Thông báo mời thầu

TÁC GIẢ: Phòng Quản trị Cơ sở vật chất
NGÀY: 27/04/2023

1. Chủ đầu tư là Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM, triển khai cải tạo sân sự kiện với gói thầu: “Thi công cải tạo sân sự kiện trường Huflit – Hóc Môn” thuộc công trình “Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM – Cơ sở Hóc Môn”. Địa điểm xây dựng: 806 Quốc lộ 22, ấp Mỹ Hòa 3, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.
  2. Hiện trạng sân trường: Diện tích sân 500 m2, sân là trần của tầng hầm để xe, đang thiếu độ nghiên thoát nước, võng, thấm.
  3. Chủ đầu tư kính mời các nhà thầu năng lực, kinh nghiệm và có điều kiện tham gia đấu thầu gói thầu nêu trên để thực hiện khắc phục các điểm nêu ở Mục 2 tại Thông báo mời thầu.
  4. Nhà thầu có nguyện vọng tham gia đấu thầu, để đăng ký và tìm hiểu thông tin, xin vui lòng liên hệ: Cô Bùi Thị Châu Giang – Phòng Quản trị Cơ sở Vật chất, số điện thoại: 0938. 699.505 để cung cấp hồ sơ năng lực và được cung cấp thông tin, hướng dẫn khảo sát hiện trường.
  5. Thời gian mời thầu và khảo sát kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/05/2023 (trong giờ làm việc hành chính, từ 8h đến 16h30, nghỉ trưa từ 12h-13h).
  6. Thời gian gởi tư vấn và báo giá hạn cuối đến hết ngày 13/5/2023
  7. Thông tin giá cạnh tranh xin được gởi tới:

+ Người nhận: Cô Bùi Thị Châu Giang, số điện thoai 0938.699.505

+ Nơi nhận: Phòng Quản trị Cơ sở vật chất, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM, số 806 Quốc lộ 22, ấp Mỹ Hòa 3, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

1. Nhà Trường sau khi xem xét hồ sơ năng lực, giá cả, tìm hiểu thông tin liên quan sẽ chọn ra các nhà thầu phù hợp để phỏng vấn cho công tác thi công, vào thời điểm thích hợp.
  2. Đơn vị tham gia gói thầu sẽ được thông báo kết quả chọn thầu liên quan đến đơn vị mình.

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM kính mời đại diện của các nhà thầu đăng ký tham gia thầu và khảo sát địa điểm vào thời gian nêu trên.

Trân trọng./.

• Từ 25/4 HUFLIT nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 1
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo thí sinh tham gia xét tuyển theo phương thức xét điểm thi thi đánh giá năng lực 2024 của Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐNLG của ĐHQG TP.HCM) có thể đăng ký xét tuyển vào Trường từ ngày đến hết ngày 15/5/2024.
  • Thông báo về kết quả gia hạn đóng học phí của sinh viên học kỳ 3, năm học 2023 – 2024
    - Căn cứ Thông báo số 19/TB-ĐNT, ngày 06/3/2024 của Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh về thời gian đóng học phí học kỳ 3, năm học 2023 - 2024; - Căn cứ Đề xuất số 41/ĐX-CTSV, ngày 23/4/2024 của Phòng Chính trị - Công tác sinh viên về việc gia hạn đóng học phí học kỳ 3, năm học 2023 – 2024 đã được Lãnh đạo trường phê duyệt;
  • Thông báo tuyển dụng vị trí Nhân viên Kỹ thuật
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng vị trí Nhân viên Kỹ thuật, cụ thể như sau: