Khoa QHQT tổ chức thành công đêm nhạc “Ngược dòng ký ức”

TÁC GIẢ: KHoa Quan hệ Quốc tế
NGÀY: 08/06/2016

Ngày 20/05/2016, Khoa Quan Hệ Quốc Tế – HUFLIT đã tổ chức thành công đêm nhạc “Ngược Dòng Ký Ức – Rewind the Memories” tại Hội trường lầu 6 thu hút hơn 500 sinh viên đến tham gia. Chương trình do đội Young Spirit thực hiện nhằm phục vụ cho môn học Thực tế quan hệ cộng đồng do Thầy Trưởng khoa Vũ Quốc Anh trực tiếp hướng dẫn.

Nội dung chính là những kỷ niệm của quãng đời sinh viên nơi giảng đường đại học, những khó khăn và gian khổ khi vừa xa quê để lên thành phố đi học, những lúc bươn trải với cuộc đời để kiếm thêm thu nhập, những bài giảng nơi giảng đường, những kỷ niệm vui buồn của thời sinh viên…Tất cả đã được hòa quyện trong sự kết hợp giữa âm nhạc và phim ảnh, tạo nên những màu sắc sống động và đầy ý nghĩa trong quãng đời sinh viên.

Ngoài ra, các tiết mục đan xen chương trình như nhảy, múa đương đại cũng được lồng ghép xuyên suốt đêm nhạc tạo nên sự hấp dẫn và thu hút các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, sự góp mặt của nghệ sĩ, ca sĩ khách mời Noo Phước Thịnh, DJ King Lady, … cũng đã tăng thêm phần không khí sôi nổi cho chương trình. Tất cả đã tạo nên những cung bậc cảm xúc khác nhau làm nên sự thành công cho chương trình.

Chương trình được sự tài trợ của các nhãn hàng Việt Thương, Premier Snapback và Công ty BĐS Đất Việt. Ngoài ra, chương trình Ngược Dòng Ký Ức được báo Tuổi trẻ ghi hình và phát sóng trong chuyên mục “Giải trí 24h” trên trang tv.tuoitre.vn và trang báo điện tử HTV3.

Ban tổ chức tặng hoa cám ơn Lãnh đạo Trường và Ban chủ nhiệm Khoa

Ban tổ chức tặng hoa cám ơn nhà tài trợ

Các tiết mục biểu diễn của sinh viên:

Các tiết mục biểu diễn của các ca sĩ khách mời:

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
  • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
    Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
    Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700