Khoa Đông phương thông báo đăng ký ngoại ngữ hai dành cho K2021 (năm 1)

TÁC GIẢ: Khoa Đông Phương
NGÀY: 24/11/2021

Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Phương Đông thông báo tất cả SV Khoa Đông Phương khóa 2021 sẽ bắt đầu học Ngoại ngữ 2 vào học kỳ 2 năm học 2021 – 2022 và kéo dài trong 4 học kỳ liên tiếp (2 tín chỉ/ học kỳ). Sinh viên khóa 2021 được đăng ký chọn một trong các ngoại ngữ sau:

 • Tiếng Anh (dành cho SV ngành Hàn Quốc học, Nhật Bản học)
 • Tiếng Trung (dành cho SV ngành Hàn Quốc học, Nhật Bản học)
 • Tiếng Hàn (dành cho SV ngành Nhật Bản học)
 • Tiếng Nhật (dành cho SV ngành Hàn Quốc học)

 ♦ Những điều cần lưu ý khi chọn ngoại ngữ 2:
1.   Sinh viên nên suy nghĩ kĩ và tham khảo ý kiến gia đình trước khi đăng ký chọn ngoại ngữ 2. Khoa không giải quyết cho đổi ngoại ngữ 2 sau khi đã kết thúc việc đăng ký.
2.   Sinh viên không đăng kí hoặc đăng ký không đúng hạn sẽ không được xếp lớp ngoại ngữ 2. Sinh viên phải tự chịu trách nhiệm giải quyết những việc có liên quan đến môn học trước khi tốt nghiệp. Khoa không chịu trách nhiệm giải quyết những việc này.
3.   Nếu số lượng sinh viên đăng kí chưa đến 30 sinh viên/ lớp thì Nhà trường không thể mở lớp.
4.   Khoa Đông Phương sẽ quản lí các môn ngoại ngữ 2: tiếng Nhật, tiếng Hàn.
Khoa Ngoại ngữ sẽ quản lý môn ngoại ngữ 2: tiếng Anh, tiếng Trung. Sau khi sinh viên đăng kí học tiếng Anh, tiếng Trung, Phòng Đào tạo sẽ chuyển danh sách cho Khoa Ngoại ngữ theo dõi nên mọi thủ tục sau đó (lịch thi, thời khoá biểu, danh sách…) sinh viên liên hệ với Khoa Ngoại ngữ (lầu 1 – khu A) để được hướng dẫn, giải quyết.

♦ Cách thức đăng ký chọn ngoại ngữ 2:

 • Sinh viên khoa Đông Phương sẽ đăng ký tại link theo 2 nguyện vọng.
 • Hạn: đến hết 15g00 ngày thứ ba, ngày 30/11/2021.
 • Sinh viên đăng ký chọn ngoại ngữ 2 cho cả 2 nguyện vọng: nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2 (không đăng kí trùng môn cho cả 2 nguyện vọng). Khoa sẽ ưu tiên xếp sinh viên theo học ngoại ngữ 2 mà sinh viên chọn là nguyện vọng 1. Tuy nhiên, trong trường hợp số lượng sinh viên đăng kí môn đó chưa đến 30 sinh viên đủ để mở lớpKhoa sẽ chủ động xếp sinh viên theo học ngoại ngữ 2 mà sinh viên chọn là nguyện vọng 2.

Để việc đăng ký ngoại ngữ 2 được thuận tiện và nhanh chóng, Ban chủ nhiệm Khoa đề nghị các anh chị sinh viên nghiêm túc thực hiện theo đúng nội dung thông báo này.

Tin tức & Sự kiện gần đây

 • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
  Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
 • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
  Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
 • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
  Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700