HUFLITERS GO GLOBAL

TÁC GIẢ: Khoa Du lịch - Khách sạn
NGÀY: 12/10/2017

Vào sáng Chủ nhật ngày 24/09/2017, tại Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM, đã diễn ra hai sự kiện:

–  Đối thoại Thường niên giữa Ban Chủ nhiệm Khoa Khách sạn – Du lịch cùng hơn 400 bạn sinh viên khoa.
–  Báo cáo chuyên đề “Hufliters Go Global” do trường Anh ngữ Language Skills Learning Center (Philippines) và Khoa Du lịch – Khách sạn đồng tổ chức. Hai diễn giả khách mời tham dự chương trình: Ông Huỳnh Công Thắng (Người sáng lập – Giám đốc Điều hành Vicgo Vietnam) và  Ông Lê Trung Hiếu (Trưởng phòng Chất lượng, An toàn Việt Nam–Công ty DB Schenker).

Tiến sỹ Trần Thanh Nhàn đã đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa thông báo các vấn đề sinh viên cần lưu ý trong năm học 2017-2018, giải đáp các thắc mắc của sinh viên về quy chế học vụ. Đồng thời, cô cũng khuyến khích sinh viên tích cực, chủ động cập nhật các cơ hội thực tập để tích luỹ thêm kinh nghiệm nghề nghiệp cho bản thân.

Tiến sỹ Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trường trường Đại học Ngoại Ngữ - Tin học Trưởng khoa Du lịch – Khách sạn, đối thoại cùng sinh viên khoa

Tiến sỹ Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trường trường Đại học Ngoại Ngữ – Tin học,
Trưởng khoa Du lịch – Khách sạn, đối thoại cùng sinh viên Khoa

Tiếp đến, với kinh nghiệm tư vấn chiến lược cho nhiều công ty trong và ngoài nước, cũng như kinh nghiệm điều hành công ty đa quốc gia, ông Huỳnh Công Thắng đã cập nhật thông tin cho sinh viên về sự dịch chuyển cơ bản trên thế giới hiện nay, về: nguồn nhân lực – ngành nghề – so sánh chất lượng nguồn nhân lực Việt so với thế giới. Từ góc độ một nhà tuyển dụng, ông đưa ra các yếu tố mà sinh viên cần tích cực trau dồi từ khi ngồi trên ghế nhà trường: kỹ năng lắng nghe, kỹ năng ngoại ngữ (đặc biệt là tiếng Anh), kỹ năng phản biện và tư duy sáng tạo, giữ lời hứa, thói quen đọc sách mỗi ngày, sự kiện định và quan trọng nhất là thái độ.

 Ông Huỳnh Công Thắng (Founder/ CEO Vicgo Việt Nam) báo cáo nội dung về các dòng dịch chuyển cơ bản trên thế giới về nguồn lao động – kinh tế

Ông Huỳnh Công Thắng (Founder/ CEO Vicgo Việt Nam) báo cáo nội dung về các dòng dịch chuyển cơ bản
trên thế giới về nguồn lao động – kinh tế

Sau phần báo cáo trên, Ông Lê Trung Hiếu đã khuấy động không khí hội trường với phần chia sẻ thú vị về cách hoạch định bản thân nhằm đạt được mục tiêu hội nhập. Với kinh nghiệm làm việc ở rất nhiều tập đoàn đa quốc gia và luôn luôn là người dẫn đầu trong môi trường làm việc, ông cho rằng để hội nhập tốt, cần định vị rõ bản thân và kỉ luật nghiêm túc thì mới có thể nâng cao chuẩn mực của người trẻ Việt.

Ông Lê Trung Hiếu (Trưởng phòng Chất lượng, An toàn Việt Nam – Công ty DB Schenker) chia sẻ nội dung: “Định vị bản thân để hội nhập toàn cầu”

Ông Lê Trung Hiếu (Trưởng phòng Chất lượng, An toàn Việt Nam – Công ty DB Schenker) chia sẻ nội dung:
“Định vị bản thân để hội nhập toàn cầu”

Cuối chương trình là thông điệp về một người Việt trẻ sống chân thành và đầy khát vọng từ chị Trương Thị Thuỳ Trang (Đại diện trường Anh ngữ Language Skills Learning Center) tới các bạn sinh viên trường HUFLIT.

Chị Trương Thị Thuỳ Trang (Đại diện trường Anh ngữ Language Skills Learning Center - Philippines) chia sẻ thông điệp của người Việt trẻ

Chị Trương Thị Thuỳ Trang (Đại diện trường Anh ngữ Language Skills Learning Center – Philippines)
chia sẻ thông điệp của người Việt trẻ

Chương trình đã khép lại trong không khí vui tươi và đầy hứng khởi, hứa hẹn những trải nghiệm thú vị của các bạn sinh viên khoa Du lịch – Khách sạn trong tương lai hội nhập quốc tế.

DLKS9a

Sinh viên khoa chụp hình lưu niệm cùng Diễn giả – Ban chủ nhiệm khoa cùng Ban Tổ chứ

Sinh viên tham dự ngồi kín Hội trường Lầu 6

Sinh viên tham dự ngồi kín Hội trường Lầu 6

Với tinh thần loa toả giá trị về những Công dân Toàn cầu sẵn sàng hội nhập quốc tế, về phía đơn vị phối hợp tổ chức, trường Anh ngữ Language Skills Learning Center (LSLC) vinh dự trao tặng 03 suất học bổng toàn phần học phí và ký túc xá trị giá 800 USD cho sinh viên trường Đại học Huflit. Sinh viên nhận học bổng có cơ hội học tập tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên người Philippines tại Đại học Colegio San Agustin, Philippines. Các khoá học sinh viên có thể chọn bao gồm: Gurantee IELTS, IELTS, Business English, ESL (Tiếng Anh Giao tiếp), Intensive ESL (Tiếng Anh Giao tiếp tăng cường), TOEIC, TOFEL, Family Camp.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700