Thông báo thi kết thúc học phần học kỳ II – Năm học 2021 -2022

TÁC GIẢ: Phòng KT-BĐCLGD
NGÀY: 24/05/2022

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh thông báo Lịch thi kết thúc học phần học kỳ II năm học 2021-2022, cụ thể như sau

Sinh viên (SV) vui lòng xem các văn bản liên quan và nghiêm túc thực hiện trong suốt thời gian thi:

LỊCH THI HỌC KỲ II NĂM HỌC 2021-2022: SV vui lòng xem trong tài khoản cá nhân (portal).

NỘI QUY PHÒNG THI (Trích từ Quyết định 478/QĐ-ĐNT Về việc tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh do Hiệu trưởng ký ngày 18/04/2022).

Lưu ý:

• Sinh viên nên thường xuyên xem lại lịch thi cá nhân trong suốt thời gian tổ chức thi, tránh trường hợp quên lịch thi hoặc có những thay đổi lịch thi (nếu có).
  • Ký hiệu phòng thi: các phòng thi ký hiệu là A, B, PM, LAB HQ, PHT (Phòng Hội thảo) thi tại cơ sở Sư Vạn Hạnh; các phòng thi ký hiệu D thi tại cơ sở Cao Thắng; các phòng thi PBA, PBU thi tại cơ sở Thất Sơn, các phòng thi ký hiệu K thi tại cơ sở Trường Sơn.
  • Mọi thắc mắc về lịch thi, SV vui lòng đến trực tiếp văn phòng Phòng Khảo thí – Bảo đảm chất lượng giáo dục (lầu 1, Khu B, cơ sở Sư Vạn Hạnh) để được hướng dẫn từ nay đến hết ngày 03/06/2022 (sau thời gian này, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết).

• HUFLITer tham gia tranh cúp “Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc” tại Chung kết Cuộc thi Got Talent Tìm kiếm Tài năng Ngôn ngữ tiếng Trung 2023
    Vượt qua nhiều đối thủ tài năng, HUFLITer đã thành công ghi dấu ấn tại cuộc thi “Got Talent - Tìm kiếm tài năng ngôn ngữ tiếng Trung” năm 2023 do Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức tại Đồng Nai.
    Tìm hiểu cơ hội việc làm dành cho sinh viên chuyên ngành Nghiệp vụ văn phòng tiếng Trung
  • Thông báo đăng ký đổi bênh viện in trên thẻ BHYT đối với sinh viên có nhu cầu năm 2024
    - Sinh viên có nhu cầu thay đổi nơi khám chữa bệnh in trên thẻ BHYT vui lòng đăng ký thông tin theo hướng dẫn:

icon-bar