Nét đẹp sinh viên HUFLIT – Charming HUFLITers

TÁC GIẢ: Khoa Quản trị kinh doanh
NGÀY: 26/04/2017

Tối 16.4, 14 nam thanh nữ tú đã bước vào vòng chung kết cuộc thi Nét đẹp sinh viên HUFLIT – Charming HUFLITers 2017. Đây là cuộc thi do Liên chi hội Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh Quốc tế Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT) tổ chức.
Qua các phần thi trang phục dạ hội, trang phục áo dài và trình diễn bộ sưu tập nhà tài trợ 14 bạn thí sinh đã hoàn toàn chinh phục được Ban Giám Khảo và các bạn khán giả bởi sự duyên dáng, xinh đẹp của mình
Giám khảo của đêm Chung Kết, ông Tạ Nguyên Phúc- Giám đốc công ty PL Model – nhận xét: 14 thí sinh thực sự đã lột xác so với những ngày đầu chập chững tham gia vòng loại từ cách thứ đi đứng, phong cách biểu diễn, ứng xử.

Các tiết mục văn nghệ và đặc biệt sự xuất hiện của 2 ca sĩ đang rất nổi tiếng hiện nay là ca sĩ Hà Anh Tuấn và ca sĩ Phạm Hồng Phước đã khiến cho Hội trường lầu 6 hoàn toàn bùng nổ.

Sau các vòng thi đầy thử thách, top 6 thí sinh bước vào phần thi ứng xử với cách thức thi mới lạ: giải quyết tình huống thông qua diễn kịch chứ không chỉ là các câu hỏi đơn thuần nhưng các cuộc thi thanh lịch trước.

Trong đêm tôn vinh sắc đẹp HUFLIT này cũng đã xướng tên hai chủ nhân đại diện cho sinh viên HUFLIT chính là bạn Huỳnh Kim Phúc – Khoa Du lịch – Khách sạn và bạn.

 

Xin chúc mừng 2 bạn tân Quán Quân của cuộc thi và nhà trường, các quý thầy cô. Các nhà tài trợ, các nhà bảo trợ truyền thông đã đồng hành cùng chương trình.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700