Khoa Du lịch – Khách sạn Tổ chức buổi báo cáo chuyên đề :”Xây dựng hình ảnh và tác phong khi làm việc trong môi trường khách sạn 5 sao”.

TÁC GIẢ: Khoa Du lịch - Khách sạn
NGÀY: 04/01/2017

Nhằm cung cấp thêm thông tin về nghề nghiệp cho sinh viên, giải đáp những thắc mắc, hỗ trợ thêm kiến thức cho sinh viên, vào ngày 15/12/2016 vừa qua,  Khoa Du lịch – Khách sạn đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề: “ Xây dựng hình ảnh và tác phong khi làm việc trong môi trường khách sạn 5 sao “,

Chương trình tạo cơ hội cho sinh viên  được gặp gỡ và tiếp xúc với tấm gương “người thật việc thật” để tìm hiểu kĩ hơn và có thêm thông tin về công việc nghề nghiệp chuyên môn tương lai của mình. Chương trình góp phần bồi dưỡng kiến thức cho sinh viên về các kĩ năng cần có của người làm công việc thuộc lĩnh vực nhà hàng khách sạn.
Đến dự báo cáo chuyên đề có Tiến sĩ Trần Thanh Nhàn- Phó Hiệu Trưởng – Kiêm Trưởng Khoa Du lịch – Khách sạn. Hai báo cáo viên là cựu sinh viên khóa 2005-2009 của Khoa Du lịch – Khách sạn: Ông Phan Trường Duy  – Training Manager –  Khách sạn 5 sao Lotte Legend Sai Gon và Bà Nguyễn Thanh Hương Huyền – Phòng nhân sự khách sạn 5 sao  Park Hyatt Sai GonBuổi báo cáo cũng thu hút gần 100 bạn sinh viên Khoa tham dự.
Hai cựu sinh viên đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ thời còn là sinh viên, những công việc đã từng làm khi còn là sinh viên hay khi mới ra trường, quãng thời gian phải phấn đấu, rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp ứng xử nhằm giúp các bạn sinh viên hình dung ra được nghề nghiệp sau này của mình.
Đặc biệt, hai báo cáo viên đã trình bày những yêu cầu về tác phong cần phải có khi đi làm ở các khách sạn 5 sao và kỹ năng cần có để xây dựng hình ảnh bản thân. Buổi trao đổi đã diễn ra trong không khí ấm áp, chân thành và bổ ích đối với sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn.
Một số hình ảnh về chương trình:

1

Mr. Phan Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm làm thế nào để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Mr. Phan Trường Duy – Training Manager –  Khách sạn  5 sao Lotte Legend Sai Gon chia sẻ kinh nghiệm
làm thế nào để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Ms. Nguyễn Thanh Hương Huyền - Khách sạn Park Hyatt Sai Gon chia sẻ kinh nghiệm phần xây dựng tác phong trong môi trường khách sạn 5 sao

Ms. Nguyễn Thanh Hương Huyền – Khách sạn Park Hyatt Sai Gon chia sẻ kinh nghiệm phần xây dựng tác phong trong môi trường khách sạn 5 sao

4 Sinh viên hào hứng tham gia đặt câu hỏi tại chương trình

Sinh viên hào hứng tham gia đặt câu hỏi tại chương trình

5 Mr Phan Trường Duy – Training Manager Khách sạn 5 sao Lotte Legend, Cựu SV Khóa 2005 - 2009

Mr. Phan Trường Duy – Training Manager Khách sạn 5 sao Lotte Legend, Cựu SV Khóa 2005 – 2009

Ngoài ra chương trình còn được đón tiếp Cựu SV K 2010 Nguyễn Quốc Vũ Hiện đang làm Lễ tân tại Khách sạn Nikko

Ngoài ra chương trình còn hân hạnh được đón tiếp cựu sinh viên khóa 2010 – Mr. Nguyễn Quốc Vũ hiện đang làm Lễ tân tại Khách sạn Nikko

Sinh viên đặt câu hỏi cho 2 vị Khách mời

Sinh viên đặt câu hỏi cho 2 vị Khách mời

Sinh viên đặt câu hỏi cho Báo cáo viên

Sinh viên đặt câu hỏi cho Báo cáo viên

Tiến sĩ Trần Thanh Nhàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho báo cáo viên

Tiến sĩ Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Du lịch – Khách sạn  tặng hoa cho báo cáo viên

Lãnh đạo Trường, Khoa, báo cáo viên và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo Trường, Khoa, báo cáo viên và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
    Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
  • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
    Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
  • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
    Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar