Khoa Ngoại ngữ: HUFLIT tiếp sức đến trường THPT Gia Lai

TÁC GIẢ: Khoa Ngoại ngữ
NGÀY: 11/09/2020

Vừa qua, ngày 03-04-05/09/2020, Chi bộ Khoa Ngoại ngữ và Tổ công đoàn Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Ngoại Ngữ – Tin Học Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chứ chuyến đi từ thiện tặng quà cho các trường Trung học Phổ thông tại tỉnh Gia Lai. Chuyến đi ghé qua 05 Trường THPT tại địa phương để thăm và trao tặng quà cho các học sinh tại trường.

Đại diện Khoa Ngoại Ngữ trường HUFLIT đã đến trao tặng 100 máy tính Casio với tổng trị giá 50 triệu đồng cho các học sinh trường THPT Yaly, huyện Chưpăh, tỉnh Gia Lai.

Đại diện Khoa Ngoại Ngữ trao máy tính và sách cho trường THPT Yaly

Đây là một trong 14 điểm thi tốt nghiệp THPT mà HUFLIT đến làm công tác hỗ trợ coi thi theo phân công của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, đoàn còn trao tặng cho mỗi trường THPT gồm: Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, Trường THPT Yaly, Trường THPT Lê Lợi, Pleiku, Trường THPT Hoàng Hoa Thám và Trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh Gia Lai nhiều loại sách với tổng giá trị 50 triệu, do công ty Chibook tài trợ.

Đại diện đoàn trao tặng tủ sách cho Trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh Gia Lai

Đại diện đoàn trao tặng tủ sách cho Trường Hoàng Hoa Thám

Đại diện đoàn trao tặng tủ sách cho Trường THPT Lê Lợi

Đại diện đoàn trao tặng tủ sách cho Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Chuyến đi mang lại rất nhiều cảm xúc cho đoàn cũng như các giáo viên, sinh viên tại trường THPT. Các thầy cô và sinh viên trường THPT rất hào hứng, vui mừng và chào đón đoàn rất nhiệt tình. Tuy món quà trao tặng không quá lớn lao nhưng cũng thiết thực và giúp ích trong việc học của các em học sinh người dân tộc tại địa phương. Chi bộ Khoa Ngoại ngữ và Tổ công đoàn Khoa Ngoại ngữ Trường HUFLIT hứa hẹn và mong muốn sẽ tiếp tục chương trình này ở các trường THPT khó khăn khác tại Gia Lai.

Được biết những phần quà trong chuyến đi từ thiện này đều do cán bộ, giảng viên và chuyên viên khoa Ngoại Ngữ cùng các giảng viên khoa khác trong trường quyên góp, ủng hộ.

Xem thêm bài viết:

>> Khoa Ngoại ngữ: Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh niên khóa 2016- 2020 bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp trong đợt dịch Covid-19

>> Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ấm áp cùng chương trình “Lời tri ân” năm 2019

 

 

 

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700