Thông báo dạy và học trực tuyến một số học phần

TÁC GIẢ: Phòng Đào tạo
NGÀY: 11/03/2020

Căn cứ kế hoạch năm học 2019 – 2020 và tình hình thực tế của trường;
Trường thông báo đến các đơn vị trong trường và tất cả sinh viên đại học hệ chính quy về việc triển khai dạy và học trực tuyến một số học phần, cụ thể như sau:

1. Danh sách các học phần được giảng dạy trực tuyến (theo danh sách đính kèm << SV vui lòng click vào đây để xem chi tiết >>).

        2. Thời gian bắt đầu thực hiện: Từ ngày 16/03/2020. Dự kiến thực hiện trong 02 tuần, hoặc đến khi sinh viên đi học lại (trường sẽ có thông báo cụ thể sau).

        3. Công cụ hỗ trợ giảng dạy: Các phần mềm hỗ trợ giảng dạy của Microsoft, Google, …

        4. Các khoa, bộ môn có học phần đăng ký giảng dạy trực tuyến có nhiệm vụ thông báo đến các giảng viên, sinh viên về thời gian giảng dạy, tổ chức dạy và học, đồng thời theo dõi và báo cáo Ban Giám hiệu về kết quả thực hiện (thông qua phòng Đào tạo).

        5. Sinh viên có nhiệm vụ tham gia lớp học, thường xuyên xem thông báo cập nhật về các lớp học phần thông qua website trường, email cá nhân (mã-số-sinh-viên@st.huflit.edu.vn). Sinh viên sử dụng email cá nhân do trường cấp để trao đổi và theo dõi các thông báo của giảng viên trong việc tham gia lớp học trực tuyến. Trường hợp quên mật khẩu truy cập email, sinh viên điền thông tin yêu cầu << theo FORM (vui lòng click vào đây) >> trước ngày 13/03/2020 để được hỗ trợ kịp thời.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
    Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
  • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
    Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
  • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
    Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar