Khoa Quan hệ Quốc tế: Khai mạc chương trình Triển lãm – Ca nhạc “Sài Gòn Vẫn Trẻ”

TÁC GIẢ: Đinh Trương Xuân
NGÀY: 09/10/2017

Vào lúc 9g00, ngày 2/10, tại khuôn viên sảnh B, Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TP.HCM (HUFLIT), cơ sở Sư Vạn Hạnh , chương trình ca nhạc – triển lãm “Sài Gòn Vẫn Trẻ”, do các sinh viên thuộc đội Nam Châm, thuộc Khoa Quan Hệ Quốc Tế tổ chức, đã chính thức khai mạc.

Buổi lễ có sự tham dự của NGƯT Huỳnh Thế Cuộc – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, TS Trần Quang Nam – Hiệu trưởng nhà trường, TS Trần Thanh Nhàn – Phó hiệu trưởng nhà trường, TS Nguyễn Hồng Hải – Trợ lý hiệu trưởng và Ths Vũ Quốc Anh – Trưởng khoa Quan Hệ Quốc Tế.

Thầy cô Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM cùng đội Nam Châm – Ban tổ chức chương trình Sài Gòn vẫn trẻ

Với mong muốn mang đến cho sinh viên trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TP.HCM một không gian ký ức về Sài Gòn một cách chân thực, đầy đủ và trọn vẹn nhất, đội Nam Châm đã mang đến buổi triển lãm 3 bộ ảnh về Sài Gòn xưa,  diễn ra trong 3 ngày từ ngày 02/10/2017 – 04/10/2017.
Đây là dịp để các Thầy/Cô cùng các bạn sinh viên tìm lại những hình ảnh thân quen thông qua những bức ảnh và hiện vật trưng bày, chứa đựng và truyền tải những khoảnh khắc tự nhiên nhất trong đời sống sinh hoạt của người Sài Gòn qua nhiều thế hệ.
Đến với buổi triển lãm “Sài Gòn Vẫn Trẻ”, người tham dự sẽ được bước vào một không gian khép kín và khám phá về những khía cạnh độc đáo của thành phố hơn 300 năm tuổi qua những bộ ảnh: “Sài Gòn Xưa Và Nay” (Nhiếp ảnh gia Khánh Hmong), “Sài Gòn Cận Cảnh” (Nhiếp ảnh gia Jet Huỳnh) và “Sài Gòn Hoa Lệ” (Nhiếp ảnh gia Viên Diệu Phát).

Con Hẻm 155 rực rỡ ánh đèn,đây là khu vực triển lãm 3 bộ ảnh “Sài Gòn Xưa Và Nay” (Nhiếp ảnh gia Khánh Hmong), “Sài Gòn Cận Cảnh” (Nhiếp ảnh gia Jet Huỳnh) và “Sài Gòn Hoa Lệ” (Nhiếp ảnh gia Viên Diệu Phát)

Con Hẻm 155  rực rỡ ánh đèn,đây là khu vực triển lãm 3 bộ ảnh “Sài Gòn Xưa Và Nay” (Nhiếp ảnh gia Khánh Hmong), “Sài Gòn Cận Cảnh” (Nhiếp ảnh gia Jet Huỳnh) và “Sài Gòn Hoa Lệ” (Nhiếp ảnh gia Viên Diệu Phát).  
Buổi triển lãm còn giúp cho người tham dự có những trải nghiệm thực tế hơn tại những quầy tạp hóa, tiệm may Âu Phục, sạp báo, ….. mang đậm phong cách “Sài Gòn hoài cổ”.

Nhà may âu phục Tân ThờiTiệm uốn tóc Phi NhungSạp báo vơi các lạo báo chí, tạp chí xưaTạp hóa Nam Châm bày bán các loại bánh kẹo hấp dẫn tuổi thơTiệm cafe nhỏ mộc mạc thu hút người tham quan

Bên cạnh công sức và sự quyết tâm của 18 thành viên thuộc đội Nam Châm, không thể thiếu sự hướng dẫn và giám sát tận tình từ Thầy Vũ Quốc Anh – Trưởng khoa Quan hệ Quốc tế, để làm nên một chương trình đầu tư chất lượng, chỉn chu và đầy tính nhân văn.
Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc tự nhiên và chân thực nhất, khắc họa trong tim một Sài Gòn của riêng mỗi người.

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học tại cơ sở Hóc Môn
    Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học và thi tại cơ sở Hóc Môn
  • Thông báo thực hiện khóa luận tốt nghiệp của sinh viên năm học 2023 - 2024
    Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông thông báo đến sinh viên Khóa 2020 nội dung thực hiện khóa luận tốt nghiệp (KLTN) năm 2024 như sau:
  • HUFLIT tuyển dụng Giảng viên cơ hữu - Tháng 12/2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời giảng viên có kinh nghiệm, tâm huyết tham gia vào đội ngũ Giảng viên cơ hữu của Trường tại các ngành, chuyên ngành sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar