Khoa QHQT tổ chức buổi giao lưu võ thuật “Tinh Túy Vịnh Xuân Quyền”

TÁC GIẢ: Cao Minh Đoan Nghi - Sinh viên khóa 2015
NGÀY: 19/04/2017

Nhằm giúp cho sinh viên hiểu rõ và đến gần hơn với môn võ Vịnh Xuân, tiếp thu được những kỹ năng tự vệ cơ bản, vào 20/12/2016 vừa qua, Khoa Quan Hệ Quốc Tế – H đã tổ chức thành công buổi giao lưu võ thuật “Tinh túy Vịnh Xuân Quyền” do đội A.PLUS thực hiện.

Tham gia buổi giao lưu có sự góp mặt của Thầy Nguyễn Văn Đắc – Võ sư Vịnh Xuân Quyền, cùng sự tham gia của thầy Vũ Quốc Anh – Trưởng khoa Quan hệ Quốc tế, và sự hiện diện của hơn 70 sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong suốt buổi giao lưu, Võ sư Nguyễn Văn Đắc đã có những chia sẻ chân thành và chi tiết về môn võ Vịnh Xuân Quyền, về nguồn gốc cũng như những điểm nổi bật của môn võ này. Không chỉ đề cập lý thuyết đơn thuần, Võ sư Nguyễn Văn Đắc còn thị phạm giúp các bạn sinh viên hình dung rõ hơn những thế võ Vịnh Xuân.

Thông qua buổi giao lưu võ thuật “Tinh túy Vịnh Xuân Quyền”, sinh viên đã có cái nhìn gần gũi hơn với môn võ Vịnh Xuân và một số cách tự vệ khi đối mặt với nguy hiểm.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Võ sư hướng dẫn các kỹ thuật của Vịnh Xuân QuyềnCác tư thế võ của Vịnh Xuân QuyềnSinh viên thực hành một thế võ tự vệ của Vịnh Xuân QuyềnSinh viên đặt câu hỏi giao lưu cùng chương trìnhĐại diện Ban tổ chức tặng hoa cám ơn sau kết thúc chương trình

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo tuyển dụng vị trí Chuyên viên khảo thí
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng vị trí Chuyên viên khảo thí, cụ thể như sau:
  • Thông báo về việc gia hạn thời gian đánh giá rèn luyện sinh viên học kỳ 1 năm học 2023 – 2024
  • Phương thức tuyển sinh HUFLIT năm 2024 (dự kiến)
    Năm 2024, HUFLIT xét tuyển theo 04 phương thức

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar