HUFLITERS GO GLOBAL

Thứ năm - 12/10/2017 15:01

Vào sáng Chủ nhật ngày 24/09/2017, tại Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM, đã diễn ra hai sự kiện:

-  Đối thoại Thường niên giữa Ban Chủ nhiệm Khoa Khách sạn – Du lịch cùng hơn 400 bạn sinh viên khoa.
-  Báo cáo chuyên đề “Hufliters Go Global” do trường Anh ngữ Language Skills Learning Center (Philippines) và Khoa Du lịch – Khách sạn đồng tổ chức. Hai diễn giả khách mời tham dự chương trình: Ông Huỳnh Công Thắng (Người sáng lập – Giám đốc Điều hành Vicgo Vietnam) và  Ông Lê Trung Hiếu (Trưởng phòng Chất lượng, An toàn Việt Nam–Công ty DB Schenker).
 
Tiến sỹ Trần Thanh Nhàn đã đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa thông báo các vấn đề sinh viên cần lưu ý trong năm học 2017-2018, giải đáp các thắc mắc của sinh viên về quy chế học vụ. Đồng thời, cô cũng khuyến khích sinh viên tích cực, chủ động cập nhật các cơ hội thực tập để tích luỹ thêm kinh nghiệm nghề nghiệp cho bản thân. 


 
Tiến sỹ Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trường trường Đại học Ngoại Ngữ - Tin học Trưởng khoa Du lịch – Khách sạn, đối thoại cùng sinh viên khoa
Tiến sỹ Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trường trường Đại học Ngoại Ngữ - Tin học,
Trưởng khoa Du lịch – Khách sạn, đối thoại cùng sinh viên Khoa
Tiếp đến, với kinh nghiệm tư vấn chiến lược cho nhiều công ty trong và ngoài nước, cũng như kinh nghiệm điều hành công ty đa quốc gia, ông Huỳnh Công Thắng đã cập nhật thông tin cho sinh viên về sự dịch chuyển cơ bản trên thế giới hiện nay, về: nguồn nhân lực – ngành nghề - so sánh chất lượng nguồn nhân lực Việt so với thế giới. Từ góc độ một nhà tuyển dụng, ông đưa ra các yếu tố mà sinh viên cần tích cực trau dồi từ khi ngồi trên ghế nhà trường: kỹ năng lắng nghe, kỹ năng ngoại ngữ (đặc biệt là tiếng Anh), kỹ năng phản biện và tư duy sáng tạo, giữ lời hứa, thói quen đọc sách mỗi ngày, sự kiện định và quan trọng nhất là thái độ.
 
 Ông Huỳnh Công Thắng (Founder/ CEO Vicgo Việt Nam) báo cáo nội dung về các dòng dịch chuyển cơ bản trên thế giới về nguồn lao động – kinh tế
Ông Huỳnh Công Thắng (Founder/ CEO Vicgo Việt Nam) báo cáo nội dung về các dòng dịch chuyển cơ bản
trên thế giới về nguồn lao động – kinh tế
Sau phần báo cáo trên, Ông Lê Trung Hiếu đã khuấy động không khí hội trường với phần chia sẻ thú vị về cách hoạch định bản thân nhằm đạt được mục tiêu hội nhập. Với kinh nghiệm làm việc ở rất nhiều tập đoàn đa quốc gia và luôn luôn là người dẫn đầu trong môi trường làm việc, ông cho rằng để hội nhập tốt, cần định vị rõ bản thân và kỉ luật nghiêm túc thì mới có thể nâng cao chuẩn mực của người trẻ Việt. 
 
Ông Lê Trung Hiếu (Trưởng phòng Chất lượng, An toàn Việt Nam – Công ty DB Schenker) chia sẻ nội dung: “Định vị bản thân để hội nhập toàn cầu”
Ông Lê Trung Hiếu (Trưởng phòng Chất lượng, An toàn Việt Nam – Công ty DB Schenker) chia sẻ nội dung:
“Định vị bản thân để hội nhập toàn cầu”

Cuối chương trình là thông điệp về một người Việt trẻ sống chân thành và đầy khát vọng từ chị Trương Thị Thuỳ Trang (Đại diện trường Anh ngữ Language Skills Learning Center) tới các bạn sinh viên trường HUFLIT. 
 
Chị Trương Thị Thuỳ Trang (Đại diện trường Anh ngữ Language Skills Learning Center - Philippines) chia sẻ thông điệp của người Việt trẻ
Chị Trương Thị Thuỳ Trang (Đại diện trường Anh ngữ Language Skills Learning Center - Philippines)
chia sẻ thông điệp của người Việt trẻ
Chương trình đã khép lại trong không khí vui tươi và đầy hứng khởi, hứa hẹn những trải nghiệm thú vị của các bạn sinh viên khoa Du lịch – Khách sạn trong tương lai hội nhập quốc tế.
 
DLKS9a
Sinh viên khoa chụp hình lưu niệm cùng Diễn giả - Ban chủ nhiệm khoa cùng Ban Tổ chức
Sinh viên tham dự ngồi kín Hội trường Lầu 6
Sinh viên tham dự ngồi kín Hội trường Lầu 6
            Với tinh thần loa toả giá trị về những Công dân Toàn cầu sẵn sàng hội nhập quốc tế, về phía đơn vị phối hợp tổ chức, trường Anh ngữ Language Skills Learning Center (LSLC) vinh dự trao tặng 03 suất học bổng toàn phần học phí và ký túc xá trị giá 800 USD cho sinh viên trường Đại học Huflit. Sinh viên nhận học bổng có cơ hội học tập tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên người Philippines tại Đại học Colegio San Agustin, Philippines. Các khoá học sinh viên có thể chọn bao gồm: Gurantee IELTS, IELTS, Business English, ESL (Tiếng Anh Giao tiếp), Intensive ESL (Tiếng Anh Giao tiếp tăng cường), TOEIC, TOFEL, Family Camp. 

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch - Khách sạn

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC