Liên Chi Hội Sinh Viên Khoa Du lịch – Khách Sạn tổ chức chương trình “Dã ngoại chào đón Tân sinh viên” lần 4 – 2017

TÁC GIẢ: Khoa Du lịch - Khách sạn
NGÀY: 02/11/2017

Sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 10 năm 2017 vừa qua, Liên Chi hội Sinh Viên khoa Du lịch – Khách sạn HUFLIT đã tổ chức thành công chương trình “Dã ngoại Chào đón Tân sinh viên – lần IV năm 2017” với sự tham gia của hơn 170 bạn Tân sinh viên và hơn 30 bạn sinh viên là Ban Tổ chức, Cộng tác viên khoa Du lịch – Khách sạn tại Thảo Cầm Viên.

Được biết, chương trình “Dã ngoại Chào đón Tân sinh viên” là một hoạt động thường niên được Khoa Du lịch Khách sạn tổ chức đều đặn vào dịp đầu năm học mới. Chương trình không chỉ mang ý nghĩa chào đón mà còn là sân chơi kỹ năng thú vị, bổ ích giúp các bạn Tân sinh viên có dịp cùng nhau vui chơi, giao lưu, học hỏi và tăng tình đoàn kết giữa các bạn cùng khóa và anh chị khóa trên để học hỏi thêm kinh nghiệm học tập tại môi trường đại học. Đó cũng sẽ là động lực giúp các bạn thêm hào hứng và tự tin để bước vào năm học đầu tiên trên chặng đường bốn năm Đại học, giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập đời sống sôi động của thời sinh viên tươi đẹp tại HUFLIT.

DLKS1`

Tập thể giảng viên và sinh viên Khoa thắp hương tưởng niệm tại Đền thờ Vua Hùng

    Những tiếng cười giòn giã, những cái nắm tay thân ái, những trò chơi sôi nổi, những cái ôm thật chặt trong các trò chơi vận động, trí tuệ và lúc kết thúc chương trình… đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho các bạn Tân sinh viên và đó sẽ là những kỉ niệm đẹp, hành trang cho các bạn trong suốt quãng đời sinh viên.
Một số hình ảnh của chương trình:

2

Tân sinh viên tham gia các thử thách từ BTC

3

Các bạn Tân sinh viên thể hiện sức trẻ HUFLIT luôn tràn đầy năng lượng

DLKS4

Chương trình còn có sự hỗ trợ rất nhiệt tình của Đ/c Nguyễn Văn Huy – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường.

DLKS5

Khoảnh khắc thể hiện tinh thần sinh viên HUFLIT: năng động, tự tin, sáng tạo…

Khép lại một ngày vui chơi hết mình, mặc dù trời mưa to, nhưng các bạn vẫn tích cực tham gia các phần thử thách, đọng lại trong mỗi bạn Tân sinh viên là một chút tiếc nuối, một chút bùi ngùi, nhưng tất cả sẽ là một khởi đầu mới mang nhiều ý nghĩa để các bạn tiếp tục “nạp đầy” năng lượng và nâng cao tinh thần đoàn kết cùng rèn luyện và học tập cho chặng đường dài nhưng chác chắc sẽ rất thú vị tại HUFLIT.

Tap the co chu

Ban Tổ chức, Cộng tác viên và Tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại Thảo Cầm Viên

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo về việc triển khai “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” năm học 2024 – 2025 (Dành cho sinh viên năm II, III, IV Khóa 2023, 2022 và 2021)
    Thực hiện Kế hoạch số 46/KH-ĐNT ngày 28/6/2024 của Trường về việc tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” năm học 2024 – 2025. Nhà trường thông báo triển khai “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” dành cho sinh viên khóa 2023 (năm II), khóa 2022 (năm III) và khóa 2021 (năm IV), cụ thể như sau:
  • Thông báo về việc thực tập thực tế của Sinh viên Khóa 2021 Khoa Ngoại ngữ
    Nhằm chuẩn bị đợt Thực tập thực tế đối với sinh viên khóa 2021 khoa Ngoại ngữ, VP khoa kính gửi quý Anh/Chị sinh viên thông tin sau đây
  • Thông báo về việc tổ chức đăng ký xe đưa rước sinh viên học và thi tại cơ sở Hóc Môn
    Thông báo đăng ký xe đưa rước sinh viên học tập tại cơ sở Hóc Môn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar