Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ấm áp cùng chương trình “Lời tri ân” năm 2019

TÁC GIẢ: Khoa Ngoại ngữ
NGÀY: 05/12/2019

Chào mừng lễ kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2019), Đoàn khoa Ngoại ngữ đã tổ chức chuỗi hoạt động thường niên mang tên “Lời Tri Ân”. Chương trình nhằm mục đích giúp toàn thể  sinh viên trường nói chung và sinh viên khoa Ngoại ngữ nói riêng có cơ hội thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân đối với các giảng viên.

Chương trình bao gồm các hoạt động như: Cuộc thi thiết kế lọ hoa hồng, góc Photobooth Tri ân, Trang trí hoa hồng trong lớp học và Phục vụ hàng nước Tri ân. Với sự quan tâm và nhận thức về ý nghĩa lớn của chương trình, chuỗi hoạt động đã thu hút được số lượng lớn sinh viên tham gia từ từng công tác chuẩn bị đến ngày ngày diễn ra chương trình.

Cuộc thi “Thiết kế lọ hoa hồng” diễn ra vào ngày 15/11/2019, đánh dấu sự thành công của chương trình ở nửa chặng đường đầu tiên với sự có mặt của gần 80 đội thi, tương ứng với hơn 200 sinh viên. Toàn bộ sản phẩm dự thi được dùng để trang trí tất cả các phòng học tại 03 cơ sở: Sư Vạn Hạnh, Cao Thắng và Thất Sơn.

Bên cạnh cuộc thi, Ban tổ chức còn thiết kế một khu vực chụp ảnh Tri ân dành cho sinh viên và giảng viên tại sảnh. Với mô hình quyển sách thể hiện những lời nhắn nhủ, gửi gắm thân thương của giảng viên đến với sinh viên và những lời chúc đầy yêu thương của sinh viên trao đến thầy cô của mình.

Quầy nước Tri ân luôn là tâm điểm của chương trình trong 02 năm trở lại đây, thể hiển thông thiệp Tri ân rõ nét đúng với tiêu chí chương trình đề ra. “Quầy nước yêu thương” được diễn ra vào ngày 20/11/2019 với sự quan tâm đón nhận của hầu hết các Cán bộ – Giảng viên của trường. Để lại ấn tượng rõ nét và tôn vinh giá trị chương trình của khoa Ngoại ngữ.

Kéo dài hơn 01 tuần với những sự chuẩn bị ráo riết để từng hoạt động lần lượt được diễn ra đúng kế hoạch, chương trình “Lời Tri Ân” năm 2019 đã chính thức khép lại với bao niềm vui và ý nghĩa to lớn, thể hiện sự thành công trọn vẹn cho mùa Tri ân năm nay!

Xem thêm bài viết:

>> Prepare ace to Toeic tests

>> Sinh hoạt ban chủ nhiệm khoa dành cho sinh viên năm nhất khoa Ngoại ngữ – Khóa 2019

 

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
    Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
  • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
    Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
  • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
    Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar