Lễ trao giải cuộc thi “Ai là luật sư giỏi” và cuộc thi trực tuyến “Pháp luật học đường”

TÁC GIẢ: Khoa Luật
NGÀY: 01/07/2020

Chiều ngày 30/06/2020, tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) đã diễn ra buổi trao giải cuộc thi “Ai là luật sư giỏi” và cuộc thi trực tuyến “Pháp luật học đường” do Khoa Luật tổ chức.

“Ai là Luật sư giỏi” là cuộc thi học thuật nhằm rèn luyện kỹ năng hành nghề cho sinh viên Luật. Trải qua các vòng thi đầy cam go và thử thách, BTC đã tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất trong cuộc thi.

Khoảng thời gian dịch bệnh COVID-19 vừa qua đã gây ra không ít khó khăn trong quá trình dạy và học giữa thầy cô và sinh viên. Cho nên việc học online tại nhà được xem là một biện pháp tối ưu nhất vừa bảo vệ được sức khỏe bản thân và không làm trì hoãn đi khối lượng kiến thức. Nắm bắt được tình hình đó, khoa Luật Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin hoc TP. HCM đã tổ chức thành công cuộc thi “Pháp luật học đường” với các chủ đề như: luật hôn nhân gia đình; luật hình sự; luật dân sự; lý luận nhà nước và pháp luật… Cuộc thi đã thu hút hơn 2000 lượt sinh viên trong và ngoài trường tham gia, đây cũng là cơ hội để các bạn ôn lại kiến thức pháp luật của mình.

Một vài hình ảnh của buổi lễ: 

TS.Bùi Kim Hiếu trao giải cuộc thi 'Pháp luật học đường'TS.Bùi Kim Hiếu trao giải cuộc thi “Pháp luật học đường”

TS.Bùi Kim Hiếu trao giải cuộc thi 'Ai là luật sư giỏi'TS.Bùi Kim Hiếu trao giải cuộc thi “Ai là luật sư giỏi”

TS.Bùi Kim Hiếu chụp hình với các sinh viên đạt giải cao trong cuộc thi 'Ai là luật sư giỏi'TS.Bùi Kim Hiếu chụp hình với các sinh viên đạt giải cao trong cuộc thi “Ai là luật sư giỏi”

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer tham gia tranh cúp “Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc” tại Chung kết Cuộc thi Got Talent Tìm kiếm Tài năng Ngôn ngữ tiếng Trung 2023
    Vượt qua nhiều đối thủ tài năng, HUFLITer đã thành công ghi dấu ấn tại cuộc thi “Got Talent - Tìm kiếm tài năng ngôn ngữ tiếng Trung” năm 2023 do Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức tại Đồng Nai.
  • Tìm hiểu cơ hội việc làm dành cho sinh viên chuyên ngành Nghiệp vụ văn phòng tiếng Trung
    Tìm hiểu cơ hội việc làm dành cho sinh viên chuyên ngành Nghiệp vụ văn phòng tiếng Trung
  • Thông báo đăng ký đổi bênh viện in trên thẻ BHYT đối với sinh viên có nhu cầu năm 2024
    - Sinh viên có nhu cầu thay đổi nơi khám chữa bệnh in trên thẻ BHYT vui lòng đăng ký thông tin theo hướng dẫn:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar