Quỹ Lotte Foundation đồng hành cùng sinh viên với lễ trao học bổng Lotte đợt 2 năm 2019

TÁC GIẢ: Hợp tác quốc tế
NGÀY: 13/11/2019

Sáng ngày 21/10/2019, tại khách sạn LOTTE Legend Saigon long trọng diễn ra Lễ trao Học bổng LOTTE đợt 2 năm 2019 cho 54 sinh viên xuất sắc thuộc 9 trường đại học trên địa bàn TP.HCM, trong đó vinh dự có 08 bạn sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM (HUFLIT).

Các đại diện của HUFLIT nhận học bổng LOTTE đợt 2 năm 2019

Buổi lễ trao học bổng có sự có mặt của các vị khách quý: ngài Lim Jae Hoon –Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM, lãnh đạo các công ty trực thuộc Tập đoàn LOTTE cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ phòng ban các trường Đại học, các bạn sinh viên và quý phụ huynh. TS. Nguyễn Hồng Hải – Trợ lý Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Thiều – Trưởng phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính và Cô Trần Thùy Tuyết Nhung – Chuyên viên phòng Đối ngoại đã đại diện trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM tham dự buổi lễ cùng với các sinh viên ưu tú được nhận học bổng.

Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TP. HCM, lãnh đạo các công ty trực thuộc Tập đoàn LOTTE
chụp hình lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ phòng ban các trường Đại học tham dự lễ trao học bổng

Phát biểu trong buổi lễ, ngài Lim Jaehoon –Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM chúc mừng các sinh viên ưu tú nhận học bổng đợt này cũng như gửi làm cám ơn đến nỗ lực của Quỹ Học bổng LOTTE Foundation vì đã giúp đỡ sinh viên hoàn thành ước mơ của mình.

TS. Nguyễn Hồng Hải – Trợ lý Hiệu trưởng tặng hoa thay cho lời cám ơn dến Tập đoàn LOTTE

54 sinh viên vinh dự nhận học bổng LOTTE đợt này đều là những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và vượt khó để vươn lên trong cuộc sống từ 9 trường đại học lớn tại TP.HCM. Mỗi suất học bổng trị giá 400$, tổng giá trị học bổng tương đương 501 triệu đồng. Đây là Quỹ học bổng quy mô nhất của LOTTE dành cho sinh viên nước ngoài.

TS. Nguyễn Hồng Hải, ThS. Nguyễn Thị Thiều và cô Trần Thùy Tuyết Nhung
cùng các bạn sinh viên HUFLIT nhận học bổng LOTTE

Lễ trao học bổng LOTTE được tổ chức thường niên hai đợt/năm. Vào ngày 22/4/2019, Quỹ Lotte Foundation cũng đã tổ chức Lễ trao học bổng LOTTE đợt 1. Quỹ Lotte Foundation được Chủ tịch Tập đoàn Lotte – Ông Shin Kyuk Ho thành lập vào năm 1983 với khát vọng tạo nên nguồn động lực lớn cho các học sinh, sinh viên tiếp tục phấn đấu khắc phục nghịch cảnh để trở thành người công dân tốt. Ngoài phần trao tặng học bổng, Tập đoàn Lotte luôn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thực tập và làm việc tại các công ty trực thuộc tập đoàn như: Lotte Mart, Lotte Hotel & Resort, Lotteria và Lotte Cinema.

Đây là món quà vô cùng quý giá đối với mỗi sinh viên, tạo động lực mạnh mẽ giúp các bạn thêm ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập, góp phần đáng kể phục vụ mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của Trường. Rất mong các sinh viên vinh dự được nhận học bổng ngày hôm nay sẽ phấn đấu để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
    Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
  • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
    Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
  • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
    Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar