Sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn tổ chức chương trình “iHUFLIT – Tự tin tỏa sáng 2016”

TÁC GIẢ: Khoa Du lịch - Khách sạn
NGÀY: 12/01/2017

Ngày 09/12/2016, sinh viên nhóm lớp “Tổ chức và Quản lý Sự kiện” của Khoa Du lịch – Khách sạn đã tổ chức thành công đêm chung kết chương trình “iHUFLIT – Tự tin tỏa sáng 2016” tại Hội trường lầu 6, trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM.

Để có đêm chung kết thành công, Ban Tổ chức đã chuẩn bị, tổ chức thi vòng loại ngày 27/11/2016 (ba tuần trước đó) và chọn ra năm đội xuất sắc nhất để tranh tài vào đêm chung kết. Trong đêm chung kết, năm đội thi phải trải qua hai phần thi đầy cam go là phần thi Tài năng và phần thi Ứng xử. Nếu như phần thi tài năng, các nhóm sẽ trình diễn những tiết mục dự thi đã được chuẩn bị công phu từ trước, thì với phần thi ứng xử, các nhóm sẽ được đặt vào các tình huống bất ngờ, không được biết trước kịch bản để các nhóm có thể bộc lộ được hết khả năng ứng biến và giải quyết tình huống của mình. Qua chương trình, Ban Tổ chức hi vọng có thể đem lại một sân chơi cho các thí sinh thỏa sức thể hiện năng khiếu, kĩ năng giao tiếp, ứng xử nhanh cũng như đem lại cho khán giả một đêm chung kết nhiều điều thú vị và bổ ích.
Bên cạnh các bài học lý thuyết trên lớp, thông qua sự kiện này, sinh viên nhóm lớp “Tổ chức và Quản lý Sự kiện” đã được trải nghiệm thực tế các công việc từ lên kế hoạch, sử dụng hợp lý nguồn nhân lực, tìm nhà tài trợ, giải quyết tình huống phát sinh trong quá trình tổ chức,…để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.
Một số hình ảnh đêm chung kết “iHUFLIT – Tự tin tỏa sáng 2016”:

Đón tiếp khách mời và chụp ảnh lưu niệm (2)

Khách mời chụp ảnh lưu niệm với phông nền chương trình bên ngoài Hội trường

DLKS31 Hội đồng Giám khảo đêm chung kết

Hội đồng Giám khảo đêm chung kết

DLKS32 Ca sĩ Đoan Trang Cựu sinh viên HUFLIT giao lưu cùng khán giả

Ca sĩ Đoan Trang – Cựu sinh viên HUFLIT giao lưu cùng khán giả

DLKS33 Thí sinh chuẩn bị bắt đầu cho các phần thi của mình

Thí sinh giao lưu trước khi bắt đầu các phần thi của mình

DLKS34 Khoảnh khắc dễ thương trong phần thi ứng xử nhanh của đội TXK

Khoảnh khắc dễ thương trong phần thi ứng xử nhanh của đội TXK

DLKS35 Nhóm A D C đã xuất sắc giành ngôi quán quân của cuộc thi với phần trình diễn hết sức tuyệt vời

Nhóm ADC với phần trình diễn hết sức tuyệt vời

DLKS36 Nhóm nhảy MCM Crew đã thuyết phục các Ban giám khảo và khán giả bằng những bước nhảy đầy mạnh mẽ và táo bạo

Nhóm nhảy MCM Crew đã thuyết phục Ban giám khảo và khán giả bằng những bước nhảy mạnh mẽ

DLKS37 Nhóm kịch GG đã mang tiếng những tiếng cười sảng khoái đến cho khán giả thông qua vở kịch của mình

Nhóm kịch GG đã mang đến những tiếng cười sảng khoái cho khán giả

DLKS38 Nhóm HTVN đã khiến cả khán phòng hòa theo tiếng hát ngọt ngào của cả 5 chàng trai cô gái

Nhóm HTVN đã khiến cả khán phòng hòa theo tiếng hát ngọt ngào của 5 chàng trai cô gái – Các bạn đều là thành viên chủ chốt của BCH Đoàn Khoa Du lịch – Khách sạn

DLKS39 Giám khảo đang tập trung cho phần đánh giá các đội thi

Ban giám khảo đang tập trung cho phần đánh giá các đội thi

DLKS40 Màn biểu diễn sôi động của nhóm nhạc UNI5 đã khiến cho bầu không khí của đêm chung kết nóng hơn bao giờ hết

DLKS41 Phần trao giải cho các đội thi

Trao giải cho các đội thi

DLKS42 Nhóm A D C đã xuất sắc giành ngôi quán quân của chương trình iHUFLIT 2016

Nhóm ADC đã xuất sắc giành ngôi quán quân của chương trình “iHUFLIT – Tự tin tỏa sáng 2016”

DLKS43 Điểm nhấn của chương trình chính là màn biểu diễn đầy cảm xúc cùng với ánh đèn flash của tập thể lớp Tổ chức & Quản lý sự kiện KS1301 – 1

Điểm nhấn của chương trình – Màn biểu diễn đầy cảm xúc cùng với ánh đèn flash
của tập thể lớp Tổ chức và Quản lý sự kiện KS1301 – 1

DLKS44 Kết thúc chương trình là lời phát biểu cảm ơn từ đại diện Ban tổ chức, kết thúc một đêm gala chung kết thành công tốt đẹp

Phát biểu tri ân từ đại diện Ban Tổ chức – Kết thúc đêm Chung kết Gala

• Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Minh Truyền, Đài Loan học kỳ Thu 2024
    Phòng Đối ngoại thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình trao đổi học kỳ Thu 2024 tại Đại học Minh Truyền (Ming Chuan - MCU), Đài Loan.
  • Lan tỏa tinh thần thể dục thể thao cùng Giải chạy bộ “HUFLIT MARATHON” năm 2024
    Sáng ngày 17/3/2024, tại Khu đô thị Celadon Tân Phú, Công đoàn - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Giải chạy “HUFLIT MARATHON” năm 2024 chủ đề “Cùng HUFLIT, tiến bước tương lai” với sự tham gia của hơn 500 vận động viên là cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên HUFLIT.
  • ĐĂNG KÝ THAY ĐỔI NƠI KHÁM CHỮA BỆNH QUÝ II NĂM 2024