Khoa QHQT tổ chức buổi giao lưu võ thuật “Tinh Túy Vịnh Xuân Quyền”

TÁC GIẢ: Cao Minh Đoan Nghi - Sinh viên khóa 2015
NGÀY: 19/04/2017

Nhằm giúp cho sinh viên hiểu rõ và đến gần hơn với môn võ Vịnh Xuân, tiếp thu được những kỹ năng tự vệ cơ bản, vào 20/12/2016 vừa qua, Khoa Quan Hệ Quốc Tế – H đã tổ chức thành công buổi giao lưu võ thuật “Tinh túy Vịnh Xuân Quyền” do đội A.PLUS thực hiện.

Tham gia buổi giao lưu có sự góp mặt của Thầy Nguyễn Văn Đắc – Võ sư Vịnh Xuân Quyền, cùng sự tham gia của thầy Vũ Quốc Anh – Trưởng khoa Quan hệ Quốc tế, và sự hiện diện của hơn 70 sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong suốt buổi giao lưu, Võ sư Nguyễn Văn Đắc đã có những chia sẻ chân thành và chi tiết về môn võ Vịnh Xuân Quyền, về nguồn gốc cũng như những điểm nổi bật của môn võ này. Không chỉ đề cập lý thuyết đơn thuần, Võ sư Nguyễn Văn Đắc còn thị phạm giúp các bạn sinh viên hình dung rõ hơn những thế võ Vịnh Xuân.

Thông qua buổi giao lưu võ thuật “Tinh túy Vịnh Xuân Quyền”, sinh viên đã có cái nhìn gần gũi hơn với môn võ Vịnh Xuân và một số cách tự vệ khi đối mặt với nguy hiểm.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Võ sư hướng dẫn các kỹ thuật của Vịnh Xuân QuyềnCác tư thế võ của Vịnh Xuân QuyềnSinh viên thực hành một thế võ tự vệ của Vịnh Xuân QuyềnSinh viên đặt câu hỏi giao lưu cùng chương trìnhĐại diện Ban tổ chức tặng hoa cám ơn sau kết thúc chương trình

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar