Thông báo bổ sung hồ sơ làm thẻ BHYT năm học 2019-2020

TÁC GIẢ: Phòng Y Tế
NGÀY: 10/01/2020
Hiện nay Trường đã làm hồ sơ mua thẻ BHYT cho sinh viên toàn Trường năm học 2019-2020, trong danh sách mua thẻ có 58 sinh viên năm 1 và 52 sinh viên năm 2,3,4 (danh sách kèm theo) chưa làm được hồ sơ mua thẻ Bảo Hiểm Y Tế do không tra cứu được mã BHXH. Mặc dù Trường đã có thông báo trên website nhưng đến nay các sinh viên có tên trong danh sách vẫn chưa bổ sung đầy đủ thông tin để làm thẻ. Nay Trường thông báo yêu cầu các sinh viên có tên trong danh sách bổ sung gấp cho bộ phận Y Tế một trong hai giấy tờ sau trước ngày 12/02/2020.
 • Thẻ BHYT photo (đối với sinh viên đã có thẻ BHYT năm trước)
 • Sổ Hộ Khẩu photo (đối với sinh viên không có thẻ BHYT năm trước)
 • Đề nghị các Khoa phối hợp thông báo sinh viên cung cấp những thông tin trên để làm thẻ BHYT kịp thời gian sử dụng. Sau thời gian trên những sinh viên nào không cung cấp thông tin sẽ không có thẻ BHYT, cá nhân sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có phát sinh chi phí khám chữa bệnh.
  Trân trọng cảm ơn./.            

=> SINH VIÊN XEM DANH SÁCH TẠI ĐÂY.

Tin tức & Sự kiện gần đây

 • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
  Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
 • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
  Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
 • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
  Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar