SINH VIÊN HUFLIT XUẤT SẮC ĐOẠT GIẢI ĐẶC BIỆT TẠI CUỘC THI NÓI TIẾNG HÀN ONLINE 2018

Thứ tư - 12/12/2018 13:33


      “Cuộc thi nói tiếng Hàn online 2018” do Hội đồng xúc tiến cuộc thi nói tiếng Hàn online phối hợp cùng nhiều cơ sở giáo dục Việt Nam tổ chức đánh giá năng lực tiếng Hàn 2018 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên, học sinh theo học tiếng Hàn, trong đó có sinh viên ngành Hàn Quốc học của HUFLIT.
       Đây là cuộc thi nói có qui mô lớn, diễn ra theo các bước: quay video clip trình bày đề tài nói của mình, sau đó đăng lên trang Youtube (vòng loại), những thí sinh có phần thể hiện xuất sắc đồng thời nhận được sự ủng hộ bằng “like” và chia sẻ (share) từ cộng đồng mạng sẽ được chọn vào vòng chung kết, trình bày trực tiếp trước ban giám khảo và khán giả.
        Với sự hỗ trợ từ Ban chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông, các giảng viên ngành Hàn Quốc, có 10 bạn sinh viên HUFLIT đã tham gia vòng loại. Ở vòng loại, sinh viên chúng ta đã hoàn thành rất tốt bài nói của mình nhờ vào những lời góp ý, chỉ bảo của các giảng viên. Các bạn sinh viên tham gia cuộc thi còn nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Kết quả là chúng ta có 2 sinh viên suất sắc bước vào vòng chung kết, đó là sinh viên Phạm Thị Thảo Nguyên với chủ đề “Tôi và KPOP” và Trần Khánh Hà với chủ đề “Những câu tiếng Hàn tôi thích”.
Sinh viên Phạm Thị Thảo Nguyên và Trần Khánh Hà tại vòng chung kết
Sinh viên Phạm Thị Thảo Nguyên và Trần Khánh Hà tại vòng chung kết
          Ngày 8.12.2018 vừa qua, vòng chung kết “Cuộc thi nói tiếng Hàn Online 2018” đã được diễn ra tại trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM. Hai bạn sinh viên của HUFLIT đã hoàn thành suất sắc bài thi của mình và mang lại thành tích tốt.
Bạn Phạm Thị Thảo Nguyên trong phần thi của mình
Bạn Phạm Thị Thảo Nguyên trong phần thi của mình
          Cụ thể, sinh viên Trần Khánh Hà đã đoạt giải Đặc biệt với phần thưởng học bổng 20 triệu đồng cùng suất du học 6 tháng tại Hàn Quốc. Sinh viên Phạm Thị Thảo Nguyên đã đoạt giải Khuyến khích với phần thưởng học bổng 5 triệu đồng.  
Sinh viên Trần Khánh Hà nhận giải thưởng cao nhất của cuộc thi
Sinh viên Trần Khánh Hà nhận giải thưởng cao nhất của cuộc thi

 

Tác giả bài viết: SV Lê Thị Minh Đan

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC