Thông tin Đội ngũ Lãnh đạo

TÁC GIẢ: Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh
NGÀY: 01/01/2023

I. HỘI ĐỒNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – TIN HỌC TP. HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ 2020 – 2025

1. Ông HUỲNH THẾ CUỘC – Chủ tịch danh dự – Cố vấn
  2. Ông LƯU ĐỨC HIỂN – Chủ tịch
  3. Ông NGUYỄN HỒNG TUYÊN – Phó Chủ tịch
  4. Bà PHẠM THỊ THANH UYÊN – Phó Chủ tịch
  5. Ông NGUYỄN ANH TUẤN – Thành viên
  6. Ông LƯU ĐỨC NGHI – Thành viên
  7. Bà BÙI THỊ THANH TRÚC – Thành viên
  8. Ông NGUYỄN THẾ PHONG – Thành viên
  9. Bà LÊ THỊ TUYẾT ANH – Thành viên

II. BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG

1. Ông NGUYỄN ANH TUẤN – Hiệu trưởng
  2. Bà PHẠM THỊ THANH UYÊN – Phó Hiệu trưởng
  3. Ông NGUYỄN NGỌC VŨ – Phó Hiệu trưởng

• Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.