Quỹ Lotte Foundation đồng hành cùng sinh viên với lễ trao học bổng Lotte đợt 2 năm 2019

TÁC GIẢ: Hợp tác quốc tế
NGÀY: 13/11/2019

Sáng ngày 21/10/2019, tại khách sạn LOTTE Legend Saigon long trọng diễn ra Lễ trao Học bổng LOTTE đợt 2 năm 2019 cho 54 sinh viên xuất sắc thuộc 9 trường đại học trên địa bàn TP.HCM, trong đó vinh dự có 08 bạn sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM (HUFLIT).

Các đại diện của HUFLIT nhận học bổng LOTTE đợt 2 năm 2019

Buổi lễ trao học bổng có sự có mặt của các vị khách quý: ngài Lim Jae Hoon –Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM, lãnh đạo các công ty trực thuộc Tập đoàn LOTTE cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ phòng ban các trường Đại học, các bạn sinh viên và quý phụ huynh. TS. Nguyễn Hồng Hải – Trợ lý Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Thiều – Trưởng phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính và Cô Trần Thùy Tuyết Nhung – Chuyên viên phòng Đối ngoại đã đại diện trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM tham dự buổi lễ cùng với các sinh viên ưu tú được nhận học bổng.

Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TP. HCM, lãnh đạo các công ty trực thuộc Tập đoàn LOTTE
chụp hình lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ phòng ban các trường Đại học tham dự lễ trao học bổng

Phát biểu trong buổi lễ, ngài Lim Jaehoon –Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM chúc mừng các sinh viên ưu tú nhận học bổng đợt này cũng như gửi làm cám ơn đến nỗ lực của Quỹ Học bổng LOTTE Foundation vì đã giúp đỡ sinh viên hoàn thành ước mơ của mình.

TS. Nguyễn Hồng Hải – Trợ lý Hiệu trưởng tặng hoa thay cho lời cám ơn dến Tập đoàn LOTTE

54 sinh viên vinh dự nhận học bổng LOTTE đợt này đều là những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và vượt khó để vươn lên trong cuộc sống từ 9 trường đại học lớn tại TP.HCM. Mỗi suất học bổng trị giá 400$, tổng giá trị học bổng tương đương 501 triệu đồng. Đây là Quỹ học bổng quy mô nhất của LOTTE dành cho sinh viên nước ngoài.

TS. Nguyễn Hồng Hải, ThS. Nguyễn Thị Thiều và cô Trần Thùy Tuyết Nhung
cùng các bạn sinh viên HUFLIT nhận học bổng LOTTE

Lễ trao học bổng LOTTE được tổ chức thường niên hai đợt/năm. Vào ngày 22/4/2019, Quỹ Lotte Foundation cũng đã tổ chức Lễ trao học bổng LOTTE đợt 1. Quỹ Lotte Foundation được Chủ tịch Tập đoàn Lotte – Ông Shin Kyuk Ho thành lập vào năm 1983 với khát vọng tạo nên nguồn động lực lớn cho các học sinh, sinh viên tiếp tục phấn đấu khắc phục nghịch cảnh để trở thành người công dân tốt. Ngoài phần trao tặng học bổng, Tập đoàn Lotte luôn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thực tập và làm việc tại các công ty trực thuộc tập đoàn như: Lotte Mart, Lotte Hotel & Resort, Lotteria và Lotte Cinema.

Đây là món quà vô cùng quý giá đối với mỗi sinh viên, tạo động lực mạnh mẽ giúp các bạn thêm ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập, góp phần đáng kể phục vụ mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của Trường. Rất mong các sinh viên vinh dự được nhận học bổng ngày hôm nay sẽ phấn đấu để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
    Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
    Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.
  • Thông báo về kết quả gia hạn đóng học phí của sinh viên học kỳ 3, năm học 2022 – 2023 đối với sinh viên khóa 2021
    - Căn cứ Thông báo số 25/TB-ĐNT ngày 30 tháng 3 năm 2023 về thời gian đóng học phí học kỳ 3, năm học 2022 - 2023; - Căn cứ Đề xuất số 55/ĐX-CTSV ngày 19 tháng 5 năm 2023 của Phòng CT-CTSV về việc gia hạn đóng học phí học kỳ 3, năm học 2022 – 2023 đối với sinh viên khóa 2021 đã được Hội đồng trường phê duyệt;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700