Khám sức khỏe định kỳ CBVC 2013

TÁC GIẢ: HUFLIT
NGÀY: 22/12/2015

Đây là hoạt động thường niên của Huflit nhằm giúp CBVC nhận biết được tình hình sức khỏe của mình, giúp phòng ngừa, phát hiện bệnh sớm và những vấn đề về sức khỏe còn tiềm ẩn. Trên cơ sở kiểm tra sẽ giúp cho mọi người theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe, chất lượng sống và có thể theo dõi những biến đổi trước và sau khi khám, đảm bảo việc chăm lo và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho CBVC yên tâm công tác.

KSK01

Tại buổi kiểm tra sức khỏe, các bác sỹ của Trung tâm Hòa Hảo đã khám trực tiếp cho CBVC của nhà trường, bao gồm các nội dung: đo huyết áp, siêu âm tổng quát, chụp X- quang, xét nghiệm máu, loãng xương và khám phụ khoa để phát hiện các dấu hiệu bệnh lý sớm. Trong quá trình khám bệnh, các bác sỹ đã tận tình tư vấn cách phòng, chữa bệnh kịp thời cho mọi người.

KSK02

Thông qua kiểm tra sức khỏe định kỳ, giúp cho mọi người có chế độ rèn luyện và bảo vệ sức khỏe tốt hơn để thực hiện tốt công tác chuyên môn, giảng dạy của đơn vị. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBVCđược Lãnh đạo nhà trường rất quan tâm, tạo điều kiện tổ chức nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho CBVC trong quá trình công tác, làm việc tại Huflit.

KSK03

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar