Thông báo: HUFLIT nhận hồ sơ xét tuyển trực tuyến

TÁC GIẢ: Phòng Tuyển Sinh
NGÀY: 10/07/2021

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM trân trọng thông báo đến Quý Phụ huynh và các em thí sinh hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển trong giai đoạn TP. HCM thực hiện giãn cách xã hội như sau:

1. Thời gian áp dụng: từ ngày 11/07 đến hết ngày 20/07/2021.

2. Quy trình nộp hồ sơ:
✅ Bước 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại: https://tuyensinh.huflit.edu.vn. Chụp và tải ảnh theo các mục yêu cầu của website. Đặc biệt là ảnh học bạ và các giấy tờ ưu tiên (nếu có). button dang ky 1
✅ Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản với tên đăng nhập (username) + mật khẩu (password) được cung cấp. Kiểm tra, chỉnh sửa thông tin nếu cần thiết.
✅ Bước 3: Gửi email về tuyensinh@huflit.edu.vn để được hỗ trợ xác nhận trực tuyến (bắt buộc).

• Tiêu đề email: Xác nhận xét tuyển trực tuyến
  • Nội dung email:

– Họ và tên
– Số CMND
– Mã số hồ sơ
– Với các thí sinh hiện đang ở vùng dịch/ vùng cách ly phong tỏa chưa thế gửi hồ sơ đi, vui lòng ghi rõ lý do.
⚠️ Lưu ý:
– Sau khi nhận được email, Phòng Tuyển sinh sẽ hỗ trợ xác nhận hồ sơ trực tuyến của thí sinh nhằm giúp thí sinh kịp thời xét tuyển trong Đợt 2.

✅ Bước 4: Chuẩn bị hồ sơ và gửi hồ sơ về trường. In phiếu đăng ký online + chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm: học bạ công chứng/phiếu điểm công chứng, giấy chứng nhận Tốt nghiệp (đối với thí sinh đã Tốt nghiệp THPT) và các giấy tờ ưu tiên (nếu có). Gửi hồ sơ qua 2 cách:
1. Bưu điện
2. Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa được phép hoạt động.
⚠️ Lưu ý:
Bước này áp dụng cho các thí sinh ở khu vực không bị ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Quy tình nộp hồ sơ xét tuyển học bạ trực tuyến đợt 2

3. Quy trình đóng lệ phí: 30.000vnđ/nguyện vọng, thí sinh đóng lệ phí theo 2 cách:
 Gửi lệ phí về HUFLIT theo hình thức chuyển khoản:
– Đơn vị hưởng thụ: Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT).
– Số tài khoản: 6221201004234 – Agribank chi nhánh Nam Hoa
– Nội dung chuyển khoản: Họ và tên thí sinh + CMND/CCCD + mã hồ sơ.\✅ Gửi qua dịch vụ nhận lệ phí của bưu điện:
– Người gửi: Họ và tên thí sinh + CMND/CCCD + Mã hồ sơ
-Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM
– Địa chỉ: 828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. HCM
———-
>> Tham khảo thêm– Thông báo xét tuyển Đợt 2: https://huflit.edu.vn/tin-tuc/huflit-nhan-ho-so-xet-tuyen-hoc-ba-dot-2-nam-2021-tu-03-20-07-2021-1609.html- Thông báo Điểm chuẩn Đợt 1: https://huflit.edu.vn/tin-tuc/huflit-cong-bo-diem-chuan-xet-tuyen-dai-hoc-he-chinh-quy-dot-1-nam-2021-theo-2-phuong-thuc-xet-diem-hoc-ba-thpt-2a-2b-va-ket-qua-thi-dgnl-2021-cua-dhqg-tp-hcm-1608.html
———–
✅ Phòng Tuyển sinh, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh
✅ 828 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP. Hồ Chí Minh
✅ Điện thoại: (028) 38 632 052 (số nội bộ 0, 101, 102)
✅ Fanpage: Tuyển sinh – Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM
✅ Hotline/ Zalo: 0 9 6 5 8 7 6 7 0 0
✅ Email: tuyensinh@huflit.edu.vn

Xem thêm bài viết:

>> HUFLIT công bố điểm chuẩn xét tuyển đại học hệ chính quy – Đợt 1 năm 2021, theo 2 Phương thức: Xét điểm học bạ THPT (2A, 2B) và Kết quả thi ĐGNL 2021 của ĐHQG TP. HCM

>> Phương thức xét tuyển học bạ THPT đợt 1 năm 2021

• Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024
  • Thông báo về việc tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024
    Nhà Trường thông báo đến sinh viên về thời gian và địa điểm tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2023 – 2024, cụ thể như sau: