Khoa Luật tổ chức buổi tọa đàm “Kỹ năng tư duy ngành luật”

TÁC GIẢ: Khoa Luật
NGÀY: 17/03/2021

Sáng ngày 10/3/2021, tại hội trường lầu 6 Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT) đã diễn ra buổi tọa đàm nghề Luật với chủ đề “Kỹ năng tư duy ngành Luật” do Khoa Luật tổ chức.

Buổi tọa đàm nhằm cung cấp cho sinh viên thông tin thực trạng nghề luật ở Việt Nam; định hướng một số nghề nghiệp cho sinh viên luật để có kế hoạch học tập phù hợp đồng thời quảng bá hình ảnh của Khoa luật đến với xã hội.

Tham dự buổi tọa đàm là những diễn giả, khách mời có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành Luật như các luật sư, thẩm phán , giám đốc chi nhánh ngân hàng… ngoài ra Khoa Luật HUFLIT còn hân hạnh tiếp đón 170 sinh viên ngành Luật của Đại học Quy Nhơn đến tham gia giao lưu và trao đổi học thuật.

Khai mạc chương trình, TS. Bùi Kim Hiếu  – trưởng Khoa Luật ĐH Ngoại Ngữ – Tin Học TP.HCM nhấn mạnh nhu cầu nghề nghiệp dành cho cử nhân Luật ngày càng tăng cao trong xã hội Việt Nam hiện nay, chính vì việc nắm vững các kiến thức học hỏi các kỹ năng để phát triển khả năng tư duy là một điều quan trọng tạo nên nền tảng tốt cho các bạn sau này.
Buổi tọa đã đã diễn ra trong không khí giao lưu học hỏi đầy vui tươi và nghiêm túc giữa các diễn giả và sinh viên của hai trường.Từ buổi tọa đàm các bạn sinh viên đã đúc kết nhiều kinh nghiệm, biết thêm nhiều kiến thực tiễn hữu ích cho nghề Luật. Ngoài ra, sinh viên hai trường được giao lưu học hỏi kiến thức cũng như những kỹ năng mềm phù hợp với từng vùng miền trên đất nước Việt Nam.

Đại diện khoa Luật Trường Đại học Quy Nhơn cũng gửi lời cảm ơn và hứa sẽ thắt chắt mối quan hệ của hai đơn vị, làm cầu nối để giúp đỡ các bạn sinh viên trong những bước phát triển sau này.

Một vài hình ảnh của buổi tọa đàm:

IMG 7749 jpg

TS.Bùi Kim Hiếu trao hoa và quà cho quý thầy cô trường Đại học Quy NhơnTS.Bùi Kim Hiếu trao hoa và quà cho quý thầy cô trường Đại học Quy Nhơn

TS.Bùi Kim Hiếu trao hoa cho các diễn giảTS.Bùi Kim Hiếu trao hoa cho các diễn giả

Các bạn sinh viên lắng nghe những chia sẻ của các diễn giảCác bạn sinh viên lắng nghe những chia sẻ của các diễn giả

Chụp hình lưu niệm giữa các thầy cô, diễn giả và các bạn sinh viênChụp hình lưu niệm giữa các thầy cô, diễn giả và các bạn sinh viên

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học tại cơ sở Hóc Môn
    Tổ chức và đăng ký xe đưa rước sinh viên học và thi tại cơ sở Hóc Môn
  • Thông báo thực hiện khóa luận tốt nghiệp của sinh viên năm học 2023 - 2024
    Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông thông báo đến sinh viên Khóa 2020 nội dung thực hiện khóa luận tốt nghiệp (KLTN) năm 2024 như sau:
  • HUFLIT tuyển dụng Giảng viên cơ hữu - Tháng 12/2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời giảng viên có kinh nghiệm, tâm huyết tham gia vào đội ngũ Giảng viên cơ hữu của Trường tại các ngành, chuyên ngành sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar