Khoa DLKS tổ chức buổi báo cáo chuyên đề:”Lotte Talk”

TÁC GIẢ: Khoa Du lịch - Khách sạn
NGÀY: 09/11/2017

Nhằm cung cấp thêm thông tin về nghề nghiệp cho sinh viên như: Thông tin của doanh nghiệp, kỹ năng tìm việc, ứng tuyển thực tập, tác phong trong lúc thực tập tại doanh nghiệp và những lỗi thường gặp của sinh viên, vào ngày 5/11/2017 vừa qua, Khoa Du lịch – Khách sạn đã tổ chức thành công buổi báo cáo chuyên đề mang tên “Lotte Talk“, báo cáo viên Mr. Phan Trường Duy – Giám đốc Đào tạo Khách sạn Lotte Legend(cựu sinh viên Khoa khóa 2005-2009, Ủy viên BLL Hội Cựu sinh viên HUFLIT). Đến dự báo cáo chuyên đề có Tiến sĩ Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu Trưởng – Trưởng Khoa Du lịch – Khách sạn và chương trình thu hút hơn 250 bạn sinh viên Khoa đến tham dự.

           “Lotte Talk” là một hoạt động tạo cơ hội cho sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn được gặp gỡ và tiếp xúc với “người thật việc thật” để tìm hiểu kĩ hơn và sâu hơn về ngành Nhà hàng – Khách sạn, từ đó giúp các bạn sinh viên có cái nhìn cụ thể hơn về chuyên môn nghiệp vụ tương lai của mình.
Sinh viên đã được nghe báo cáo viên chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ thời còn là sinh viên, những công việc đã từng làm khi còn là sinh viên hay khi mới ra trường, quãng thời gian phải phấn đấu, rèn luyện các kỹ năng cá nhân và nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp ứng xử nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu được rằng trong những năm còn ngồi trên ghế nhà trường các bạn cần phải làm gì, phải học và rèn luyện những gì để xây dựng hình ảnh bản thân để ứng tuyển doanh nghiệp.
Chương trình còn góp phần bồi dưỡng kiến thức cho sinh viên về các kĩ năng cần có của người làm công việc thuộc lĩnh vực nhà hàng khách sạn từ những bước đầu vào ngành như tìm kiếm thông tin, ứng tuyển thực tập cho đến lộ trình phát triển trong ngành. Bên cạnh đó Mr Duy còn chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết, tâm sự và động viên sinh viên vượt qua những khó khăn sinh viên sẽ phải gặp trên con đường phát triển nghề nghiệp của mình. Buổi trao đổi đã diễn ra trong không khí ấm áp, chân thành và bổ ích đối với sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn.
DLKS10 (2)
Tiến sĩ Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu Trưởng – Trưởng Khoa Du lịch – Khách sạn giới thiệu Mr. Phan Trường Duy – Giám đốc Đào tạo Khách sạn Lotte Legend và ý nghĩa của chương trình cho các bạn sinh viên đến tham dự.
DLKS10 (1)
Sinh viên tham dự chương trình
DLKS10 (4)
Tiến sĩ Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Du lịch – Khách sạn  tặng hoa cho Báo cáo viên
DLKS10 (3)
Lãnh đạo Trường, Khoa, Báo cáo viên và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh về chương trình:

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700