Lễ trao giải cuộc thi “Ai là luật sư giỏi” và cuộc thi trực tuyến “Pháp luật học đường”

TÁC GIẢ: Khoa Luật
NGÀY: 01/07/2020

Chiều ngày 30/06/2020, tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) đã diễn ra buổi trao giải cuộc thi “Ai là luật sư giỏi” và cuộc thi trực tuyến “Pháp luật học đường” do Khoa Luật tổ chức.

“Ai là Luật sư giỏi” là cuộc thi học thuật nhằm rèn luyện kỹ năng hành nghề cho sinh viên Luật. Trải qua các vòng thi đầy cam go và thử thách, BTC đã tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất trong cuộc thi.

Khoảng thời gian dịch bệnh COVID-19 vừa qua đã gây ra không ít khó khăn trong quá trình dạy và học giữa thầy cô và sinh viên. Cho nên việc học online tại nhà được xem là một biện pháp tối ưu nhất vừa bảo vệ được sức khỏe bản thân và không làm trì hoãn đi khối lượng kiến thức. Nắm bắt được tình hình đó, khoa Luật Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin hoc TP. HCM đã tổ chức thành công cuộc thi “Pháp luật học đường” với các chủ đề như: luật hôn nhân gia đình; luật hình sự; luật dân sự; lý luận nhà nước và pháp luật… Cuộc thi đã thu hút hơn 2000 lượt sinh viên trong và ngoài trường tham gia, đây cũng là cơ hội để các bạn ôn lại kiến thức pháp luật của mình.

Một vài hình ảnh của buổi lễ: 

TS.Bùi Kim Hiếu trao giải cuộc thi 'Pháp luật học đường'TS.Bùi Kim Hiếu trao giải cuộc thi “Pháp luật học đường”

TS.Bùi Kim Hiếu trao giải cuộc thi 'Ai là luật sư giỏi'TS.Bùi Kim Hiếu trao giải cuộc thi “Ai là luật sư giỏi”

TS.Bùi Kim Hiếu chụp hình với các sinh viên đạt giải cao trong cuộc thi 'Ai là luật sư giỏi'TS.Bùi Kim Hiếu chụp hình với các sinh viên đạt giải cao trong cuộc thi “Ai là luật sư giỏi”

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
    Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
  • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
    Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
  • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
    Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar