Ngành Hàn Quốc học (HUFLIT) hợp tác với trường đại học nữ Ewha thử nghiệm mô hình lớp học trực tuyến

TÁC GIẢ: sv. dương hồng san
NGÀY: 18/12/2018
 Năm học 2018-2019, ngành Hàn Quốc học (Khoa Đông Phương) đã thử nghiệm lớp học trực tuyến trong khuôn khổ dự án KF Global E-school của Trường Đại học nữ Ewha (Hàn Quốc). Đây là lần đầu tiên ngành Hàn Quốc học HUFLIT triển khai mô hình lớp học online tiếng Hàn nhằm tạo điều kiện cho sinh viên năm 4 có cơ hội tiếp cận, học hỏi nhiều kỹ năng cần thiết cho công việc sau này cũng như hiểu rõ hơn về văn hoá doanh nghiệp Hàn Quốc.
Lớp học được triển khai theo mô hình online (giảng dạy từ xa) do GS. Moon Young Ha (Trường Đại học nữ Ewha) trực tiếp giảng dạy và GV Shin Hyo Seon trợ giúp tại lớp. Có thể nói rằng, những trăn trở, băn khoăn về lớp học với mô hình mới này đã tan biến đi khi không khí học tập tích cực của sinh viên ngay từ buổi đầu, đồng thời sinh viên cũng đã tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích trong suốt học phần.
Sinh viên lớp học và giáo sư Moon Young Ha

Sinh viên lớp học và giáo sư Moon Young HaSinh viên lớp học và giáo sư Moon Young Ha

Trong 15 buổi học, sinh viên đã được học tập các nội dung, kỹ năng cần thiết bằng tiếng Hàn một cách chuyên nghiệp như: cách viết sơ yếu lý lịch, giới thiệu bản thân, cách viết báo cáo, biên bản cuộc họp,…
Sinh viên đang thuyết trình báo cáo kết quả khảo sát của nhóm
Sinh viên đang thuyết trình báo cáo kết quả khảo sát của nhóm
Khung cảnh của lớp học trực tuyến
Khung cảnh của lớp học trực tuyến

Giáo sư, giảng viên hỗ trợ và sinh viên đang trao đổi các vấn đề học tập

Giáo sư, giảng viên hỗ trợ và sinh viên đang trao đổi các vấn đề học tập
        Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà trường cũng như từ phía Trường Đại học nữ Ewha, lớp học online đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
    Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
  • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
    Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
  • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
    Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar