Khoa Quan hệ Quốc tế: Tổ chức cuộc thi kết hợp triển lãm bảo vệ môi trường biển “Red Ocean – Lời thỉnh cầu của biển”

TÁC GIẢ: SV. Hà Nhật Linh
NGÀY: 17/07/2020

Chương trình triển lãm kết hợp cuộc thi bảo vệ môi trường biển mang tên “Red Ocean – Lời thỉnh cầu của biển” đã  diễn ra. Với mong muốn giảm thiểu những tác hại của rác thải đến đại dương và góp phần nâng cao ý thức về việc bảo vệ môi trường biển, nhóm Seven Minds đã tổ chức chương trình triển lãm kết hợp cuộc thi bảo vệ môi trường biển “Red Ocean – Lời thỉnh cầu của biển”.

Red Ocean được tổ chức dưới hình thức cuộc thi kết hợp triển lãm. Chương trình được bắt đầu bằng phần vận động quyên góp đến từ các bạn sinh viên tại trường, tại đây các bạn có thể đóng góp những vật phẩm đã qua sử dụng và vẫn còn khả năng tái chế góp phần đem đến phần nguyên vật liệu phong phú để các đội thi có thể hoàn thành bài thi của mình.

Hình ảnh đóng góp các vật phẩm có khả năng tái chế tại sảnh BHình ảnh các đội chơi đăng ký tham gia cuộc thi Red Ocean

Chương trình vừa là một sân chơi sáng tạo, vừa là một thông điệp ý nghĩa đến với các bạn sinh viên trong việc nâng cao nhận thức, cùng chung tay bảo vệ môi trường biển trước những đe dọa từ rác thải đến với các bạn sinh viên HUFLIT.
Sau vòng bầu chọn online thì buổi triển lãm Red Ocean đã diễn ra tại sảnh B, cơ sở Sư Vạn Hạnh, với sự xuất hiện hơn 15 sản phẩm sáng tạo từ rác thải tái chế đã qua sử dụng. Tại triển lãm, các bạn sinh viên đồng thời cũng có thể bầu chọn trực tiếp cho sản phẩm yêu thích của mình để tìm ra top 3 sản phẩm truyền cảm hứng và được yêu thích nhất.

Toàn cảnh buổi triển lãm tại sảnh B.Hình ảnh các bạn sinh viên tham gia triển lãm và bầu chọn trực tiếp cho sản phẩm yêu thích.

Với ý nghĩa và tính hữu dụng cao của các đội, cá nhân tham gia chương trình. Ngoài ra, chương trình còn có sự ủng hộ đầy nhiệt tình từ quý thầy cô, các bạn sinh viên trong trường đã góp phần tạo cho buổi triển lãm trở nên thật sôi động.
Sau khi triển lãm kết thúc, ban tổ chức tổ chức lễ trao giải cho các đội thi có sản phẩm được yêu thích nhất ngay tại sảnh B và vinh dự có sự có mặt trao giải của thầy Vũ Quốc Anh – Phụ trách khoa QHQT.

Hình ảnh buổi trao giải cho Giải Nhất: Nhóm MinionHình ảnh buổi trao giải cho Giải Nhì: Nhóm HormonesHình ảnh buổi trao giải cho Giải Ba: Nhóm MonoHình ảnh ban tổ chức chương trình Red Ocean.

Thông qua chương trình “Red Ocean”, ban tổ chức hi vọng sẽ giúp các bạn sinh viên nhận biết và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và sinh vật biển bằng việc hạn chế sử dụng rác thải nhựa, bên cạnh đó cùng nhau tuyên truyền thông điệp này đến với cộng đồng.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo thực hiện khóa luận tốt nghiệp của sinh viên năm học 2023 - 2024
    Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông thông báo đến sinh viên Khóa 2020 nội dung thực hiện khóa luận tốt nghiệp (KLTN) năm 2024 như sau:
  • HUFLIT tuyển dụng Giảng viên cơ hữu - Tháng 12/2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời giảng viên có kinh nghiệm, tâm huyết tham gia vào đội ngũ Giảng viên cơ hữu của Trường tại các ngành, chuyên ngành sau:
  • Thông báo Chương trình trao đổi sinh viên trường đại học Pai Chai, Hàn Quốc – Học kỳ Xuân 2024
    Căn cứ vào công văn của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Pai Chai (PCU), Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Xuân 2024, sinh viên cần xem xét kỹ các điều kiện, quyền lợi, nghĩa vụ, thời hạn, cụ thể như sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar