Thông báo về việc đăng ký sử dụng xe Bus và xe trung chuyển khi học tập tại Huflit cơ sở Hóc Môn đối với sinh viên khóa 2020

TÁC GIẢ: Huflit
NGÀY: 27/07/2022

Để thuận tiện trong việc di chuyển khi học tập tại HUFLIT cơ sở Hóc Môn. Trường mở đăng ký sử dụng xe bus và xe trung chuyển dành cho sinh viên học tập tại cơ sở Hóc Môn theo link: https://forms.office.com/r/9emNPRAwcq
– Đối tượng: Sinh viên năm 3 khóa 2020
– Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 03/8/2022

LƯU Ý:
– Chỉ những sinh viên đăng ký tại link này mới được ghi nhận và lập danh sách sử dụng phương tiện của Trường. Sau thời gian trên, sinh viên KHÔNG ĐĂNG KÝ sẽ KHÔNG CÓ TÊN trên danh sách sử dụng các phương tiện của Trường.
– Sinh viên bắt buộc dùng email do Trường cung cấp để đăng ký sử dụng phương tiện di chuyển.
– Sinh viên chỉ đăng ký sử dụng phương tiện di chuyển của Trường khi đã hoàn tất đăng ký thời khóa biểu học tập.
– Khi sinh viên đăng ký sử dụng xe Bus HUFLIT các bạn có thể gửi xe máy tại bãi xe ở các điểm đón Trường đã sắp xếp (có tính phí).
– Sinh viên đăng ký sử dụng xe Trung chuyển sẽ nhận được thông báo về hỗ trợ vé xe buýt công cộng miễn phí (60 vé/tháng) thông qua Email sau đó.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
  • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
    Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
    Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700