Sinh viên HUFLIT lan tỏa câu chuyện “Hạnh phúc từng giây” cùng NSƯT Vũ Thành Vinh

TÁC GIẢ: ĐOÀN – HỘI HUFLIT
NGÀY: 21/12/2023

Chia sẻ những câu chuyện tích cực, những thông điệp truyền cảm hứng, lan tỏa những hạnh phúc đời thường, NSƯT Vũ Thành Vinh đã có những kỷ niệm thật đẹp cùng đoàn viên, sinh viên HUFLIT tại buổi giao lưu “Hạnh phúc từng giây”. 

Buổi giao lưu cùng tác giả cuốn sách "Hạnh phúc từng giây"
NSƯT Vũ Thành Vinh và các nghệ sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn viên, sinh viên Trường

Đạo diễn Vũ Thành Vinh hiện đang là CEO Công ty Truyền thông Khang, đồng thời, ông cũng là một nghệ sĩ ưu tú, đạo diễn, nhà sản xuất chương trình nổi tiếng, MC, người sáng lập của hàng loạt gameshow có định dạng thuần Việt như: Solo cùng Bolero, Cười Xuyên Việt, Kịch cùng Bolero, Gương mặt điện ảnh, Quyền lực ghế nóng, và Tình Bolero,…

Buổi giao lưu cùng tác giả cuốn sách "Hạnh phúc từng giây"
NSƯT Vũ Thành Vinh

Trong buổi giao lưu, tác giả đã chia sẻ nguyên nhân khiến bản thân chắp bút viết cuốn sách “Hạnh phúc từng giây” bởi sau trận bệnh thập tử nhất sinh vào 06 năm trước, ông đã vượt qua được biến cố và hồi phục một cách thần kỳ. Đạo diễn Vũ Thành Vinh xúc động: “Khi đó tôi vừa trải qua sự chết, đối diện sự chết nhưng lập tức tôi nỗ lực viết sách để ca ngợi sự sống. Và ngày hôm nay, tôi đứng ở đây để ca ngợi vẻ đẹp của hạnh phúc, với tác phẩm mới nhất Hạnh phúc từng giây”. 

Tác giả đã dành nhiều lời khuyên tích cực, chia sẻ câu chuyện của riêng mình, những bài học đắt giá về hạnh phúc được đúc kết trong gần nửa đời người cho đoàn viên, sinh viên HUFLIT tham gia. Theo tác giả, hạnh phúc không phải là những điều gì quá xa vời, mà thực chất, hạnh phúc vô cùng đơn giản và vẫn luôn hiện diện xung quanh chúng ta. 

Buổi giao lưu cùng tác giả cuốn sách "Hạnh phúc từng giây"
NSƯT Vũ Thành Vinh chia sẻ những nội dung tâm đắc về cuốn sách “Hạnh phúc từng giây”

Bên cạnh những chia sẻ của tác giả, đoàn viên, sinh viên Trường còn được giao lưu trực tiếp với tác giả thông qua phần đặt câu hỏi, giúp đoàn viên, sinh viên tiếp cận gần hơn với khái niệm hạnh phúc cùng nhiều bài học giá trị trong cuộc sống.

Buổi giao lưu cùng tác giả cuốn sách "Hạnh phúc từng giây"
Đoàn viên, sinh viên HUFLIT giao lưu cùng tác giả

Buổi giao lưu còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ như MC Phùng Thế Phi, diễn viên Năm Chà, ca sĩ Trung Hiếu, và ca sĩ MiHa. Các nghệ sĩ đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi vui nhộn khuấy động hội trường.

Buổi giao lưu cùng tác giả cuốn sách "Hạnh phúc từng giây"
Buổi giao lưu cùng tác giả cuốn sách "Hạnh phúc từng giây"
Buổi giao lưu cùng tác giả cuốn sách "Hạnh phúc từng giây"
Các nghệ sĩ giao lưu cùng đoàn viên, sinh viên tham gia

Tại buổi giao lưu, Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Truyền thông Khang cũng đã trao học bổng 10 triệu đồng đến Hội Sinh viên Trường để hỗ trợ đoàn viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại HUFLIT.

Buổi giao lưu cùng tác giả cuốn sách "Hạnh phúc từng giây"
Đại diện Hội Sinh viên Trường tiếp nhận học bổng từ Công ty Truyền thông Khang

Thông qua hoạt động, hy vọng đoàn viên, sinh viên Trường sẽ có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, từ đó biết trân quý và yêu thương bản thân nhiều hơn, thúc đẩy sự lắng nghe bản thân, tìm kiếm ý nghĩa và cảm nhận niềm vui trong từng giây cuộc sống.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar