Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2022-2023 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2019, 2020

TÁC GIẢ: Phòng Khảo thí - Bảo đảm chất lượng giáo dục
NGÀY: 15/05/2023

LỊCH THI HỌC KỲ II – NĂM HỌC 2022-2023 – Các môn thuộc khóa 25, 26 (2019, 2020) (kể cả SV các khóa khác có đăng ký học vượt, trả nợ môn và được duyệt hoãn thi): SV vui lòng xem trong tài khoản cá nhân (portal).

NỘI QUY PHÒNG THI (Trích từ Quyết định 478/QĐ-ĐNT Về việc tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh do Hiệu trưởng ký ngày 18/4/2022).

Lưu ý:

• Sinh viên có lịch thi nhiều môn tại nhiều cơ sở trong cùng 1 buổi thi (sáng hoặc chiều) vui lòng liên hệ Phòng Khảo thí – Bảo đảm chất lượng giáo dục để được hướng dẫn.
  • Sinh viên có mặt tại phòng thi trước giờ thi ít nhất 15 phút (kể cả môn vấn đáp).
  • Sinh viên thường xuyên xem lại lịch thi cá nhân trong suốt thời gian tổ chức thi, tránh trường hợp quên lịch thi, nhầm cơ sở thi hoặc có những thay đổi lịch thi (nếu có).
  • Mọi thắc mắc về lịch thi, sinh viên vui lòng đến trực tiếp văn phòng Phòng Khảo thí – Bảo đảm chất lượng giáo dục (lầu 1, Khu B, cơ sở Sư Vạn Hạnh) để được hướng dẫn từ nay đến hết ngày 23/05/2022 (sau thời gian này, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết).

Sinh viên vui lòng xem các văn bản liên quan và nghiêm túc thực hiện trong suốt thời gian thi.

Trân trọng./.

• Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Quốc gia Jeju, Hàn Quốc học kỳ Thu 2024
    Phòng Đối ngoại thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình trao đổi học kỳ Thu 2024 tại Đại học Quốc gia Jeju (JNU), Hàn Quốc
  • Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Kyungsung, Hàn Quốc học kỳ Thu 2024