Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo trình độ đại học Ngành Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Luật kinh tế

TÁC GIẢ: Trung tâm Truyền thông - Tổ chức sự kiện
NGÀY: 14/04/2023

Ngày 13/4/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh đón Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia TP. HCM (CEA) đến khảo sát sơ bộ, đánh giá chất lượng chương trình đào tạo trình độ đại học để chuẩn bị cho đợt Khảo sát chính thức theo tiêu chuẩn kiểm định đánh giá chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài làm việc tại các cơ sở
Các chuyên gia làm việc chuyên nghiệp, nhận xét, đóng góp ý kiến

Tham dự buổi ký biên bản khảo sát sơ bộ vào chiều cùng ngày có các bên lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD-ĐHQG-HCM, Đoàn đánh giá ngoài và Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh.

Thông qua khảo sát sơ bộ, Đoàn đánh giá đã góp ý, trao đổi, thống nhất với Nhà trường về nguyên tắc làm việc của Đoàn, thời gian diễn ra hoạt động khảo sát chính thức; bổ sung các tài liệu, hồ sơ, minh chứng.

PGS. TS Đinh Đức Anh Vũ – Trưởng Đoàn ĐGN phát biểu

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Anh Tuấn, Hiệu trưởng HUFLIT trân trọng cảm ơn Đoàn chuyên gia đã dành sự quan tâm và tạo điều kiện để Nhà trường được đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo. Nhà trường cũng cam kết sẽ cố gắng hoàn thiện hồ sơ, cung cấp các tài liệu, minh chứng cần bổ sung, phối hợp chặt chẽ và đáp ứng các yêu cầu của Đoàn đánh giá. Trường tin tưởng đội ngũ chuyên gia trong đợt khảo sát sắp tới sẽ đưa ra những nhận xét, khuyến nghị nhằm giúp công tác đảm bảo chất lượng của Trường được tốt hơn.

TS. Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Đợt khảo sát kết thúc bằng việc ký kết Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ giữa đại diện Đoàn ĐGN, đại diện Nhà trường và đại diện Trung tâm.

Đoàn ĐGN ký kết BB ghi nhớ sau KSSB

Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn ĐGN 03 CTĐT tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thống nhất từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 4 năm 2023.

• Thông báo tuyển dụng vị trí Nhân viên Kỹ thuật
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng vị trí Nhân viên Kỹ thuật, cụ thể như sau:
  • Kết nối đa văn hóa cùng Global Talk: Nghệ thuật Ngoại giao đa Quốc gia
    Nhằm giúp các bạn sinh viên tích lũy thêm kiến thức ngoại giao và kinh nghiệm thực tiễn trong công tác lễ tân đối ngoại, nhóm sinh viên INNERPEACE – Khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức Talkshow “Global Talk: Nghệ thuật Ngoại giao đa Quốc gia” với sự tham gia của hơn 400 sinh viên.
  • Theo chân hành trình trải nghiệm học tập ngắn hạn tại HUFLIT cùng 2 nữ sinh đại học Teikyo, Nhật Bản
    Lại một năm trôi qua, Dù chỉ đồng hành cùng nhau trong vòng 2 tuần thế nhưng bấy nhiêu đó đã đủ để 2 bạn sinh viên Nozomi và Noa có được những trải nghiệm đẹp nhất cùng HUFLIT trong chuyến hành trình học tập tại Việt Nam của mình.