Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo trình độ đại học Ngành Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Luật kinh tế

TÁC GIẢ: Trung tâm Truyền thông - Tổ chức sự kiện
NGÀY: 14/04/2023

Ngày 13/4/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh đón Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia TP. HCM (CEA) đến khảo sát sơ bộ, đánh giá chất lượng chương trình đào tạo trình độ đại học để chuẩn bị cho đợt Khảo sát chính thức theo tiêu chuẩn kiểm định đánh giá chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài làm việc tại các cơ sở
Các chuyên gia làm việc chuyên nghiệp, nhận xét, đóng góp ý kiến

Tham dự buổi ký biên bản khảo sát sơ bộ vào chiều cùng ngày có các bên lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD-ĐHQG-HCM, Đoàn đánh giá ngoài và Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh.

Thông qua khảo sát sơ bộ, Đoàn đánh giá đã góp ý, trao đổi, thống nhất với Nhà trường về nguyên tắc làm việc của Đoàn, thời gian diễn ra hoạt động khảo sát chính thức; bổ sung các tài liệu, hồ sơ, minh chứng.

PGS. TS Đinh Đức Anh Vũ – Trưởng Đoàn ĐGN phát biểu

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Anh Tuấn, Hiệu trưởng HUFLIT trân trọng cảm ơn Đoàn chuyên gia đã dành sự quan tâm và tạo điều kiện để Nhà trường được đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo. Nhà trường cũng cam kết sẽ cố gắng hoàn thiện hồ sơ, cung cấp các tài liệu, minh chứng cần bổ sung, phối hợp chặt chẽ và đáp ứng các yêu cầu của Đoàn đánh giá. Trường tin tưởng đội ngũ chuyên gia trong đợt khảo sát sắp tới sẽ đưa ra những nhận xét, khuyến nghị nhằm giúp công tác đảm bảo chất lượng của Trường được tốt hơn.

TS. Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Đợt khảo sát kết thúc bằng việc ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ giữa đại diện Đoàn ĐGN, đại diện Nhà trường và đại diện Trung tâm.

Đoàn ĐGN ký kết BB ghi nhớ sau KSSB

Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn ĐGN 03 CTĐT tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thống nhất từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 4 năm 2023.

• Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

icon-bar