Liên Chi Hội Sinh Viên Khoa Du lịch – Khách Sạn tổ chức chương trình “Dã ngoại chào đón Tân sinh viên” lần 4 – 2017

TÁC GIẢ: Khoa Du lịch - Khách sạn
NGÀY: 02/11/2017

Sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 10 năm 2017 vừa qua, Liên Chi hội Sinh Viên khoa Du lịch – Khách sạn HUFLIT đã tổ chức thành công chương trình “Dã ngoại Chào đón Tân sinh viên – lần IV năm 2017” với sự tham gia của hơn 170 bạn Tân sinh viên và hơn 30 bạn sinh viên là Ban Tổ chức, Cộng tác viên khoa Du lịch – Khách sạn tại Thảo Cầm Viên.

Được biết, chương trình “Dã ngoại Chào đón Tân sinh viên” là một hoạt động thường niên được Khoa Du lịch Khách sạn tổ chức đều đặn vào dịp đầu năm học mới. Chương trình không chỉ mang ý nghĩa chào đón mà còn là sân chơi kỹ năng thú vị, bổ ích giúp các bạn Tân sinh viên có dịp cùng nhau vui chơi, giao lưu, học hỏi và tăng tình đoàn kết giữa các bạn cùng khóa và anh chị khóa trên để học hỏi thêm kinh nghiệm học tập tại môi trường đại học. Đó cũng sẽ là động lực giúp các bạn thêm hào hứng và tự tin để bước vào năm học đầu tiên trên chặng đường bốn năm Đại học, giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập đời sống sôi động của thời sinh viên tươi đẹp tại HUFLIT.

DLKS1`

Tập thể giảng viên và sinh viên Khoa thắp hương tưởng niệm tại Đền thờ Vua Hùng

    Những tiếng cười giòn giã, những cái nắm tay thân ái, những trò chơi sôi nổi, những cái ôm thật chặt trong các trò chơi vận động, trí tuệ và lúc kết thúc chương trình… đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho các bạn Tân sinh viên và đó sẽ là những kỉ niệm đẹp, hành trang cho các bạn trong suốt quãng đời sinh viên.
Một số hình ảnh của chương trình:

2

Tân sinh viên tham gia các thử thách từ BTC

3

Các bạn Tân sinh viên thể hiện sức trẻ HUFLIT luôn tràn đầy năng lượng

DLKS4

Chương trình còn có sự hỗ trợ rất nhiệt tình của Đ/c Nguyễn Văn Huy – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường.

DLKS5

Khoảnh khắc thể hiện tinh thần sinh viên HUFLIT: năng động, tự tin, sáng tạo…

Khép lại một ngày vui chơi hết mình, mặc dù trời mưa to, nhưng các bạn vẫn tích cực tham gia các phần thử thách, đọng lại trong mỗi bạn Tân sinh viên là một chút tiếc nuối, một chút bùi ngùi, nhưng tất cả sẽ là một khởi đầu mới mang nhiều ý nghĩa để các bạn tiếp tục “nạp đầy” năng lượng và nâng cao tinh thần đoàn kết cùng rèn luyện và học tập cho chặng đường dài nhưng chác chắc sẽ rất thú vị tại HUFLIT.

Tap the co chu

Ban Tổ chức, Cộng tác viên và Tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại Thảo Cầm Viên

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
  • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
    Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
    Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700