Khảo sát lấy ý kiến phản hồi từ người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên

TÁC GIẢ: Ban ĐBCL&TTGD
NGÀY: 29/10/2018

THÔNG BÁO
V/v khảo sát lấy ý kiến phản hồi từ người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên Học kỳ I, Năm học 2018 – 2019

Thực hiện Kế hoạch số 43/KH-ĐNT ngày 26/10/2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM, Ban Đảm bảo chất lượng và Thanh tra giáo dục (ĐBCL&TTGD) sẽ tiến hành khảo sát lấy ý kiến phản hồi từ người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên ở học kì I trong năm học 2018-2019.

Thời gian khảo sát: Từ 25/10/2018 đến 08/11/2018.

Đối tượng lấy ý kiến: : Tất cả sinh viên (SV) hệ đại học các khóa (Chính quy, Văn bằng 2, Vừa làm vừa học, Liên thông).

Phương thức khảo sát: khảo sát trực tuyến. SV thực hiện theo các bước sau đây:

• Bước 1: Đăng nhập tài khoản cá nhân trên trang web: http://daotao.huflit.edu.vn
  • Bước 2: Click vào mục “Đánh giá giảng dạy”.
  • Bước 3: Lần lượt chọn các môn học và giảng viên giảng dạy để nhận xét.
  • Bước 4: Tiến hành nhận xét về chất lượng giảng dạy của giảng viên. Sau khi hoàn thành, Click vào Lưu để gửi Phiếu nhận xét.
*Lưu ý: SV phải cho ý kiến góp ý về tất cả các giảng viên và môn học có trong học kỳ. Quá thời hạn khảo sát nêu trên, hệ thống sẽ tự động đóng, SV sẽ không thể trả lời phiếu khảo sát. SV tham gia thực hiện khảo sát đầy đủ sẽ được cộng 5 điểm rèn luyện (trừ SV hệ Văn bằng 2, Vừa làm vừa học, Liên thông) và được xem điểm cuối kỳ.

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, SV vui lòng liên hệ Ban ĐBCL&TTGD qua số điện thoại: (028) 38.632.052 (số nội bộ: 112) hoặc qua email: bandbclgd@huflit.edu.vn.

• HUFLITer tham gia tranh cúp “Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc” tại Chung kết Cuộc thi Got Talent Tìm kiếm Tài năng Ngôn ngữ tiếng Trung 2023
    Vượt qua nhiều đối thủ tài năng, HUFLITer đã thành công ghi dấu ấn tại cuộc thi “Got Talent - Tìm kiếm tài năng ngôn ngữ tiếng Trung” năm 2023 do Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức tại Đồng Nai.
    Tìm hiểu cơ hội việc làm dành cho sinh viên chuyên ngành Nghiệp vụ văn phòng tiếng Trung
  • Thông báo đăng ký đổi bênh viện in trên thẻ BHYT đối với sinh viên có nhu cầu năm 2024
    - Sinh viên có nhu cầu thay đổi nơi khám chữa bệnh in trên thẻ BHYT vui lòng đăng ký thông tin theo hướng dẫn:

icon-bar