Thông báo về việc xét học bổng Tân sinh viên HUFLIT năm học 2021 – 2022 (Đối với Tân Sinh viên là Học sinh giỏi cấp Tỉnh/Thành trở lên hoặc có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế theo quy định)

TÁC GIẢ: Phòng CT-CTSV
NGÀY: 26/10/2021
 Ngoài các học bổng khuyến khích học tập, học bổng chính sách, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh bổ sung một số học bổng dành cho Tân sinh viên khóa 27 (2021 – 2025). Trường thông báo việc xét học bổng Tân sinh viên HUFIT năm học 2021 – 2022, cụ thể như sau:
     I. Các đối tượng được cấp học bổng và mức học bổng
      1. Các qui định chung
– Kết quả được tính thuộc năm lớp 12 của năm học 2020 – 2021 ở các môn thi theo qui chế của tỉnh hoặc thành phố trực thuộc trung ương.
– Kết quả thi học sinh giỏi được tính từ Giải ba trở lên.
– Các chứng chỉ ngoại ngữ còn giá trị trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp, được tính từ tháng 9/2019 – 9/2021.
– Nếu sinh viên đạt từ 2 suất học bổng thuộc diện này thì chỉ được nhận 1 suất cao nhất; ngoài ra, sinh viên vẫn có thể nhận học bổng khuyến khích học tập (thủ khoa), học bổng chính sách nếu đủ tiêu chuẩn.
– Những trường hợp không trung thực, sử dụng giấy tờ giả mạo để xét sẽ bị thu hồi học bổng và xem xét kỷ luật từ mức đình chỉ học tập có thời hạn đến buộc thôi học.
 II. Hồ sơ
– Tân sinh viên hoàn tất hồ sơ đề nghị cấp học bổng và nộp về Phòng Chính trị – Công tác sinh viên trước ngày 05/11/2021.
– Hội đồng Khen thưởng – Kỷ luật Nhà trường sẽ xét duyệt hồ sơ và ra quyết định cấp học bổng.
     1. Hồ sơ đề nghị cấp học bổng
       + Giấy đề nghị cấp học bổng Tân sinh viên (mẫu số 1): tất cả tân sinh viên có nhu cầu xét học bổng phải thực hiện đầy đủ mẫu số 1 (đính kèm mẫu số 1 – Giấy đề nghị cấp học bổng tân sinh viên) <—- Chọn vào đây
       + Minh chứng: sinh viên xét học bổng ở đối tượng nào thì nộp minh chứng kèm theo phù hợp (hình chụp bản chính rõ nét, đủ số hiệu, ngày tháng, chữ ký và con dấu):
       – Đối tượng Học sinh Giỏi các cấp: Bằng khen hoặc giấy khen hoặc giấy chứng nhận giải thưởng có chữ ký và đóng dấu đỏ của cấp khen thưởng.
       – Đối tượng Chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế: Chứng chỉ. Đối với chứng chỉ IELTS, sinh viên phải đề nghị đơn vị cấp chứng chỉ gửi bản xác nhận điểm thi điện tử về email Phòng CT – CTSV (hocbong@st.huflit.edu.vn) trong thời hạn nộp hồ sơ.
     2. Hình thức
     3. Thông tin liên hệ
     Phòng Chính trị – Công tác sinh viên (sảnh khu B, cơ sở 828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. HCM), số điện thoại: (028) 3862.9233 – số nội bộ 103, địa chỉ email: hocbong@st.huflit.edu.vn

Trân trọng./.

• Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.