Khoa QHQT tổ chức Talk Show: Thủ Thuật Thiết Kế Video Marketing

TÁC GIẢ: Tạ Thị Hồng Nguyên
NGÀY: 27/12/2018

Sáng ngày 29/11/2018, chương trình Talk show Thủ Thuật Thiết Kế Video Marketing do nhóm Arrow tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình diễn ra tại phòng hội thảo lầu 1, Khu B, trường đại học Ngoại Ngữ – Tin Học TP.HCM với sự tham gia của báo cáo viên: Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Content Strategist.

Chương trình với sự tham gia của các bạn sinh viên từ các khoa của trường HUFLIT

Chương trình đã thu hút hơn 150 bạn sinh viên từ các khoa Quan Hệ Quốc Tế, Ngoại Ngữ, Quản Trị Kinh Doanh,… đến tham dự. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chỉnh sửa video, ông Nguyễn Thanh Tuấn đã có một buổi chia sẻ thú vị và hữu ích về lĩnh vực này. Xuyên suốt chương trình là những kiến thức hữu ích, mang tính ứng dụng cao về việc làm một video marketing chuyên nghiệp. Báo Cáo Viên  chia sẻ vô cùng nhiệt tình từ khâu lên ý tưởng video, cách chọn góc quay đẹp, phân bố thời gian hiệu quả, và cả các phần mềm hữu ích, đơn giản cho các bạn sinh viên. Những ví dụ thực tế được Báo Cáo Viên truyền tải khiến cho các bạn sinh viên vô cùng tâm đắc.

 

Phần hỏi đáp giữa Báo Cáo Viên và các bạn sinh viên cũng giúp cho không khí chương trình trở nên sôi động, hào hứng. Nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề làm video marketing một cách chuyên nghiệp, những khó khăn, thách thức trong lĩnh vực này,… đều được Báo Cáo Viên giải đáp. Kết thúc chương trình là những bức hình lưu niệm giữa Báo Cáo Viên và các bạn sinh viên.

Bức hình lưu niệm giữa Báo Cáo Viên và các bạn sinh viênBáo Cáo Viên chụp hình cùng nhóm Arrow – Ban tổ chức chương trình

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
  • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
    Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
    Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700