Khoa QHQT tổ chức Talk Show: Thủ Thuật Thiết Kế Video Marketing

TÁC GIẢ: Tạ Thị Hồng Nguyên
NGÀY: 27/12/2018

Sáng ngày 29/11/2018, chương trình Talk show Thủ Thuật Thiết Kế Video Marketing do nhóm Arrow tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình diễn ra tại phòng hội thảo lầu 1, Khu B, trường đại học Ngoại Ngữ – Tin Học TP.HCM với sự tham gia của báo cáo viên: Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Content Strategist.

Chương trình với sự tham gia của các bạn sinh viên từ các khoa của trường HUFLIT

Chương trình đã thu hút hơn 150 bạn sinh viên từ các khoa Quan Hệ Quốc Tế, Ngoại Ngữ, Quản Trị Kinh Doanh,… đến tham dự. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chỉnh sửa video, ông Nguyễn Thanh Tuấn đã có một buổi chia sẻ thú vị và hữu ích về lĩnh vực này. Xuyên suốt chương trình là những kiến thức hữu ích, mang tính ứng dụng cao về việc làm một video marketing chuyên nghiệp. Báo Cáo Viên  chia sẻ vô cùng nhiệt tình từ khâu lên ý tưởng video, cách chọn góc quay đẹp, phân bố thời gian hiệu quả, và cả các phần mềm hữu ích, đơn giản cho các bạn sinh viên. Những ví dụ thực tế được Báo Cáo Viên truyền tải khiến cho các bạn sinh viên vô cùng tâm đắc.

 

Phần hỏi đáp giữa Báo Cáo Viên và các bạn sinh viên cũng giúp cho không khí chương trình trở nên sôi động, hào hứng. Nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề làm video marketing một cách chuyên nghiệp, những khó khăn, thách thức trong lĩnh vực này,… đều được Báo Cáo Viên giải đáp. Kết thúc chương trình là những bức hình lưu niệm giữa Báo Cáo Viên và các bạn sinh viên.

Bức hình lưu niệm giữa Báo Cáo Viên và các bạn sinh viênBáo Cáo Viên chụp hình cùng nhóm Arrow – Ban tổ chức chương trình

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar