Sinh hoạt ban chủ nhiệm khoa dành cho sinh viên năm nhất khoa Ngoại ngữ – Khóa 2019

TÁC GIẢ: Khoa Ngoại ngữ
NGÀY: 17/09/2019

Ngày 24 – 25/8/2019, Ban chủ nhiệm và Giảng viên khoa Ngoại ngữ đã tổ chức các buổi gặp gỡ, chia sẻ với các bạn Tân sinh viên.
Buổi Sinh hoạt với Ban chủ nhiệm khoa là hoạt động thường niên của khoa Ngoại ngữ nhằm giúp các bạn Tân sinh viên có cái nhìn tổng quan về trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM nói chung và khoa Ngoại ngữ nói riêng.

Năm học 2019 – 2020, Khoa Ngoại ngữ có khoảng 1.600 tân sinh viên (ngành Ngôn ngữ Anh và ngôn ngữ Trung), được chia thành 46 lớp.

Trong buổi nói chuyện, đại diện Ban chủ nhiệm khoa đã có những chia sẻ về chương trình học cũng như giới thiệu về những Giảng viên của cả 2 ngành.

Giảng viên khoa Ngoại ngữ gửi lời chào và lời chúc chân thành
đến các bạn Tân sinh viên trước thềm năm học mới.

Bên cạnh đó, thầy Trần Thanh Tú – Phụ trách công tác sinh viên khoa Ngoại ngữ đã phổ biến về các kênh thông tin chính thống cho sinh viên của khoa và việc đăng ký ngoại ngữ 2.

Trong buổi gặp mặt, chị Phạm Thị Ngọc Nguyên – Phó Bí thư Đoàn khoa Ngoại ngữ cũng đã giới thiệu đến các bạn Tân sinh các hoạt động rèn luyện, vui chơi bổ ích do Đoàn khoa tổ chức.

Đại diện CLB tiếng Anh – 7SEC cũng đã mang đến những thông tin bổ ích về một sân chơi học thuật cho các bạn sinh viên rèn luyện, nâng cao khả năng tiếng Anh.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700