Khoa QHQT tổ chức thành công đêm nhạc “Ngược dòng ký ức”

TÁC GIẢ: KHoa Quan hệ Quốc tế
NGÀY: 08/06/2016

Ngày 20/05/2016, Khoa Quan Hệ Quốc Tế – HUFLIT đã tổ chức thành công đêm nhạc “Ngược Dòng Ký Ức – Rewind the Memories” tại Hội trường lầu 6 thu hút hơn 500 sinh viên đến tham gia. Chương trình do đội Young Spirit thực hiện nhằm phục vụ cho môn học Thực tế quan hệ cộng đồng do Thầy Trưởng khoa Vũ Quốc Anh trực tiếp hướng dẫn.

Nội dung chính là những kỷ niệm của quãng đời sinh viên nơi giảng đường đại học, những khó khăn và gian khổ khi vừa xa quê để lên thành phố đi học, những lúc bươn trải với cuộc đời để kiếm thêm thu nhập, những bài giảng nơi giảng đường, những kỷ niệm vui buồn của thời sinh viên…Tất cả đã được hòa quyện trong sự kết hợp giữa âm nhạc và phim ảnh, tạo nên những màu sắc sống động và đầy ý nghĩa trong quãng đời sinh viên.

Ngoài ra, các tiết mục đan xen chương trình như nhảy, múa đương đại cũng được lồng ghép xuyên suốt đêm nhạc tạo nên sự hấp dẫn và thu hút các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, sự góp mặt của nghệ sĩ, ca sĩ khách mời Noo Phước Thịnh, DJ King Lady, … cũng đã tăng thêm phần không khí sôi nổi cho chương trình. Tất cả đã tạo nên những cung bậc cảm xúc khác nhau làm nên sự thành công cho chương trình.

Chương trình được sự tài trợ của các nhãn hàng Việt Thương, Premier Snapback và Công ty BĐS Đất Việt. Ngoài ra, chương trình Ngược Dòng Ký Ức được báo Tuổi trẻ ghi hình và phát sóng trong chuyên mục “Giải trí 24h” trên trang tv.tuoitre.vn và trang báo điện tử HTV3.

Ban tổ chức tặng hoa cám ơn Lãnh đạo Trường và Ban chủ nhiệm Khoa

Ban tổ chức tặng hoa cám ơn nhà tài trợ

Các tiết mục biểu diễn của sinh viên:

Các tiết mục biểu diễn của các ca sĩ khách mời:

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer tham gia tranh cúp “Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc” tại Chung kết Cuộc thi Got Talent Tìm kiếm Tài năng Ngôn ngữ tiếng Trung 2023
    Vượt qua nhiều đối thủ tài năng, HUFLITer đã thành công ghi dấu ấn tại cuộc thi “Got Talent - Tìm kiếm tài năng ngôn ngữ tiếng Trung” năm 2023 do Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức tại Đồng Nai.
  • Tìm hiểu cơ hội việc làm dành cho sinh viên chuyên ngành Nghiệp vụ văn phòng tiếng Trung
    Tìm hiểu cơ hội việc làm dành cho sinh viên chuyên ngành Nghiệp vụ văn phòng tiếng Trung
  • Thông báo đăng ký đổi bênh viện in trên thẻ BHYT đối với sinh viên có nhu cầu năm 2024
    - Sinh viên có nhu cầu thay đổi nơi khám chữa bệnh in trên thẻ BHYT vui lòng đăng ký thông tin theo hướng dẫn:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar