Sinh hoạt ban chủ nhiệm khoa dành cho sinh viên năm nhất khoa Ngoại ngữ – Khóa 2019

TÁC GIẢ: Khoa Ngoại ngữ
NGÀY: 17/09/2019

Ngày 24 – 25/8/2019, Ban chủ nhiệm và Giảng viên khoa Ngoại ngữ đã tổ chức các buổi gặp gỡ, chia sẻ với các bạn Tân sinh viên.
Buổi Sinh hoạt với Ban chủ nhiệm khoa là hoạt động thường niên của khoa Ngoại ngữ nhằm giúp các bạn Tân sinh viên có cái nhìn tổng quan về trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM nói chung và khoa Ngoại ngữ nói riêng.

Năm học 2019 – 2020, Khoa Ngoại ngữ có khoảng 1.600 tân sinh viên (ngành Ngôn ngữ Anh và ngôn ngữ Trung), được chia thành 46 lớp.

Trong buổi nói chuyện, đại diện Ban chủ nhiệm khoa đã có những chia sẻ về chương trình học cũng như giới thiệu về những Giảng viên của cả 2 ngành.

Giảng viên khoa Ngoại ngữ gửi lời chào và lời chúc chân thành
đến các bạn Tân sinh viên trước thềm năm học mới.

Bên cạnh đó, thầy Trần Thanh Tú – Phụ trách công tác sinh viên khoa Ngoại ngữ đã phổ biến về các kênh thông tin chính thống cho sinh viên của khoa và việc đăng ký ngoại ngữ 2.

Trong buổi gặp mặt, chị Phạm Thị Ngọc Nguyên – Phó Bí thư Đoàn khoa Ngoại ngữ cũng đã giới thiệu đến các bạn Tân sinh các hoạt động rèn luyện, vui chơi bổ ích do Đoàn khoa tổ chức.

Đại diện CLB tiếng Anh – 7SEC cũng đã mang đến những thông tin bổ ích về một sân chơi học thuật cho các bạn sinh viên rèn luyện, nâng cao khả năng tiếng Anh.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
    Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
  • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
    Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
  • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
    Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar