Khoa QHQT tổ chức thành công đêm nhạc “Ngược dòng ký ức”

TÁC GIẢ: KHoa Quan hệ Quốc tế
NGÀY: 08/06/2016

Ngày 20/05/2016, Khoa Quan Hệ Quốc Tế – HUFLIT đã tổ chức thành công đêm nhạc “Ngược Dòng Ký Ức – Rewind the Memories” tại Hội trường lầu 6 thu hút hơn 500 sinh viên đến tham gia. Chương trình do đội Young Spirit thực hiện nhằm phục vụ cho môn học Thực tế quan hệ cộng đồng do Thầy Trưởng khoa Vũ Quốc Anh trực tiếp hướng dẫn.

Nội dung chính là những kỷ niệm của quãng đời sinh viên nơi giảng đường đại học, những khó khăn và gian khổ khi vừa xa quê để lên thành phố đi học, những lúc bươn trải với cuộc đời để kiếm thêm thu nhập, những bài giảng nơi giảng đường, những kỷ niệm vui buồn của thời sinh viên…Tất cả đã được hòa quyện trong sự kết hợp giữa âm nhạc và phim ảnh, tạo nên những màu sắc sống động và đầy ý nghĩa trong quãng đời sinh viên.

Ngoài ra, các tiết mục đan xen chương trình như nhảy, múa đương đại cũng được lồng ghép xuyên suốt đêm nhạc tạo nên sự hấp dẫn và thu hút các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, sự góp mặt của nghệ sĩ, ca sĩ khách mời Noo Phước Thịnh, DJ King Lady, … cũng đã tăng thêm phần không khí sôi nổi cho chương trình. Tất cả đã tạo nên những cung bậc cảm xúc khác nhau làm nên sự thành công cho chương trình.

Chương trình được sự tài trợ của các nhãn hàng Việt Thương, Premier Snapback và Công ty BĐS Đất Việt. Ngoài ra, chương trình Ngược Dòng Ký Ức được báo Tuổi trẻ ghi hình và phát sóng trong chuyên mục “Giải trí 24h” trên trang tv.tuoitre.vn và trang báo điện tử HTV3.

Ban tổ chức tặng hoa cám ơn Lãnh đạo Trường và Ban chủ nhiệm Khoa

Ban tổ chức tặng hoa cám ơn nhà tài trợ

Các tiết mục biểu diễn của sinh viên:

Các tiết mục biểu diễn của các ca sĩ khách mời:

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
    Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
  • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
    Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
  • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
    Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar