Khoa Quan hệ Quốc tế: Tổ chức Đêm nhạc Pop Rock và Indie ” To rock in whisper – Nghe rock thì thầm”

TÁC GIẢ: Nguyễn Ngọc Trân Châu
NGÀY: 02/07/2019

Ngày 31/05/2019 vừa qua, nhóm H.O.P.E thuộc khoa Quan Hệ Quốc Tế đã tổ chức thành công đêm nhạc Pop Rock & Indie “To Rock In Whisper – Nghe Rock Thì Thầm” thu hút hơn 400 khán giả.

Với mong muốn mang đến cho sinh viên HUFLIT một đêm nhạc Pop Rock & Indie đúng điệu và phục vụ cho môn học Hoạt động thực tế cộng đồng, nhóm H.O.P.E đã cùng nhau tạo ra đêm nhạc “To Rock In Whisper – Nghe Rock Thì Thầm” dưới sự hướng dẫn trực tiếp của thầy Vũ Quốc Anh – Phụ trách khoa Quan Hệ Quốc Tế. Đêm nhạc dùng Rock để “Thì thầm” về những câu chuyện cuộc sống, về tình yêu và tuổi trẻ, lúc ồn ào náo nhiệt nhưng cũng có lúc nhẹ nhàng và sâu lắng.

Chương trình diễn ra tại Hội trường lầu 6 HUFLIT với sự góp mặt của các ca sĩ và band nhạc nổi tiếng: 18B – Á quân Band nhạc Việt, Trần Duy Khang – from Chillies Band, The Flob, Đặng Nam Anh, Dư Khôi Nguyên, Hoàng Phúc, Vũ Phụng Tiên The Voice, Ngọc Duy The Voice,… Ngoài ra, sự kết hợp đến từ hệ thống âm thanh ánh sáng từng làm cho chương trình Band nhạc Việt, sự hỗ trợ từ March Live Music và đơn vị phân phối nhạc cụ FAM Music đã làm cho đêm nhạc trở thành một bữa tiệc âm thanh ánh sáng tuyệt đẹp. Đây là sự kiện do nhóm HOPE tổ chức phục vụ môn hoạt động thực tế- Quan hệ cộng đồng nhằm giúp sinh viên vận dụng nhiều kiến thức, kinh nghiệm  được đào tạo vào công tác tổ chức. Thông qua tổ chức sinh viên gặt hái nhiều kiến thức kinh nghiệm trong công việc cũng như ứng xử thực tế.

• Từ 25/4 HUFLIT nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 1
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo thí sinh tham gia xét tuyển theo phương thức xét điểm thi thi đánh giá năng lực 2024 của Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐNLG của ĐHQG TP.HCM) có thể đăng ký xét tuyển vào Trường từ ngày đến hết ngày 15/5/2024.
  • Thông báo về kết quả gia hạn đóng học phí của sinh viên học kỳ 3, năm học 2023 – 2024
    - Căn cứ Thông báo số 19/TB-ĐNT, ngày 06/3/2024 của Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh về thời gian đóng học phí học kỳ 3, năm học 2023 - 2024; - Căn cứ Đề xuất số 41/ĐX-CTSV, ngày 23/4/2024 của Phòng Chính trị - Công tác sinh viên về việc gia hạn đóng học phí học kỳ 3, năm học 2023 – 2024 đã được Lãnh đạo trường phê duyệt;
  • Thông báo tuyển dụng vị trí Nhân viên Kỹ thuật
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng vị trí Nhân viên Kỹ thuật, cụ thể như sau: