Khoa Đông Phương thông báo dự tuyển chương trình trao đổi với trường đại học Bukkyo học kì mùa thu (học online)

TÁC GIẢ: Khoa Đông Phương
NGÀY: 23/07/2021

Căn cứ vào công văn Phòng Đối ngoại về chương trình trao đổi sinh viên với trường ĐH Bukkyo, Nhật Bản, BCN Khoa Đông Phương thông báo đến sinh viên ngành Nhật Bản kế hoạch tuyển chọn sinh viên.
Sinh viên đăng ký danh sách tại đây đến hết 12g00 trưa ngày 30/07/2021 (thứ sáu).
Sinh viên ngành Nhật Bản học khóa 2018, 2019, 2020 – khoa Đông Phương sẽ có cơ hội học online với Trường đại học Bukkyo, cụ thể sau đây:
– Số lượng sinh viên:  02
– Thời gian trao đổi:   9/2021 – 3/2022

Điều kiện:

• Là sinh viên năm 2 trở lên;
  • Có trình độ Nhật ngữ từ N2 trở lên;
  • Có điểm trung bình tích lũy (GPA) của năm học trước đạt tối thiểu 7.7/10.0.

*Sinh viên không cần chứng minh tài chính khi tham dự học online

Quyền lợi:

• Miễn 100% học phí và phí đăng ký nhập học tại trường tiếp nhận.
  • Được chuyển điểm và kết quả học tập của các môn học tương ứng từ trường Bukkyo về trường HUFLIT.

Nghĩa vụ: SV đóng học phí HUFLIT và lệ phí du học cho trường:  Mức thu do nhà trường quyết định.

Cách thức xét tuyển:

• Khoa sẽ thành lập Hội đồng xét tuyển dựa trên các tiêu chí sau:
  • Điểm trung bình tích lũy tính đến hết HK1 năm học 2020-2021 (ưu tiên thứ tự từ cao xuống thấp).
  • Tinh thần, thái độ học tập trên lớp.
  • Ý thức tham gia các hoạt động rèn luyện, các phong trào do khoa, trường tổ chức hoặc vận động (điểm rèn luyện).
  • Điều kiện tài chính.

Lưu ý:
– Sinh viên có nguyện vọng đăng ký xét tuyển nên xem xét kĩ, điều kiện tài chính của bản thân và gia đình (nên tham khảo ý kiến gia đình).
– Nhà trường và Khoa không giải quyết bất kỳ trường hợp đã trúng tuyển lại không theo học vì những trở ngại
về tài chính.

Hồ sơ cần phải nộp cho Phòng Đối ngoại:
– Sinh viên sẽ được Phòng Đối ngoại (huflit.ir@huflit.edu.vn) hướng dẫn hoàn tất hồ sơ du học và thời gian đóng lệ phí du học sau khi có kết quả trúng tuyển.
– Sinh viên thường xuyên xem thông báo để kịp thời cập nhật thông tin về việc xét tuyển.

• Từ 25/4 HUFLIT nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 1
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo thí sinh tham gia xét tuyển theo phương thức xét điểm thi thi đánh giá năng lực 2024 của Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐNLG của ĐHQG TP.HCM) có thể đăng ký xét tuyển vào Trường từ ngày đến hết ngày 15/5/2024.
  • Thông báo về kết quả gia hạn đóng học phí của sinh viên học kỳ 3, năm học 2023 – 2024
    - Căn cứ Thông báo số 19/TB-ĐNT, ngày 06/3/2024 của Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh về thời gian đóng học phí học kỳ 3, năm học 2023 - 2024; - Căn cứ Đề xuất số 41/ĐX-CTSV, ngày 23/4/2024 của Phòng Chính trị - Công tác sinh viên về việc gia hạn đóng học phí học kỳ 3, năm học 2023 – 2024 đã được Lãnh đạo trường phê duyệt;
  • Thông báo tuyển dụng vị trí Nhân viên Kỹ thuật
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng vị trí Nhân viên Kỹ thuật, cụ thể như sau: