Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đăng ký các học phần tự chọn Năm 3 khóa 2019 (HK1 năm học 2021-2022)

TÁC GIẢ: khoa NN&vh phương đông
NGÀY: 26/05/2021

Khoa Ngôn ngữ và văn hóa phương Đông thông báo tất cả sinh viên Năm 3 – khóa 2019 trong học kỳ I năm học 2021 – 2022 sẽ học một trong hai học phần tự chọn (2 tín chỉ/ học phần). Sinh viên khóa 2019 được đăng ký chọn 01 môn trong học phần sau:

1. Dẫn luận ngôn ngữ
2. Tâm lý học đại cương

I. Những điều cần lưu ý khi đăng ký học phần tự chọn:

– Đối với môn học tự chọn Khoa Đông Phương khuyến khích sinh viên khoa chọn môn Dẫn luận ngôn ngữ vì môn này quan trọng, hỗ trợ cho ngành học. Và Khoa sẽ phân bổ đều số lượng khung lớp cho hai môn tự chọn để giảm thiểu trường hợp sinh viên đăng kí nhưng không đủ để mở lớp học phần.
– Sinh viên không đăng kí hoặc đăng ký không đúng hạn sẽ không được học học phần tự chọn trong học kỳ I năm học 2020 – 2021 (có nghĩa là SV sẽ bị nợ học phần và phải đợi đăng ký trả nợ cùng với SV khóa sau).
– Sinh viên phải suy nghĩ kĩ trước khi đăng ký học phần tự chọn. Khoa không giải quyết cho đổi học phần sau khi đã kết thúc việc đăng ký.
 II. Cách thức đăng ký học phần tự chọn:
 • Sinh viên đăng ký tại đây.
 • Hạn chót đăng ký: đến hết ngày 15/6/2021 (thứ ba).
 • Trong trường hợp số lượng sinh viên đăng kí học phần đó chưa đến 40 sinh viên đủ để mở lớpKhoa sẽ chủ động xếp sinh viên theo học phần tự chọn còn lại.
Để việc đăng ký học phần tự chọn được thuận tiện và nhanh chóng, Ban chủ nhiệm Khoa đề nghị các anh chị sinh viên nghiêm túc thực hiện theo đúng nội dung thông báo này.

Tin tức & Sự kiện gần đây

 • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
  Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.
 • Đoàn - Hội HUFLIT nâng cao năng lực số cho sinh viên
  Sinh viên ngày nay đang sống và thụ hưởng những giá trị được tạo ra từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó vừa là lợi thế, nhưng đồng thời cũng là áp lực mà các bạn trẻ cần phải đối mặt khi luôn phải luôn sẵn sàng để thích ứng và sử dụng hiệu quả các công nghệ, đáp ứng yêu cầu theo xu thế phát triển của xã hội. Do đó, vấn đề nâng cao năng lực số cho sinh viên là vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay.
 • Thông báo chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Myongji, Hàn Quốc học kỳ Thu 2023
  Căn cứ vào thông báo số 73/TB-ĐN của Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Myongji (MJU) Hàn Quốc, BCN Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đến sinh viên ngành Hàn Quốc học kế hoạch tuyển chọn sinh viên du học diện trao đổi học kỳ Thu 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700