Khoa QHQT tổ chức hội thảo chuyên đề “Định vị bản thân”

TÁC GIẢ: Lê Bảo Minh Ngọc - SV khóa 2015
NGÀY: 29/03/2017

Ngày 22/3/2017, đội T.O.P thuộc khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề “Định vị bản thân”  tại Nhà hàng Thoáng Viêt với sự tham gia của báo cáo viên Chế Dạ Thảo – Chuyên viên Tâm lý , Thạc sỹ Giáo dục học, giảng viên Đại học Công Nghệ TP.HCM.

Tham dự hội thảo có sự góp mặt của cán bộ, giảng viên, chuyên viên Khoa Quan hệ Quốc tế và hơn 120 sinh viên HUFLIT.

Với sự chia sẻ những kiến thức và những bài học bổ ích từ chính trải nghiệm của báo cáo viên Chế Dạ Thảo, buổi gặp gỡ và giao lưu đã giúp sinh viên HUFLIT thiết lập cho các bạn sinh viên những kế hoạch rõ ràng cho bản thân trong tương lai và tích lũy thêm những kỹ năng và tri thức cần thiết. Bên cạnh đó, báo cáo viên cũng đã dành thời gian để giải đáp những thắc mắc của sinh viên.

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo chuyên đề:

Thầy Vũ Quốc Anh – Trưởng khoa QHQT phát biểu khai mạc Hội thảoBáo cáo viên Chế Dạ Thảo giao lưu cùng sinh viênSinh viên đặt câu hỏi cho Báo cáo viênBan tổ chức chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng báo cáo viên

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
  • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
    Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
  • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
    Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700