Khám sức khỏe định kỳ CBVC 2013

TÁC GIẢ: HUFLIT
NGÀY: 22/12/2015

Đây là hoạt động thường niên của Huflit nhằm giúp CBVC nhận biết được tình hình sức khỏe của mình, giúp phòng ngừa, phát hiện bệnh sớm và những vấn đề về sức khỏe còn tiềm ẩn. Trên cơ sở kiểm tra sẽ giúp cho mọi người theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe, chất lượng sống và có thể theo dõi những biến đổi trước và sau khi khám, đảm bảo việc chăm lo và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho CBVC yên tâm công tác.

KSK01

Tại buổi kiểm tra sức khỏe, các bác sỹ của Trung tâm Hòa Hảo đã khám trực tiếp cho CBVC của nhà trường, bao gồm các nội dung: đo huyết áp, siêu âm tổng quát, chụp X- quang, xét nghiệm máu, loãng xương và khám phụ khoa để phát hiện các dấu hiệu bệnh lý sớm. Trong quá trình khám bệnh, các bác sỹ đã tận tình tư vấn cách phòng, chữa bệnh kịp thời cho mọi người.

KSK02

Thông qua kiểm tra sức khỏe định kỳ, giúp cho mọi người có chế độ rèn luyện và bảo vệ sức khỏe tốt hơn để thực hiện tốt công tác chuyên môn, giảng dạy của đơn vị. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBVCđược Lãnh đạo nhà trường rất quan tâm, tạo điều kiện tổ chức nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho CBVC trong quá trình công tác, làm việc tại Huflit.

KSK03

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
    Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
  • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
    Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
  • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
    Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar