Khoa quan hệ quốc tế: Những “Gạch Đầu Dòng” nào sinh viên cần trang bị cho hành trang của mình?

TÁC GIẢ: Nguyễn Trần Kim Ngân
NGÀY: 18/11/2019

Vào ngày 07/11 vừa qua, talkshow “Gạch Đầu Dòng” do nhóm S-Team thực hiện với những chia sẻ thú vị của diễn giả – ông Trần Trinh Tường – Founder của Trung tâm Anh ngữ Simple English.

Với mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên có được tinh thần dấn thân, cống hiến trong làm việc và học tập để tìm ra thế mạnh của bản thân mình đồng thời giúp cho các bạn biết được những kỹ năng mềm quan trọng phải trau dồi trong suốt chặng đường Đại học, nhóm S-Team đã cùng nhau thực hiện nên buổi talk show “Gạch Đầu Dòng” đầy ý nghĩa dưới sự hướng dẫn của Thầy Vũ Quốc Anh – phụ trách Khoa Quan hệ Quốc tế.

Hình ảnh các bạn sinh viên tham gia talk show “Gạch Đầu Dòng”

Chương trình diễn ra tại Hội trường lầu 6 HUFLIT, với sự góp mặt không thể thiếu của báo cáo viên, ông Trần Trinh Tường.

Đến với buổi talk show “Gạch Đầu Dòng”, ông Trần Trinh Tường đã chia sẻ đến các bạn sinh viên HUFLIT câu chuyện đầy cảm xúc của mình từ những ngày còn ngồi trên ghế Đại học đến khi trở thành Founder của một trung tâm Anh ngữ.

Ông Trần Trinh Tường chia sẻ với sinh viên

Thông qua câu chuyện về cuộc đời mình, ông Trần Trinh Tường đã chia sẻ với các bạn sinh viên những kỹ năng thật sự cần thiết cho các bạn trong học tập và làm việc. Đó là kỹ năng lập kế hoạch sắp xếp thời gian, kỹ năng học tiếng Anh hiệu quả, và kỹ năng thuyết trình trước công chúng.

Ở phần giải đáp thắc mắc, Ông Trần Trinh Tường cũng đã trả lời cho các bạn sinh viên những câu hỏi thiết thực và ý nghĩa như: “Làm thế nào để cân bằng thời gian học và làm thêm?”, “Sinh viên có nên khởi nghiệp?”, “Cách để cân bằng khi học tiếng Anh và một ngoại ngữ khác?”…

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho ông Trần Trinh Tường

Buổi talk show kéo dài 2 tiếng với sự tham dự của gần 300 bạn sinh viên đã kết thúc với nhiều tiếng cười thông qua cách truyền đạt dí dỏm gần gũi của BCV, qua những chia sẻ ấy ông Trần Trinh Tường mong muốn có thể giúp các bạn sinh viên HUFLIT có thể tự liệt kê những “Gạch Đầu Dòng” riêng trong hành trang của mình để chinh phục thành công.

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm với ông Trần Trinh Tường

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer tham gia tranh cúp “Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc” tại Chung kết Cuộc thi Got Talent Tìm kiếm Tài năng Ngôn ngữ tiếng Trung 2023
    Vượt qua nhiều đối thủ tài năng, HUFLITer đã thành công ghi dấu ấn tại cuộc thi “Got Talent - Tìm kiếm tài năng ngôn ngữ tiếng Trung” năm 2023 do Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức tại Đồng Nai.
  • Tìm hiểu cơ hội việc làm dành cho sinh viên chuyên ngành Nghiệp vụ văn phòng tiếng Trung
    Tìm hiểu cơ hội việc làm dành cho sinh viên chuyên ngành Nghiệp vụ văn phòng tiếng Trung
  • Thông báo đăng ký đổi bênh viện in trên thẻ BHYT đối với sinh viên có nhu cầu năm 2024
    - Sinh viên có nhu cầu thay đổi nơi khám chữa bệnh in trên thẻ BHYT vui lòng đăng ký thông tin theo hướng dẫn:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar