Tổng kết triển lãm nhà nguyễn

TÁC GIẢ: SV Ngọc Tuyền
NGÀY: 30/06/2017

Tổ chức triển lãm thành công tại 15 trường THPT trên địa bàn TP.HCM

Sáng 14/06/2017 tại Hội trường lầu 6 Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học đã diễn ra lễ tổng kết hoạt động “Triển lãm nhà Nguyễn” của Khoa Quan hệ Quốc tế tổ chức.

Buổi lễ có sự tham dự của Thầy Vũ Quốc Anh – Trưởng Khoa Quan hệ quốc tế, cùng các giảng viên Khoa và sự hiện diện của hơn 100 bạn sinh viên khóa 2015 của Khoa Quan hệ Quốc tế.

Buổi tổng kết hoạt động của Khoa Quan hệ Quốc tế diễn ra trong không khí phấn khỏi và hào hứng của các bạn sinh viên, để cùng nhìn lại chặng đường hoạt động trong 2 tháng qua của Khoa, rút ra những thuận lợi, khó khăn cũng như những định hướng cho những ngày tháng sắp tới. Trong buổi tổng kết, các bạn sinh viên đã nghe báo cáo kết quả hoạt động “Triển lãm nhà Nguyễn”. Theo đó, trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6, các bạn sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế đã liên hệ xin tổ chức triển lãm hơn 40 trường Trung học phổ thông trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó tổ chức thành công ở 15 trường với sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi của các em học sinh thuộc các trường THPT. Tại buổi lễ, Thầy Vũ Quốc Anh đã đánh giá những ưu điểm và hạn chế của các nhóm tổ chức đồng thời Thầy cũng chia sẻ những kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết cho các bạn sinh viên cho các hoạt động sau này.

Bên cạnh ý nghĩa góp phần tích cực trong việc giúp học sinh hiểu biết thêm về công lao Tổ Tiên, Tiền Hiền Đất Việt trên các lĩnh vực: nhân vật tiêu biểu, mở rộng lãnh thổ, bảo vệ chủ quyền đất nước, giáo dục, văn học, khoa học lịch sử và địa lý, kiến trúc và kỹ thuật, hoạt động triển lãm nhằm khuyến khích các em học sinh các trường Trung học phổ thông tìm hiểu và quan tâm hơn đối với lịch sử dân tộc nói chung, cũng như lịch sử về nhà Nguyễn nói riêng, góp phần nâng cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc và ý thức bảo về chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ đất nước.. Đồng thời, hoạt động này giúp các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng quản lý nhóm, kỹ năng ứng xử và xử lý rủi ro, kỹ năng tổ chức và tham gia các hoạt động thực tế cộng đồng. Hơn 100 bạn sinh viên khóa 2015 của Khoa Quan hệ Quốc tế tham gia tổ chức đã phần nào nói lên tính chủ động và tích cực của các bạn trong các hoạt động xã hội.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết:

Thầy Vũ Quốc Anh – Trưởng Khoa Quan hệ Quốc tế chia sẻ kinh nghiệm các hoạt độngCác bạn sinh viên phát biểu cảm nghĩ và bài học kinh nghiệm sau khi tham gia tổ chức hoạt độngToàn thể Ban tổ chức Triển lãm “Nhà Nguyễn” chia sẻ niềm vui

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer tham gia tranh cúp “Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc” tại Chung kết Cuộc thi Got Talent Tìm kiếm Tài năng Ngôn ngữ tiếng Trung 2023
    Vượt qua nhiều đối thủ tài năng, HUFLITer đã thành công ghi dấu ấn tại cuộc thi “Got Talent - Tìm kiếm tài năng ngôn ngữ tiếng Trung” năm 2023 do Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức tại Đồng Nai.
  • Tìm hiểu cơ hội việc làm dành cho sinh viên chuyên ngành Nghiệp vụ văn phòng tiếng Trung
    Tìm hiểu cơ hội việc làm dành cho sinh viên chuyên ngành Nghiệp vụ văn phòng tiếng Trung
  • Thông báo đăng ký đổi bênh viện in trên thẻ BHYT đối với sinh viên có nhu cầu năm 2024
    - Sinh viên có nhu cầu thay đổi nơi khám chữa bệnh in trên thẻ BHYT vui lòng đăng ký thông tin theo hướng dẫn:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar