Sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế – Nhóm sinh viên COCO đi tham quan công ty HQSOFT

TÁC GIẢ: SV. Thái Bảo Phương Nhi
NGÀY: 03/03/2020

Vào ngày 15/10/2019, nhóm COCO – sinh viên khoá 2017 chuyên ngành Quan hệ Công chúng thuộc khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức một chuyến tham quan Company tour tại công ty TNHH HQSOFT – công ty chuyên về cung cấp giải pháp công nghệ thông tin và quản lý kinh doanh cho mọi doanh nghiệp nhằm phục vụ cho môn học Quan hệ công chúng.

Thông qua việc đi tham quan công ty, nhóm có cơ hội giao lưu tìm hiểu, tiếp xúc cũng như lắng nghe những chia sẻ của Quý Công ty trong quá trình thành lập và phát triển, hiểu được những giá trị cốt lõi mà công ty đã và đang xây dựng để quảng bá thương hiệu của mình tốt hơn trong mắt các đối tác của mình. Điều này đã giúp tích luỹ cho nhóm những kiến thức, kinh nghiệm để áp dụng vào việc xây dựng một kế hoạch PR thành công và hiệu quả. Đồng thời chuyến đi này cũng giúp cho các thành viên có định hướng về công việc mình sẽ theo đuổi trong tương lai

Kết thúc buổi tham quan, nhóm đã thay mặt Trường và Khoa gửi đến Quý Công ty một lẵng hoa tươi thắm như lời cám ơn vì đã hỗ trợ nhóm hoàn thành chuyến tham quan công ty thành công tốt đẹp và chúc Quý Công ty ngày càng phát triển và đạt được những gì đề ra.

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi tham quan công ty của nhóm COCO:

Nhóm đang lắng nghe đại diện Công ty (Chị Trần Thị Dung – Nhân viên Phòng Nhân sự)
chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của công ty

Nhóm chụp ảnh lưu niệm tại khu vực giải trí của Công tyTrưởng nhóm COCO – bạn Phương Nhi ( áo đen ) thay mặt nhóm gửi đến đại diện công ty Chị Trần Thị Dung – Nhân viên Phòng Nhân sự lẵng hoa thay lời cám ơn công ty đã tạo cơ hội cho nhóm có một chuyến comapny tour thành công tốt đẹp

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo tuyển dụng vị trí Chuyên viên khảo thí
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng vị trí Chuyên viên khảo thí, cụ thể như sau:
  • Thông báo về việc gia hạn thời gian đánh giá rèn luyện sinh viên học kỳ 1 năm học 2023 – 2024
  • Phương thức tuyển sinh HUFLIT năm 2024 (dự kiến)
    Năm 2024, HUFLIT xét tuyển theo 04 phương thức

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar