Khoa Quan hệ Quốc tế: Tổ chức Đêm nhạc Pop Rock và Indie ” To rock in whisper – Nghe rock thì thầm”

TÁC GIẢ: Nguyễn Ngọc Trân Châu
NGÀY: 02/07/2019

Ngày 31/05/2019 vừa qua, nhóm H.O.P.E thuộc khoa Quan Hệ Quốc Tế đã tổ chức thành công đêm nhạc Pop Rock & Indie “To Rock In Whisper – Nghe Rock Thì Thầm” thu hút hơn 400 khán giả.

Với mong muốn mang đến cho sinh viên HUFLIT một đêm nhạc Pop Rock & Indie đúng điệu và phục vụ cho môn học Hoạt động thực tế cộng đồng, nhóm H.O.P.E đã cùng nhau tạo ra đêm nhạc “To Rock In Whisper – Nghe Rock Thì Thầm” dưới sự hướng dẫn trực tiếp của thầy Vũ Quốc Anh – Phụ trách khoa Quan Hệ Quốc Tế. Đêm nhạc dùng Rock để “Thì thầm” về những câu chuyện cuộc sống, về tình yêu và tuổi trẻ, lúc ồn ào náo nhiệt nhưng cũng có lúc nhẹ nhàng và sâu lắng.

Chương trình diễn ra tại Hội trường lầu 6 HUFLIT với sự góp mặt của các ca sĩ và band nhạc nổi tiếng: 18B – Á quân Band nhạc Việt, Trần Duy Khang – from Chillies Band, The Flob, Đặng Nam Anh, Dư Khôi Nguyên, Hoàng Phúc, Vũ Phụng Tiên The Voice, Ngọc Duy The Voice,… Ngoài ra, sự kết hợp đến từ hệ thống âm thanh ánh sáng từng làm cho chương trình Band nhạc Việt, sự hỗ trợ từ March Live Music và đơn vị phân phối nhạc cụ FAM Music đã làm cho đêm nhạc trở thành một bữa tiệc âm thanh ánh sáng tuyệt đẹp. Đây là sự kiện do nhóm HOPE tổ chức phục vụ môn hoạt động thực tế- Quan hệ cộng đồng nhằm giúp sinh viên vận dụng nhiều kiến thức, kinh nghiệm  được đào tạo vào công tác tổ chức. Thông qua tổ chức sinh viên gặt hái nhiều kiến thức kinh nghiệm trong công việc cũng như ứng xử thực tế.

18B – Á quân Band Nhạc Việt là Band chơi chính xuyên suốt cho đêm nhạcKhán giả và ca sĩ như hòa làm một khiến Hội trường lầu 6 nóng hơn bao giờ hếtĐêm nhạc đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học tại cơ sở Hóc Môn
    Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học và thi tại cơ sở Hóc Môn
  • Thông báo thực hiện khóa luận tốt nghiệp của sinh viên năm học 2023 - 2024
    Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông thông báo đến sinh viên Khóa 2020 nội dung thực hiện khóa luận tốt nghiệp (KLTN) năm 2024 như sau:
  • HUFLIT tuyển dụng Giảng viên cơ hữu - Tháng 12/2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời giảng viên có kinh nghiệm, tâm huyết tham gia vào đội ngũ Giảng viên cơ hữu của Trường tại các ngành, chuyên ngành sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar