Thông báo Hỗ trợ sinh viên Đồng bằng sông Cửu Long chịu thiên tai (hạn mặn)

TÁC GIẢ: Phòng CT-TC-CTSV
NGÀY: 06/04/2020

Căn cứ Nghị quyết Hội đồng Quản trị phiên họp ngày 27/3/2020;
Nhằm chia sẻ đối với sinh viên Đồng bằng sông Cửu Long, nơi bị ảnh hưởng của nhiễm mặn do nước biển dâng, Trường Đại học Ngoại ngữ-Tin học Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ sinh viên thuộc diện này như sau:

1. Đối tượng: sinh viên đang theo học tại Trường có hộ khẩu thường trú tại 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long chịu thiên tai hạn mặn.
2. Mức hỗ trợ:  1.000.000 đồng/sinh viên
3. Cách thức thực hiện:
   – Sinh viên làm đơn, ghi rõ số tài khoản, có xác nhận của địa phương gửi về Khoa trước ngày 31/5/2020 (theo mẫu đơn đính kèm). Trong trường hợp đến thời gian này còn hạn chế đi lại vì dịch bệnh, sinh viên có thể scan/chụp hình đơn và hộ khẩu (thay cho xác nhận của địa phương) để gửi emai về Khoa (email của các Khoa đã được thông báo trên website của nhà trường). Nếu cần trao đổi thêm sinh viên có thể liên hệ phòng CT-TC-Công tác sinh viên qua email cttc@huflit.edu.vn
Các Khoa xem xét đơn, tập hợp danh sách và chuyển về phòng CT-TC-CTSV trong vòng 10 ngày tiếp theo, để Phòng tổng hợp trình Hội đồng Quản trị phê duyệt.
   – Phòng Quản trị-Tài vụ sẽ chuyển phần hỗ trợ vào tài khoản của sinh viên ./.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
    Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
  • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
    Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
  • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
    Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar