HUFLIT ký kết MOU cùng công ty TNHH MTV Giáo dục Việt Mỹ (VMG)

TÁC GIẢ: Khoa Ngoại ngữ
NGÀY: 05/09/2023

Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) đã tổ chức lễ kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH MTV Giáo dục Việt Mỹ (VMG) trên lĩnh vực giáo dục đào tạo cung ứng nguồn nhân lực, qua đó thống nhất nhiều nội dung liên quan đến chương trình giảng dạy, nâng cao trải nghiệm học tập cho sinh viên. 

Toàn cảnh Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Tham dự buổi ký kết , về phía VMG có Ông Đỗ Thành Trung – Giám Đốc Chuyên Môn, Bà Bùi Thị Thanh Thiên – Phó Phòng Nhân sự, Ông Đoàn Minh Đức – Phó Giám Đốc Kinh Doanh và Thị Trường cùng các chuyên viên đến tham gia và đưa tin về sự kiện. Tiếp đón đoàn là PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Thiều – Trưởng phòng Đối ngoại, ThS. Bùi Thị Thanh Trúc – Trưởng khoa Ngoại ngữ và ThS. Trần Mỵ Uyên – Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ. 

Phát biểu khai mạc Lễ ký kết, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng HUFLIT bày tỏ niềm vui và phấn khởi trước sự hợp tác giữa Khoa Ngoại ngữ HUFLIT và VMG. Hai bên đã có buổi trao đổi thân mật trước khi tiến đến phần ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác. Phía đại diện VMG cũng cho biết: Với phương châm Better VMG English – Better You, VMG luôn mong muốn lan toả những giá trị cốt lõi trong tầm nhìn và sứ mệnh của mình. Lễ ký kết là một trong những cột mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác, nhằm nâng cao chất lượng học tập cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh HUFLIT và sự phát triển của VMG. Song song đó, tạo ra nhiều cơ hội thực tập, việc làm giúp sinh viên có cơ hội phát triển tối đa năng lực của bản thân trước khi ra trường. 

PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ ký kết
Ông Đỗ Thành Trung - Giám Đốc Chuyên Môn tại VMG chia sẻ tại Lễ ký kết

Trên tinh thần thống nhất, hai bên cam kết sẽ cung cấp dịch vụ Giáo viên Nước ngoài giảng dạy tại Khoa Ngoại ngữ HUFLIT theo chức năng, nhiệm vụ được phân công; Phối hợp tổ chức cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tham gia thực tập tại VMG; Tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các hoạt động chia sẻ, định hướng việc làm và hỗ trợ sinh viên tìm kiếm công việc tại VMG phù hợp với ngành nghề và năng lực. 

Sự kiện đã diễn ra thành công trong không khí thân mật và đầy tình hữu nghị. Đại diện hai bên cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tích cực trao đổi thông tin, cùng nhau triển khai các kế hoạch hợp tác trong khuôn khổ thỏa thuận trong bản ghi nhớ.  

ThS. Bùi Thị Thanh Trúc – Trưởng khoa Ngoại ngữ và Ông Đỗ Thành Trung - Giám Đốc Chuyên Môn tại VMG trao đổi biên bản ký kết hợp tác
ThS. Bùi Thị Thanh Trúc – Trưởng khoa Ngoại ngữ tặng quà lưu niệm đến đại diện VMG
Ông Đỗ Thành Trung - Giám Đốc Chuyên Môn tại VMG trao hoa đến đoàn đại biểu tại HUFLIT

Được thành lập từ năm 2003, Tập Đoàn Giáo Dục Việt Mỹ (VMG) hiện đang quản lý và sở hữu Hệ thống “Đào tạo Anh Ngữ Việt Mỹ” tại Đồng Nai và TP. HCM. 

Qua hơn 19 năm hoạt động chuyên về đào tạo tiếng Anh tại thị trường Việt Nam với phương châm “Dạy thật – Học thật – Chất lượng thật”, VMG đã trở thành một trong những đơn vị đào tạo uy tín, nhận được sự tin tưởng của người học. 

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLIT ghi dấu việc ứng dụng AI vào giảng dạy tại SFD lần thứ 20
    Vừa qua, HUFLIT đã đăng cai Software Freedom Day lần thứ 20 - SFD 2023, sự kiện thường niên, được tổ chức vào ngày thứ bảy tuần thứ ba trong tháng 9 hằng năm trên toàn thế giới.
  • Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức báo chuyên đề “Public diplomacy in the 21st century: From supplementary to core”
    Ngày 15/09/2023 vừa qua, khoa Quan hệ quốc tế đã tổ chức thành công buổi sinh báo cáo chuyên đề bằng tiếng Anh dành cho giảng viên và sinh viên với chủ đề “Public Diplomacy in the 21st Century: From Supplementary to Core”.
  • Sinh viên HUFLIT khuấy động không khí đêm nhạc giao lưu văn nghệ tại trường Quân sự Quân khu 7
    Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2023 vừa qua, Đoàn - Hội trường đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, lần lượt tổ chức 03 đêm giao lưu văn nghệ dành cho đoàn viên, sinh viên trường đang học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar