao lành mạnh, thú vị để sinh viên HUFLIT có niềm đam mê bóng rổ được thỏa sức thể hiện kỹ năng, nâng cao thể chất và rèn luyện sức khỏe. Đồng thời, đây cũng là dịp thể phát hiện thêm những nhân tố mới bổ sung vào thành phần CLB Bóng rổ HUFLIT tham gia các giải đấu trong năm học, tạo sự mới mẻ trong lối chơi cũng như cạnh tranh thành tích tại các giải đấu. 

Giải đấu “HUFLIT 3x3 Internal Tournament” năm 2023
Sinh viên tham gia thi đấu tại "HUFLIT 3x3 Internal Tournament" năm 2023
Giải đấu “HUFLIT 3x3 Internal Tournament” năm 2023
Các thành viên phối hợp cùng nhau để ghi điểm cho đội của mình

Để giành được chiến thắng, các thành viên trong đội sẽ phối hợp và hỗ trợ lẫn nhau để đạt được số điểm cao hơn đối thủ nhằm ghi tên đội vào các vòng thi đấu tiếp theo. Đây cũng là cơ hội để gia tăng sự gắn kết, hợp tác để cùng nhau phát triển, đồng thời làm quen thêm nhiều người bạn mới có cùng sở thích. 

Giải đấu “HUFLIT 3x3 Internal Tournament” năm 2023
Những động tác phức tạp đòi hỏi kỹ năng tốt và sự luyện tập thường xuyên

Bóng rổ không chỉ là hình thức giải trí, mà còn là một bộ môn thể thao chuyên nghiệp. Những kỹ thuật chuyền bóng, bật nhảy, lên rổ (Lay-Up), chuyền bật đất (Bounce Pass) đòi hỏi rất nhiều ở một cầu thủ phải có kỹ năng vững chắc và một sức bền tốt. 

Giải đấu “HUFLIT 3x3 Internal Tournament” năm 2023
Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các đội thi đạt thành tích cao
Giải đấu “HUFLIT 3x3 Internal Tournament” năm 2023
Sinh viên tham gia cổ vũ nhiệt tình cho các đội thi
Giải đấu “HUFLIT 3x3 Internal Tournament” năm 2023
Bóng rổ là một môn thể thao đòi hỏi sự nhanh nhạy trong cả suy nghĩ lẫn hành động

Giải đấu “HUFLIT 3×3 Internal Tournament” năm 2023 đã tìm ra nhà vô địch với những màn thể hiện xuất sắc tại mùa giải năm nay. Top 3 nhận được huy chương và cờ lưu niệm đến từ Ban Tổ chức. Trong đó, giải Nhất thuộc về đội “THUATHININ”; giải Nhì thuộc về đội “Xin giải nhì”; và giải Ba thuộc về đội “Choked”. 

Thông qua giải đấu, hy vọng những sinh viên HUFLIT có niềm đam mê hoặc đang trong giai đoạn tìm hiểu đã có cho bản thân một sân chơi để phát huy hết khả năng, sự nhiệt huyết và tinh thần cống hiến trong từng pha bóng. Bên cạnh đó, mang lại những trải nghiệm tốt cho sinh viên khi học tập tại Trường.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar