HUFLIT tuyển dụng Kỹ Sư Thiết Kế Giao Diện và Trải Nghiệm Người Dùng (UI/UX Engineer)

TÁC GIẢ: PHÒNG TỔ CHỨC - HÀNH CHÍNH
NGÀY: 13/09/2023

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng vị trí Kỹ Sư Thiết Kế Giao Diện và Trải Nghiệm Người Dùng (UI/UX Engineer), cụ thể như sau:

1. Số lượng tuyển dụng: 01 người
  2. Vai trò và Trách nhiệm:

Kỹ sư thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng (UI/UX Engineer) là người chịu trách nhiệm tạo ra giao diện hấp dẫn và trải nghiệm người dùng tốt cho các ứng dụng và sản phẩm công nghệ

1. Mô tả công việc:

Thiết kế giao diện người dùng (UI):

• Phân tích yêu cầu từ khách hàng hoặc các bộ phận liên quan để hiểu mục tiêu và yêu cầu của giao diện người dùng.
  • Tạo các bản vẽ, thiết kế giao diện sơ bộ, và mẫu để định hình cấu trúc và hình dáng chung của giao diện.

Trải nghiệm người dùng (UX):

• Thiết kế các luồng công việc và trải nghiệm người dùng để đảm bảo người dùng có trải nghiệm thuận tiện, hiệu quả và hấp dẫn.
  • Tạo các biểu đồ dòng thời gian, ngữ cảnh sử dụng và sơ đồ tương tác để mô tả cách người dùng tương tác với sản phẩm.

Hiện thực hóa giao diện:

• Sử dụng các công cụ thiết kế như Adobe XD, Sketch, Figma để tạo các giao diện người dùng cuối cùng.
  • Tối ưu hóa giao diện cho các nền tảng khác nhau như điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Kiểm tra và Đánh giá:

• Tiến hành các bài kiểm tra và thử nghiệm với người dùng thực để đảm bảo tính tương thích và trải nghiệm người dùng tốt.
  • Thu thập phản hồi từ người dùng và thực hiện điều chỉnh cần thiết để cải thiện giao diện và trải nghiệm.

Hợp tác đội nhóm:

• Làm việc cùng với các thành viên khác trong nhóm phát triển như kỹ sư phần mềm, nhà thiết kế đồ họa và người quản lý dự án để đảm bảo tích hợp liền mạch của thiết kế và phát triển.
  • Cộng tác để đảm bảo sự đồng thuận về hướng đi thiết kế và trải nghiệm người dùng.

Nghiên Cứu và Phát Triển:

• Theo dõi các xu hướng thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng mới để cập nhật và nâng cao kiến thức và kỹ năng.
  • Đề xuất và thực hiện cải tiến liên quan đến giao diện và trải nghiệm người dùng.
  1. Yêu cầu:
  • Bằng cao đẳng, cử nhân hoặc thạc sĩ trong lĩnh vực Thiết kế Giao Diện Người Dùng, Trải Nghiệm Người Dùng hoặc các lĩnh vực liên quan.
  • Kinh nghiệm ít nhất 3 năm trong công việc thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng.
  • Đã từng tham gia nhiều dự án trong nước và quốc tế, có khả năng đọc tài liệu bằng Tiếng Anh.
  • Tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và có khả năng chịu áp lực công việc cao.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng làm việc trong nhóm.
  • Tinh thần lãnh đạo và khả năng hợp tác.

* Quyền lợi:

• Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước;
  • Thăm khám sức khỏe định kỳ hàng năm;
  • Được tham gia các hoạt động do Nhà trường tổ chức: du lịch hè, tiệc cuối năm, v.v…;
  • Được cấp phát đồng phục;
  • Thưởng Lễ, Tết và tháng 13 theo quy định chung của Nhà trường;
  • Địa điểm làm việc: tại Thành phố Hồ Chí Minh.

* Hồ sơ dự tuyển:

1. Đơn ứng tuyển (theo biểu mẫu TẠI ĐÂY);
  2. Sơ yếu lý lịch (theo biểu mẫu TẠI ĐÂY);
  3. Văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ liên quan (có công chứng);
  4. CCCD, Sổ hộ khẩu (có công chứng)/Giấy xác nhận cư trú;
  5. 02 tấm hình 3×4;
  6. Minh chứng công tác;
  7. Giấy khám sức khỏe.

* Địa điểm nộp hồ sơ:

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng Tổ chức – Hành chính (bộ phận Nhân sự) – Tầng trệt Khu A,

Số 828 Sư Vạn Hạnh, Phường13, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

* Hạn chót nộp hồ sơ: 15/10/2023

• Thông báo Về việc tổ chức lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2024
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh thông báo cho tất cả sinh viên đã được xét công nhận tốt nghiệp đợt 1 năm 2024 và đợt 3 năm 2023 như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2020
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2020 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • HUFLIT CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN SỚM, THEO CÁC PHƯƠNG THỨC HỌC BẠ ĐỢT 1 - NĂM 2024
    Ngày 07/05/2024, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển sớm theo 2 phương thức học bạ đợt 1 cho các ngành đào tạo bậc Đại học hệ chính quy của Trường.