Thông báo Hội thảo cấp trường tháng 6/2020 – Khoa Ngoại ngữ (HUFLIT)

TÁC GIẢ: HUFLIT
NGÀY: 18/05/2020

Khoa Ngoại ngữ trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô, cán bộ, giảng viên, nhân viên tham gia viết bài cho Hội thảo khoa học cấp trường theo thông tin như sau:

• Tên và nội dung Hội thảo
   Tên hội thảo:
              Sự kết hợp giữa phương pháp truyền thống và công nghệ hiện đại trong giảng dạy
Nội dung chính trình bày trong hội thảo:
– Vai trò của phương pháp giảng dạy truyền thống trong giai đoạn hiện nay
– Giảng dạy online: phương pháp, hiệu quả và đề xuất
– Việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong thiết kế bài giảng, bài tập
–  Chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy và khả năng đáp ứng nhu cầu thị trường lao động của người học
– Tác động của công nghệ 4.0 đối với phương pháp giảng dạy; môi trường học tập và việc thiết kế chương trình đào tạo ngành Ngoại ngữ bậc Đại học
– Yếu tố văn hóa trong giảng dạy ngoại ngữ
– Kiểm tra, đánh giá trình độ ngoại ngữ
–  Các vấn đề khác liên quan đến nghiên cứu và giảng dạy nói chung và giảng dạy ngoại ngữ nói riêng.
  • Ngôn ngữ sử dụng trong Hội thảo:
    –
    Tóm tắt: tiếng Việt
       – Toàn văn tham luận: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp
    – Báo cáo tham luận: tiếng Việt hoặc tiếng Anh
  • Thời gian và địa điểm tổ chức Hội thảo
Thời gian: dự kiến 13g30 Chủ nhật ngày 14/6/2020
Địa điểm : Phòng Hội thảo (Lầu 1 khu B, 828 Sư Vạn Hạnh)
  • Thể lệ và thời hạn gửi tham luận
– Bài tham luận tham gửi tham dự Hội thảo phải chưa từng được đăng trên các sách, báo, tạp chí khác. Bài được chấp nhận báo cáo tại hội thảo sẽ được đăng trong Kỷ yếu Hội thảo và được tính điểm theo qui định của Nhà trường.
– Tác giả gửi bài tham luận bằng 01 file word được trình bày theo đúng Thể lệ viết và gửi bài đăng Tạp chí của Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp.HCM đến địa chỉ email: pt.duyenhong@gmail.com, người nhận: cô Phạm Thị Duyên Hồng.
– Thời gian nhận bài: Từ 15/5/2020 đến 4/6/2020
  • Đơn vị thực hiện/ phối hợp
– Đơn vị tổ chức: Khoa Ngoại Ngữ
– Đơn vị chỉ đạo: Ban Khoa học – Hợp tác – Đào tạo sau đại học
– Đơn vị phối hợp: Các khoa và phòng ban trong trường

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG KHOA

(Đã ký)

Phạm Thị Duyên Hồng

• Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

icon-bar