HUFLIT ký kết MOU cùng công ty TNHH MTV Giáo dục Việt Mỹ (VMG)

TÁC GIẢ: Khoa Ngoại ngữ
NGÀY: 05/09/2023

Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) đã tổ chức lễ kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH MTV Giáo dục Việt Mỹ (VMG) trên lĩnh vực giáo dục đào tạo cung ứng nguồn nhân lực, qua đó thống nhất nhiều nội dung liên quan đến chương trình giảng dạy, nâng cao trải nghiệm học tập cho sinh viên. 

Toàn cảnh Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Tham dự buổi ký kết , về phía VMG có Ông Đỗ Thành Trung – Giám Đốc Chuyên Môn, Bà Bùi Thị Thanh Thiên – Phó Phòng Nhân sự, Ông Đoàn Minh Đức – Phó Giám Đốc Kinh Doanh và Thị Trường cùng các chuyên viên đến tham gia và đưa tin về sự kiện. Tiếp đón đoàn là PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Thiều – Trưởng phòng Đối ngoại, ThS. Bùi Thị Thanh Trúc – Trưởng khoa Ngoại ngữ và ThS. Trần Mỵ Uyên – Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ. 

Phát biểu khai mạc Lễ ký kết, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng HUFLIT bày tỏ niềm vui và phấn khởi trước sự hợp tác giữa Khoa Ngoại ngữ HUFLIT và VMG. Hai bên đã có buổi trao đổi thân mật trước khi tiến đến phần ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác. Phía đại diện VMG cũng cho biết: Với phương châm Better VMG English – Better You, VMG luôn mong muốn lan toả những giá trị cốt lõi trong tầm nhìn và sứ mệnh của mình. Lễ ký kết là một trong những cột mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác, nhằm nâng cao chất lượng học tập cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh HUFLIT và sự phát triển của VMG. Song song đó, tạo ra nhiều cơ hội thực tập, việc làm giúp sinh viên có cơ hội phát triển tối đa năng lực của bản thân trước khi ra trường. 

PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ ký kết
Ông Đỗ Thành Trung - Giám Đốc Chuyên Môn tại VMG chia sẻ tại Lễ ký kết

Trên tinh thần thống nhất, hai bên cam kết sẽ cung cấp dịch vụ Giáo viên Nước ngoài giảng dạy tại Khoa Ngoại ngữ HUFLIT theo chức năng, nhiệm vụ được phân công; Phối hợp tổ chức cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tham gia thực tập tại VMG; Tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các hoạt động chia sẻ, định hướng việc làm và hỗ trợ sinh viên tìm kiếm công việc tại VMG phù hợp với ngành nghề và năng lực. 

Sự kiện đã diễn ra thành công trong không khí thân mật và đầy tình hữu nghị. Đại diện hai bên cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tích cực trao đổi thông tin, cùng nhau triển khai các kế hoạch hợp tác trong khuôn khổ thỏa thuận trong bản ghi nhớ.  

ThS. Bùi Thị Thanh Trúc – Trưởng khoa Ngoại ngữ và Ông Đỗ Thành Trung - Giám Đốc Chuyên Môn tại VMG trao đổi biên bản ký kết hợp tác
ThS. Bùi Thị Thanh Trúc – Trưởng khoa Ngoại ngữ tặng quà lưu niệm đến đại diện VMG
Ông Đỗ Thành Trung - Giám Đốc Chuyên Môn tại VMG trao hoa đến đoàn đại biểu tại HUFLIT

Được thành lập từ năm 2003, Tập Đoàn Giáo Dục Việt Mỹ (VMG) hiện đang quản lý và sở hữu Hệ thống “Đào tạo Anh Ngữ Việt Mỹ” tại Đồng Nai và TP. HCM. 

Qua hơn 19 năm hoạt động chuyên về đào tạo tiếng Anh tại thị trường Việt Nam với phương châm “Dạy thật – Học thật – Chất lượng thật”, VMG đã trở thành một trong những đơn vị đào tạo uy tín, nhận được sự tin tưởng của người học. 

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • Thông báo kết luận hội nghị đối thoại trực tiếp lãnh đạo Nhà trường với Sinh viên năm học 2023 – 2024
    Ngày 29/3/2024, tại cơ sở Sư Vạn Hạnh và ngày 02/4/2024 tại cơ sở Hóc Môn, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên. Sau khi lắng nghe các câu hỏi, kiến nghị của sinh viên và phần giải đáp của lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Giám hiệu kết luận như sau:
  • Thông báo Lịch thi kết thúc học phần Học kỳ II – Năm học 2023-2024 dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023
    Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch thi kết thúc học phần HKII (2023-2024) dành cho những sinh viên đăng ký học các học phần thuộc khóa 2023 (kể cả SV các khóa khác có đăng ký trả nợ môn và được duyệt hoãn thi), cụ thể như sau:
  • Tham gia workshop “Tự tin tút tát” – Tự tin tìm hiểu và thực hành trang điểm cùng sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT
    Mong muốn xây dựng một không gian để những bạn có sự yêu thích về làm đẹp, quan tâm và muốn cải thiện ngoại hình giao lưu, gặp gỡ, nhóm Tutshouse đến từ khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công buổi workshop “Tự tin tút tát” với sự thám gia của hàng trăm sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700
icon-bar