Khoa Luật tổ chức chương trình tham quan thực tế tại Hệ Thống Luật Thịnh Trí

TÁC GIẢ: Khoa Luật
NGÀY: 12/04/2021

Tham quan, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai, đồng thời giúp sinh viên có định hướng trong học tập và nghề nghiệp sau này, vì vậy hoạt động này luôn được Khoa Luật tổ chức thường xuyên và ngày càng nâng cao về chất lượng. Tiếp nối hoạt động đó trong tháng 3 vừa qua , Khoa Luật phối hợp với Hệ thống Luật Thịnh trí tổ chức buổi tham quan thực tế cho các bạn sinh viên Luật HUFLIT.

Tại buổi tham quan, sinh viên khoa Luật có cơ hội lắng nghe chia sẻ về các kỹ năng; vị trí công việc và mô hình tổ chức phòng ban tại công ty; cơ hội nghề nghiệp; kinh nghiệm làm việc; các tiêu chí tuyển dụng doanh nghiệp cần ở ứng viên, các chia sẻ của quá trình làm việc của các CEO, CFO, các lãnh đạo của doanh nghiệp. Sinh viên rất hào hứng tham gia phần trao đổi, giao lưu xung quanh các nội dung liên quan đến các chuyền đề pháp luật: công chứng, tư vấn Luật; đồng thời các bạn sinh viên được tìm hiểu về quy trình tuyển dụng, đào tạo, các chế độ chính sách đãi ngộ, kỹ năng trả lời phỏng vấn, kỹ năng viết CV, kỹ năng giao tiếp, chọn trang phục phù hợp khi phỏng vấn tìm việc đối với cử nhân Luật.

Các bạn sinh viên được xem giới thiệu về hệ thống Luật hiện nayCác bạn sinh viên được xem giới thiệu về hệ thống Luật hiện nay

Những chuyến tham quan không chỉ giúp sinh viên nâng cao về kiến thức và kỹ năng, mà quan trọng hơn hết là sinh viên định hình được thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp trong học tập cũng như công việc để đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động trong nước và khu vực.
Qua chuyến tham quan , sinh viên Kiều Duyên – lớp LKT1903 đã cho rằng chương trình do Khoa phối hợp tổ chức rất hay và ý nghĩa. “Em học tập được ở các anh chị ở Hệ Thống Luật Thịnh Trí khả năng giao tiếp, tự tin dù đứng trước rất đông sinh viên,cách làm chuyên nghiệp, kỹ năng quan sát,chất lượng phục vụ luôn hướng về khách hàng,…”Đại diện doanh nghiệp, ông Nguyễn Thành Hưng – Phó chủ tịch sáng lập hệ thống luật Thịnh Trí cho rằng: “Ở góc độ doanh nghiệp và với vai trò là một nhà tuyển dụng, Thịnh Trí đánh giá rất cao sinh viên đến từ Khoa Luật – Trường Đại học Ngoại Ngữ – Tin Học TP.HCM. Các sinh viên Khoa Luật HUFLIT là những nhân tố được đào tạo bài bản, có nền tảng kiến thức kinh tế tốt, quan trọng nhất là có một thái độ và tinh thần chủ động cao từ việc đặt ra những câu hỏi, trao đổi những vấn đề liên quan đến sự nghiệp, đào tạo và môi trường làm việc phần nào cũng thể hiện bản lĩnh của những bạn sinh viên trẻ có suy nghĩ và định hướng về tương lai. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Thịnh Trí sẽ chào đón thật nhiều sinh viên đến từ Khoa Luật HUFLIT.”

Một vài hình ảnh của chuyến tham quan:

Sinh viên được trao đổi với đại diện hệ thống Luật Thịnh Trí về các vấn để liên quan đến pháp luật; các tiêu chuẩn, kỹ năng và nhu cầu tuyển dụng sau khi tốt nghiệpSinh viên được trao đổi với đại diện hệ thống Luật Thịnh Trí về các vấn để liên quan đến pháp luật; các tiêu chuẩn, kỹ năng và nhu cầu tuyển dụng sau khi tốt nghiệp

Khoa Luật gửi quà tặng quý công tyKhoa Luật gửi quà tặng quý công ty

Sinh viên tham quan văn phòng

Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo hệ thống Thịnh TríSinh viên chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo hệ thống Thịnh Trí

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700