Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đăng ký các học phần tự chọn Năm 3 khóa 2019 (HK1 năm học 2021-2022)

TÁC GIẢ: khoa NN&vh phương đông
NGÀY: 26/05/2021

Khoa Ngôn ngữ và văn hóa phương Đông thông báo tất cả sinh viên Năm 3 – khóa 2019 trong học kỳ I năm học 2021 – 2022 sẽ học một trong hai học phần tự chọn (2 tín chỉ/ học phần). Sinh viên khóa 2019 được đăng ký chọn 01 môn trong học phần sau:

1. Dẫn luận ngôn ngữ
2. Tâm lý học đại cương

I. Những điều cần lưu ý khi đăng ký học phần tự chọn:

– Đối với môn học tự chọn Khoa Đông Phương khuyến khích sinh viên khoa chọn môn Dẫn luận ngôn ngữ vì môn này quan trọng, hỗ trợ cho ngành học. Và Khoa sẽ phân bổ đều số lượng khung lớp cho hai môn tự chọn để giảm thiểu trường hợp sinh viên đăng kí nhưng không đủ để mở lớp học phần.
– Sinh viên không đăng kí hoặc đăng ký không đúng hạn sẽ không được học học phần tự chọn trong học kỳ I năm học 2020 – 2021 (có nghĩa là SV sẽ bị nợ học phần và phải đợi đăng ký trả nợ cùng với SV khóa sau).
– Sinh viên phải suy nghĩ kĩ trước khi đăng ký học phần tự chọn. Khoa không giải quyết cho đổi học phần sau khi đã kết thúc việc đăng ký.
 II. Cách thức đăng ký học phần tự chọn:
 • Sinh viên đăng ký tại đây.
 • Hạn chót đăng ký: đến hết ngày 15/6/2021 (thứ ba).
 • Trong trường hợp số lượng sinh viên đăng kí học phần đó chưa đến 40 sinh viên đủ để mở lớpKhoa sẽ chủ động xếp sinh viên theo học phần tự chọn còn lại.
Để việc đăng ký học phần tự chọn được thuận tiện và nhanh chóng, Ban chủ nhiệm Khoa đề nghị các anh chị sinh viên nghiêm túc thực hiện theo đúng nội dung thông báo này.

Tin tức & Sự kiện gần đây

 • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
  Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
 • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
  Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
 • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
  Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar