Lễ trao giải cuộc thi “Ai là luật sư giỏi” và cuộc thi trực tuyến “Pháp luật học đường”

TÁC GIẢ: Khoa Luật
NGÀY: 01/07/2020

Chiều ngày 30/06/2020, tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) đã diễn ra buổi trao giải cuộc thi “Ai là luật sư giỏi” và cuộc thi trực tuyến “Pháp luật học đường” do Khoa Luật tổ chức.

“Ai là Luật sư giỏi” là cuộc thi học thuật nhằm rèn luyện kỹ năng hành nghề cho sinh viên Luật. Trải qua các vòng thi đầy cam go và thử thách, BTC đã tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất trong cuộc thi.

Khoảng thời gian dịch bệnh COVID-19 vừa qua đã gây ra không ít khó khăn trong quá trình dạy và học giữa thầy cô và sinh viên. Cho nên việc học online tại nhà được xem là một biện pháp tối ưu nhất vừa bảo vệ được sức khỏe bản thân và không làm trì hoãn đi khối lượng kiến thức. Nắm bắt được tình hình đó, khoa Luật Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin hoc TP. HCM đã tổ chức thành công cuộc thi “Pháp luật học đường” với các chủ đề như: luật hôn nhân gia đình; luật hình sự; luật dân sự; lý luận nhà nước và pháp luật… Cuộc thi đã thu hút hơn 2000 lượt sinh viên trong và ngoài trường tham gia, đây cũng là cơ hội để các bạn ôn lại kiến thức pháp luật của mình.

Một vài hình ảnh của buổi lễ: 

TS.Bùi Kim Hiếu trao giải cuộc thi 'Pháp luật học đường'TS.Bùi Kim Hiếu trao giải cuộc thi “Pháp luật học đường”

TS.Bùi Kim Hiếu trao giải cuộc thi 'Ai là luật sư giỏi'TS.Bùi Kim Hiếu trao giải cuộc thi “Ai là luật sư giỏi”

TS.Bùi Kim Hiếu chụp hình với các sinh viên đạt giải cao trong cuộc thi 'Ai là luật sư giỏi'TS.Bùi Kim Hiếu chụp hình với các sinh viên đạt giải cao trong cuộc thi “Ai là luật sư giỏi”

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700