Khoa Quan hệ Quốc tế: Tổ chức Đêm nhạc Pop Rock và Indie ” To rock in whisper – Nghe rock thì thầm”

TÁC GIẢ: Nguyễn Ngọc Trân Châu
NGÀY: 02/07/2019

Ngày 31/05/2019 vừa qua, nhóm H.O.P.E thuộc khoa Quan Hệ Quốc Tế đã tổ chức thành công đêm nhạc Pop Rock & Indie “To Rock In Whisper – Nghe Rock Thì Thầm” thu hút hơn 400 khán giả.

Với mong muốn mang đến cho sinh viên HUFLIT một đêm nhạc Pop Rock & Indie đúng điệu và phục vụ cho môn học Hoạt động thực tế cộng đồng, nhóm H.O.P.E đã cùng nhau tạo ra đêm nhạc “To Rock In Whisper – Nghe Rock Thì Thầm” dưới sự hướng dẫn trực tiếp của thầy Vũ Quốc Anh – Phụ trách khoa Quan Hệ Quốc Tế. Đêm nhạc dùng Rock để “Thì thầm” về những câu chuyện cuộc sống, về tình yêu và tuổi trẻ, lúc ồn ào náo nhiệt nhưng cũng có lúc nhẹ nhàng và sâu lắng.

Chương trình diễn ra tại Hội trường lầu 6 HUFLIT với sự góp mặt của các ca sĩ và band nhạc nổi tiếng: 18B – Á quân Band nhạc Việt, Trần Duy Khang – from Chillies Band, The Flob, Đặng Nam Anh, Dư Khôi Nguyên, Hoàng Phúc, Vũ Phụng Tiên The Voice, Ngọc Duy The Voice,… Ngoài ra, sự kết hợp đến từ hệ thống âm thanh ánh sáng từng làm cho chương trình Band nhạc Việt, sự hỗ trợ từ March Live Music và đơn vị phân phối nhạc cụ FAM Music đã làm cho đêm nhạc trở thành một bữa tiệc âm thanh ánh sáng tuyệt đẹp. Đây là sự kiện do nhóm HOPE tổ chức phục vụ môn hoạt động thực tế- Quan hệ cộng đồng nhằm giúp sinh viên vận dụng nhiều kiến thức, kinh nghiệm  được đào tạo vào công tác tổ chức. Thông qua tổ chức sinh viên gặt hái nhiều kiến thức kinh nghiệm trong công việc cũng như ứng xử thực tế.

18B – Á quân Band Nhạc Việt là Band chơi chính xuyên suốt cho đêm nhạcKhán giả và ca sĩ như hòa làm một khiến Hội trường lầu 6 nóng hơn bao giờ hếtĐêm nhạc đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700