HUFLIT ký kết biên bản ghi nhớ với Suzuki Vietnam Corporation

TÁC GIẢ: Phòng Đối ngoại
NGÀY: 27/05/2021

Hai bên thống nhất sẽ cùng nhau phát triển chương trình đào tạo và các chương trình thực hành đặc thù theo nhu cầu của xã hội.

Sáng ngày 25/5, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH Việt Nam Suzuki. Đây là sự kiện quan trọng trong việc mở rộng quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp nhằm đem lại giá trị thiết thực cho người học cũng như công tác giáo dục đào tạo.

HUFLIT hợp tác với công ty Việt Nam Suzuki về mảng tuyển dụng, tạo cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên

Tham dự tại buổi Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) có sự hiện diện của TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng, cùng Lãnh đạo các Khoa, Phòng. Về phía Công ty TNHH Việt Nam Suzuki có sự hiện diện của Ông Toshiyuki Takahara – Tổng Giám đốc, cùng một số đại diện các Lãnh đạo Phòng, Ban có liên quan.
Các đại diện từ phía Việt Nam Suzuki

Mục tiêu của việc ký kết Biên bản ghi nhớ giữa hai bên nhằm phát huy năng lực và thế mạnh sẵn có của mỗi bên về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn để từ đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của sinh viên và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Ngoài ra, HUFLIT mong muốn tạo ra môi trường chuyên nghiệp cho sinh viên có điều kiện thực tập, trao đổi kinh nghiệm, tham quan, tìm hiểu môi trường doanh nghiệp, nhận thức rõ các nhu cầu, thách thức về công việc của ngành. Từ đó, sinh viên sẽ có định hướng, lựa chọn đúng đắn cho sự phát triển kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình.

Hiệu trưởng HUFLIT (phải) tặng quà lưu niệm cho ông Toshiyuki Takahara – TGĐ Việt Nam Suzuki

Bên cạnh đó, hai bên cũng đã trao đổi và thống nhất sẽ cùng nhau hợp tác, phát triển chương trình đào tạo và các chương trình thực hành đặc thù theo nhu cầu của xã hội; hợp tác nhằm kết nối, thu hút các chuyên gia hàng đầu trao đổi kinh nghiệm, nghiên cứu khoa học, tạo điều kiện để các chuyên gia hai bên tham gia hoạt động đào tạo, giảng dạy, thực hành hoặc đào tạo bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, giảng viên của hai bên.

Một trong những hoạt động nằm trong nội dung hợp tác là Việt Nam Suzuki tiếp nhận sinh viên HUFLIT đến thực tập và làm việc tại công ty. Đến thời điểm hiện tại, phòng Đối ngoại đã tiếp nhận gần 40 lượt sinh viên đăng ký phỏng vấn để tìm kiếm cơ hội thực tập tại Việt Nam Suzuki. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo an toàn cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, HUFLIT và Việt Nam Suzuki không tổ chức phỏng vấn tập trung tại Trường mà Công ty TNHH Việt Nam Suzuki sẽ liên hệ đến từng sinh viên phỏng vấn với hình thức phù hợp.

Xem thêm bài viết:

>> HỌC ONLINE: “HUFLITERS” VẪN ĐẢM BẢO DẠY VÀ HỌC HIỆU QUẢ

>> Học Du lịch – Khách sạn tại HUFLIT với những trải nghiệm thực tiễn

 

Tin tức & Sự kiện gần đây

  • HUFLITer nâng cao ý thức về sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính qua cuộc thi “Sex and students” năm 2023
    Vừa qua, tại Hội trường lầu 6, cơ sở Sư Vạn Hạnh (HUFLIT), Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sex And Students” năm 2023 với sự góp mặt của đông đảo sinh viên đang học tập tại Trường.
  • Đoàn - Hội HUFLIT tổ chức giải bóng đá nam sinh viên HUFLIT năm học 2022 - 2023
    Giải Bóng đá nam Sinh viên HUFLIT là giải đấu thường niên được Câu lạc bộ Bóng đá HUFLIT (HFC) tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tại Trường có môi trường giao lưu, học hỏi. Đồng thời, thông qua giải đấu CLB có thể phát hiện và tuyển chọn những cầu thủ trẻ nổi bật để tham gia các giải đấu cấp Thành, toàn quốc trong năm học.
  • [NÓNG] Tháng 6, HUFLIT nhận xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM (Đợt 2)
    Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo, từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2023, HUFLIT sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM đợt 2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đăng ký xét tuyển tại tuyensinh.huflit.edu.vn
Tìm hiểu thông tin huflit.edu.vn

Tư vấn tuyển sinh

Hotline 1900 2800
Email tuyensinh@huflit.edu.vn
Zalo 0965 876 700