Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ 3 – Năm học 2022-2023

TÁC GIẢ: Phòng KT-BĐCLGD
NGÀY: 27/07/2023

LỊCH THI HỌC KỲ 3 – NĂM HỌC 2022-2023: SV vui lòng xem trong tài khoản cá nhân (portal).

NỘI QUY PHÒNG THI (Trích từ Quyết định 478/QĐ-ĐNT Về việc tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh do Hiệu trưởng ký ngày 18/4/2022).

NỘI QUY PHÒNG THI TRẮC NGHIỆM TRÊN MÁY VI TÍNH (Quyết định 834/QĐ-ĐNT Về việc ban hành Nội quy phòng thi trắc nghiệm trên máy vi tính tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh do Hiệu trưởng ký ngày 05/7/2023).

Lưu ý:

• Sinh viên bị trùng lịch thi các môn vấn đáp thuộc khoa CNTT vui lòng liên hệ Văn phòng Khoa (lầu 2, khu B, cơ sở Sư Vạn Hạnh) để được hướng dẫn.
  • Sinh viên có mặt tại phòng thi trước giờ thi ít nhất 15 phút (kể cả môn vấn đáp).
  • Sinh viên thường xuyên xem lại lịch thi cá nhân trong suốt thời gian tổ chức thi, tránh trường hợp quên lịch thi, nhầm cơ sở thi hoặc có những thay đổi lịch thi (nếu có).
  • Mọi thắc mắc về lịch thi, sinh viên vui lòng đến trực tiếp văn phòng Phòng Khảo thí – Bảo đảm chất lượng giáo dục (lầu 1, Khu B, cơ sở Sư Vạn Hạnh) để được hướng dẫn từ nay đến hết ngày 01/08/2023 (sau thời gian này, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết).

Sinh viên vui lòng xem các văn bản liên quan và nghiêm túc thực hiện trong suốt thời gian thi.

Trân trọng./.

• Top of the Race năm 2024 - Cuộc đua trí lực của đoàn viên, sinh viên HUFLIT
    Sau 2 năm vắng bóng, Top of the Race – Dẫn Đầu Cuộc Đua đã trở lại với chủ đề ấn tượng “Long vị tranh đấu”. Các thí sinh sẽ hóa thân thành những người con của Đức vua, cùng nhau tranh tài để chứng minh mình là người kế vị xứng đáng.
  • Thông báo về chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Wonkwang, Hàn Quốc học kỳ Thu 2024
    Phòng Đối ngoại thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình trao đổi học kỳ Thu 2024 tại Đại học Wonkwang (WKU), Hàn Quốc, cụ thể như sau:
  • "Cận cảnh" hành trình tư vấn tuyển sinh năm 2024 của HUFLIT
    Gần 100 trường đã ghé thăm, hàng nghìn học sinh đã gặp gỡ là kết quả hành trình kéo dài 5 tháng của đội tư ngũ tư vấn tuyển sinh gồm thầy cô giảng viên, chuyên viên và các bạn sinh viên HUFLIT tại các trường THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

icon-bar